Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Khánh Dư Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không? 

Nếu bạn đang mong muốn tìm được một trường THPT để chuẩn bị cho hành trình tương lai của mình. Vậy bài Đánh giá Trường THPT Trần Khánh Dư có tốt không sẽ giúp cho bạn tìm được ngôi trường ưng ý.

hieu-con-yeu

Cấp 3 được xem là khoảng thời gian tươi đẹp nhất thời học sinh và cũng là khoảng thời gian để tạo nền móng vững vàng cho các em học sinh bước vào tương lai. Ở trường THPT nhà trường sẽ định hướng cho các em về việc lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với mỗi bạn học sinh. Lựa chọn được một ngôi trường cấp 3 để theo học đang là một vấn đề nan giải đối với các em học sinh đang chuẩn bị bước cánh cổng trường cấp 3. Đánh giá Trường THPT Trần Khánh Dư có tốt không sẽ mang lại cho các em nguồn thông tin bổ ích.

1. Giới thiệu đánh giá Trường THPT Trần Khánh Dư  tỉnh Quảng Ninh 

Từ những năm thành lập đến nay trường THPT Trần Khánh Dư luôn cố gắng để hoàn thiện mình, ngày càng nâng cao thành tích. Đội ngũ thầy trò của trường luôn cùng nhau để vượt qua khó khăn. Đánh giá Trường THPT Trần Khánh Dư có tốt không sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về ngôi trường cấp 3 này.

1.1. Lịch sử hình thành

Đến nay, trường đã thành lập được hơn 50 năm, trường THPT Trần Khánh Dư đã có bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Nằm ở xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh một vùng quê có truyền thống hiếu học. Hàng năm đều có các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, số lượng học sinh đạt thành tích cao mỗi năm đều tăng lên. Trong suốt quá trình từ ngày thành lập trường đến nay trường đã không ngừng phát triển vượt bậc.

đánh giá Trường THPT Trần Khánh Dư có tốt không

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Trần Khánh Dư là trường ngoài công lập nên điểm xét tuyển đầu 

theo học lực và điểm thi cuối cấp của Bộ GD & ĐT Quảng Ninh với số điểm thay đổi qua các năm như sau: 

  • Năm 2018 điểm tuyển sinh là 18,25

  • Năm 2019 điểm nâng lên với mức 19 điểm 

  • Năm 2020 trường nhận học sinh từ 18,5 điểm

Ngoài ra, học sinh còn có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ 4 năm học ở trường THCS nếu đạt sẽ được tuyển thẳng.

1.3. Cơ sở vật chất

Những năm trước cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều hạn chế, chưa được khan trang. Khi nhà trường chỉ có 1 dãy nhà 2 tầng với 10 phòng, trong đó có 6 phòng học, 1 phòng dành cho hiệu trưởng, 1 phòng hiệu phó và nhân viên văn thư, kế toán, 1 phòng tin học, 1 phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó, trường có thêm 1 dãy nhà mái tôn, chia làm 2 phòng, 1 phòng làm căng tin, 1 phòng y tế. Xung quanh trường vẫn chưa được hoàn thiện tường bao. Một số trang thiết bị được tỉnh cấp cách đây một vài năm cũng đã bị mất mát, ẩm mốc.

Tuy nhiên với nỗ lực của thầy và trò trường Trần Khánh Dư, cơ sở vật chất của trường ngày càng được hoàn thiện và hiện đại hơn. Trường xây dựng thêm 1  phòng học, dãy nhà đa chức năng, các khu vực để xe cho học sinh và giáo viên. Các khu vực trong trường đều được bố trí hợp lý, gọn gàng và luôn được giữ gìn sạch đẹp, đảm bảo môi trường dạy học sạch, đẹp, an toàn. Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học tập đảm bảo phục vụ tốt cho các em học sinh và giáo viên.

Điều kiện cơ sở vật chất là một điều kiện quan trọng để Đánh giá Trường Trần Khánh Dư tỉnh Quảng Ninh có tốt không, vậy nên nhà trường cũng không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng cơ sở vật chất của trường từng ngày.

2. Đánh giá Trường Trần Khánh Dư tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

Trải qua bao nhiêu khó khăn trường THPT Trần Khánh Dư cũng đã đạt được nhiều thành tích nhất định. Với đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết, nhiệt tình với nghề luôn cống hiến để mang lại nguồn kiến thức tốt nhất cho các thế hệ học sinh. Các giáo viên luôn được nhà trường cử đi học tập để nâng cao trình độ chuyên môn. 

đánh giá Trường THPT Trần Khánh Dư có tốt không

Với những phương pháp giảng dạy phù hợp trường luôn có những lứa học sinh đạt giải cao trong các kì thi, số học sinh đỗ tốt nghiệp và đậu đại học chiếm tỉ lệ cao. Số  học sinh đỗ tốt nghiệp chiếm hơn 90% mỗi năm, tỷ lệ đậu nguyện vọng một chiếm 50-60% mỗi năm.

Qua những ý trên đây chúng ta đã có thể đánh giá trường THPT Trần Khánh Dư có tốt không rồi nhỉ.

3. Học phí của Trường THPT Trần Khánh Dư Tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Học phí Trường THPT Trần Khánh Dư hiện nay là từ 60.000 đồng đến 80.000 đồng, đây là học phí tính cho 1 buổi học. Và bên cạnh đó còn có thêm tiền học thêm vào buổi chiều là từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng.

đánh giá Trường THPT Trần Khánh Dư có tốt không

Nhà trường còn có các chính sách khuyến khích học tập cho các em học sinh với mức hỗ trợ là 25%, 50%, 100%, cụ thể như sau: Miễn 100% học phí đối với những học sinh thuộc con em dân tộc có hộ nghèo, giảm 50% học phí đối với các em học sinh có phụ huynh là người khuyết tật, con thương binh liệt sĩ; giảm 25% đối với các em học sinh có hộ cận nghèo. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới. 

Ngoài ra, trường còn có các giải thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập.

Những thông tin trong bài đánh giá Trường THPT Trần Khánh Dư có tốt không sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức bổ ích cho việc lựa chọn trường mà các bậc phụ huynh  nhất định phải tham khảo cho con mình.