Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Hưng Đạo -Thanh Xuân Có Tốt Không

Đánh giá khách quan nhất về trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân có tốt không dựa theo nhiều tiêu chí về chi phí, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên,….

hieu-con-yeu

 

Với cơ sở trường lớp tốt, chất lượng giảng dạy giỏi từ đội ngũ giáo viên- trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân đang không ngừng phát triển để mang đến ngôi trường học tập tốt nhất cho con em mình. Dưới đây là những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường cấp 3 ở quận Thanh Xuân để quý phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường học tập tốt và phù hợp cho con em mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Hưng Đạo-Thanh Xuân

Tọa lạc ở ngõ 477, đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội, trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa Việt Nam.

Ngôi trường có vị trí đẹp, thuận lợi giao thông dễ dàng đi lại cùng với cơ sở vật chất khang trang, tòa nhà học tập đẹp sẽ giúp ươm mầm các tài năng trẻ cho đất nước.

Không những thế, trường còn có đội ngũ giáo viên, nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bao nhiêu thế hệ trẻ và đều có chỗ đứng cao trong cơ quan lãnh đạo của nhà nước Việt Nam.

Với hy vọng phấn đấu trở thành ngôi trường giáo dục tốt nhất hiện nay ở TPHN, trường THPT Trần Hưng Đạo-Thanh Xuân đang không ngừng đổi mới, phát triển toàn diện về mọi mắt.

Đánh Giá Trường THPT Trần Hưng Đạo-Thanh Xuân Có Tốt Không

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân được thành lập vào ngày 10/10/1993 theo quyết định số 5315/QĐ-UB TPHN.

Đây là trường THPT công lập đầu tiên quận Thanh Xuân. Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển từ đầu với tổng số 25 cán bộ, giáo viên với 13 lớp học. Thì đến nay trường đã có sự thay đổi vượt bậc với 83 cán bộ, giáo viên đào tạo cho 1561 học sinh của 36 lớp hệ THPT.

Với nỗ lực và cố gắng không ngừng mệt mỏi của thế hệ người lái đò trong 25 năm, nhà trường đã nhận được sự công nhận của Đảng và nhà nước. Tự hào là  khối trường học luôn dẫn đầu của quận Thanh Xuân ở thời điểm hiện tại.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh liên tục từng năm của trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân không có sự thay đổi nhiều, luôn được đông đảo quý phụ huynh và học sinh lựa chọn là một trong những ngôi trường để học tập.

  •   Điểm tuyển sinh năm học 2014-2015: 47

  • Điểm tuyển sinh năm học 2016-2017: 47

  • Điểm tuyển sinh năm học 2017-2018: 46

  • Điểm tuyển sinh năm học 2018 -2019: 46

  • Điểm tuyển sinh năm học 2019 -2020: 40

1.3. Cơ sở vật chất 

Với diện tích mặt bằng rộng tới 25000m2, trường được xây dựng ở trong khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với cảnh quan đẹp, nhiều cây xanh mang lại bầu không khí trong lành cho mọi người.

Đặc biệt trường THPT Trần Hưng Đạo -Thanh Xuân có khu vực hoạt động văn hóa, thể dục thể thao như hội trường lớn, nhà thể chất, sân đá bóng, bóng rổ,.. giúp học sinh có thể rèn luyện thể chất để có một sức khỏe tốt. Cũng như có thể cân bằng được việc học tập và giải trí ngay tại trường học.

2. Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo-Thanh Xuân có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Trần Hưng Đạo-Thanh Xuân Có Tốt Không

Được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT tốt ở Hà Nội, trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân với bề dày lịch sử truyền thống hiếu học và sự đóng góp của các thế hệ thầy trò trong nhiều năm qua trong sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Nhà trường đã không ngừng cải tiến phương pháp giáo dục, rèn luyện cả các kỹ năng mềm cần thiết để bồi dưỡng học sinh trở người tài có ích cho đất nước. Đội ngũ giáo viên liên tục thay đổi phương pháp giảng dạy, trau dồi thêm kiến thức mới, ứng dụng phát triển mạnh về ngoại ngữ để giúp trẻ có cơ hội giao lưu hội nhập quốc tế tốt hơn.

Ngoài các trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại hỗ trợ quá trình học của học sinh, trường còn có khu căn tin phục vụ ăn uống trong giờ giải lao cho học sinh.

Trường THPT Trần Hưng Đạo Thanh Xuân đã đạt được nhiều thành tích cao với 2 lần vinh dự được chủ tịch nước tặng thưởng huân chương lao động. Nhà trường được bộ giáo dục tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục.  Đặc biệt vào năm 2012, trường được UBND thành phố Hà Nội công nhận là trường THPT đạt chuẩn Quốc gia.

3. Học phí Trường THPT Trần Hưng Đạo -Thanh Xuân

Cũng như các trường THPT công lập khác, mức học phí tại trường THPT Trần Hưng Đạo-Thanh Xuân cũng được quy định với mức học phí là 100.000-200.000đ/ 1 học sinh mỗi tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Đánh Giá Trường THPT Trần Hưng Đạo-Thanh Xuân Có Tốt Không

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân. Một trường học tập văn minh tốt đang được hoàn thiện và xây dựng tốt hơn về giáo dục trồng người cho đất nước về thế hệ tương lai mới sau này.