Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Khát Chân tỉnh Thanh Hóa có tốt không

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin đánh giá Trường THPT Trần Khát Chân có tốt không? Vậy thì hãy cùng theo dõi những gì được cung cấp trong bài viết dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là giai đoạn quan trọng để giúp trẻ phát triển và tìm được cho mình hướng đi đúng đắn nhất trong sự nghiệp tương lai.  Hiểu được tâm lý đó của mọi người chúng tôi đưa ra bài viết đánh giá Trường THPT Trần Khát Chân – Thanh Hóa có tốt không để mọi người có thêm kiến thức khi chọn trường cấp 3.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Khát Chân tỉnh Thanh Hóa

Trường THPT Trần Khát Chân là một ngôi trường “sinh sau đẻ muộn” so với các trường THPT khác trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc. Tuy nhiên ngôi trường đã tạo được những dấu ấn riêng cho mình. CÙng theo dõi một số thông tin về trường.

Đánh giá Trường THPT Trần Khát Chân tỉnh Thanh Hóa có tốt không

Trường THPT Trần Khát Chân - Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Khát Chân được thành lập 2001, tuy tuổi đời non trẻ nhưng thầy và trò nhà trường đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục tỉnh Thanh Hóa.

Từ quy mô ban đầu nhà trường chỉ có 31 lớp với hơn 1.600 học sinh, và đến nay trường đã quy hoạch lại còn 12 lớp với hơn 500 học sinh.

Tuy có khó khăn, vất về cơ sở vật chất nhưng toàn thể ban giám hiệu nhà trường cùng thầy cô luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc để mang tri thức về cho trẻ.

1.2. Điểm tuyển đầu vào qua các năm

Mỗi năm khi đến mùa tuyển sinh, trường THPT Trần Khát Chân cũng đưa ra những tiêu chí tuyển sinh cụ thể. Số lượng học sinh được nhận vào trường sẽ phụ thuộc vào điểm thi của 3 môn chính và một môn tự chọn theo quy định của bộ GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa. Số điểm tuyển sinh qua từng năm sẽ có sự thay đổi nhất định dao động từ 20 điểm trở lên.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng và cần thiết để người ta đánh giá trường THPT Trần Khát Chân có tốt không. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã cố gắng hoàn thiện đầy đủ cơ sở hạ tầng, các phòng học rộng rãi, đầy đủ đồ dùng cơ bản để học sinh học tập.

Nhà trường cũng đầu tư các trang thiết bị máy chiếu, thiết bị phòng thí nghiệm, hệ thống đèn, điều hòa,.. để mang lại không gian học tập tiện nghi. Ngoài ra nhu cầu vui chơi giải trí của các em cũng được phục vụ qua hệ thống nhà thi đấu, các sân chơi như bóng chuyền, bóng đá được hình thành.

Đánh giá Trường THPT Trần Khát Chân tỉnh Thanh Hóa có tốt không

Giáo viên trường THPT Trần Khát Chân

2. Đánh giá Trường THPT Trần Khát Chân tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Trần Khát Chân tỉnh Thanh Hóa được đánh giá là một trong những trường có nền giáo dục vững mạnh của tình nhà. Nhà trường đang dần khẳng định được thương hiệu riêng của mình.

Cụ thể là trường có 2 học sinh đạt giải nhất các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh ở môn Địa lí, Giáo dục công dân. Và 1 học sinh đạt giải ba môn Vật Lý, 1 em 2 năm liên tiếp đạt giải cấp tỉnh môn tiếng Anh.

Đánh giá Trường THPT Trần Khát Chân tỉnh Thanh Hóa có tốt không

Nhiều học sinh đạt thành tích tốt trong thi học sinh giỏi của tỉnh

Bên cạnh đó, các cuộc thi lớn về Âm vang xứ Thanh nhà trường cũng có học sinh vào tận trận chung kết năm. Có thể thấy khá tốt và hoàn thiện về ngôi trường giáo dục nay. Chưa kể tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT, đỗ đại học – cao đẳng luôn đạt top cao trong tỉnh nhà.

Cùng với đó đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường cũng luôn học tập trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng để áp dụng vào giảng dạy mang hiệu quả xuất sắc. Trong đó có nhiều thầy cô đã hoàn thành chương trình cao học, có bằng thạc sỹ đang cùng các thầy cô khác vững chắc tay chèo trong con đường lái đò đưa thế hệ học sinh tới bến đỗ.

Mặc dù còn có nhiều khó khăn khác nhưng thầy và trò nhà trường vẫn tiếp tục phấn đấu, cố gắng vươn lên để hình ảnh ngôi trường mang tên vị tướng quê hương Vĩnh Lộc ngày càng hoàn thiện hơn nữa góp phần vào trong công tác giáo dục của tỉnh Thanh Hóa.

3. Học phí Trường THPT Trần Khát Chân tỉnh Thanh Hóa như thế nào?

Là ngôi trường thuộc hệ bán công nên mức học phí mà trường THPT Trần Khát Chân cũng được đưa ra cũng dựa trên quy định của bộ giáo dục tỉnh Thanh Hóa quy định. Ngoài ra trường cũng có thu thêm một số quỹ: quỹ phụ huynh, tiền nước uống,.. để phục vụ quá trình học tập tốt nhất cho các em học sinh. Chính vì vậy để biết được mọi chi tiết liên quan đến học phí thì bạn cần tìm hiểu thông qua sự tư vấn của ban quản lý nhà trường.

Trên đó, bài viết này đã mang đến những đánh giá Trường THPT Trần Khát Chân có tốt không để mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Đây là nơi mà các em học sinh hoàn toàn có thể trao trọn hy vọng về một tương lai với đầy đủ kiến thức để chinh phục những chặng đường mới.