Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn có tốt không xin mời phụ huynh, học sinh tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu theo dõi để có thêm thông tin.

hieu-con-yeu

Chắc hẳn các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tại quận 9 thành phố Vũng Tàu ai cũng biết đến cái tên trường THPT Trần Nguyên Hãn. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh giá trường THPT Trần Nguyên Hãn có tốt không. Kính mời các vị phụ huynh và các bạn học sinh cùng chúng tôi đồng hành trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Nguyên Hãn -Bà Rịa Vũng Tàu

Với truyền thống yêu nghề giáo, tinh thần ham học hỏi, biết khắc phục khó khăn, trong những năm học vừa qua thầy và trò trường THPT Trần Nguyên Hãn đã luôn luôn phấn đấu, nỗ lực thi đua rèn đức, luyện tài, dạy tốt, học tốt và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Nếu quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có cơ hội xin mời đến thăm quan và đánh giá trường THPT Trần Nguyên Hãn có tốt không tại địa chỉ số 16 đường 30/4, phường 9, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đánh Giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT Trần Nguyên Hãn có tốt không

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Nguyên Hãn được thành lập trước năm 1975. Sau ngày giải phóng Miền Nam 30/04/1975 trường được tiếp quản và tiếp tục là trường Giáo dục công lập với nhiệm vụ giáo dục bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông. Từ năm 1991 đến năm 2007 một bên nhận nhiệm vụ giảng dạy học sinh quốc lập (hệ A) nhà trường còn được  SGDĐT phân bổ thêm nhiệm vụ giảng dạy học sinh hệ bán công (hệ B). Từ năm 2004 đến năm 2005 trường ngừng làm nhiệm vụ giáo dục trung học cơ sở. Học sinh THCS được giao về phòng giáo dục- Đào tạo thành phố Vũng Tàu và sau đó thành lập trường THCS Võ Trường Toản. Bắt đầu từ năm học 2007-2008 theo quyết định số 101/2007/QĐ- UBND ngày 27/03/2007 của chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chuyển đổi tất cả học sinh hệ bán công sang hệ công lập và nhà trường chính thức là cơ sở giáo dục công lập toàn diện.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm học 

Mỗi một năm học nhà trường sẽ có một điểm chuẩn khác nhau, khi chúng ta đánh giá trường THPT Trần Nguyên Hãn có tốt không thì nên lưu ý đến vấn đề điểm chuẩn vào trường này. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để quý vị tham khảo về điểm chuẩn các kì tuyển sinh đầu vào qua các năm.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Trần Nguyên Hãn lấy điểm chuẩn đầu vào là 28 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Trần Nguyên Hãn lấy điểm chuẩn đầu vào là 24,50 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Trần Nguyên Hãn lấy điểm chuẩn đầu vào là 28,25 điểm.

  • Năm học 2021-2022: Trường THPT Trần Nguyên Hãn lấy điểm chuẩn đầu vào là 34 điểm.

Các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh xin chú ý đây chỉ là một số thông tin để quý vị tham khảo còn điểm chuẩn của trường sẽ công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Trần Nguyên Hãn với tổng diện tích là 8.995 mét vuông với 40 phòng học và 7 phòng bộ môn.Các phòng bộ môn bao gồm phòng Lý- Hóa- Sinh và 4 phòng vi tính. Ngoài ra nhà trường còn có xây dựng nhà tập TDTT đáp ứng nhu cầu học tập rèn luyện thân thể với các bộ môn như cầu lông, bóng rổ, đá cầu.

Nhà trường còn có đầy đủ hệ thống phòng ban, văn phòng đảm bảo cho các bộ phận hoàn thành công việc như phòng: BGH, văn thư, kế toán, các đoàn thể, bảo vệ, y tế học đường. Ngoài ra nhà trường còn có khu nhà để xe dành cho giáo viên và học sinh, khu nhà vệ sinh, khu vui chơi, thư viện…

Đánh Giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường THPT Trần Nguyên Hãn

2. Đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn -Bà Rịa Vũng Tàu có tốt không

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy các thầy cô nhà trường THPT Trần Nguyên Hãn đang và sẽ tiếp tục thay đổi phương pháp dạy học theo định hướng phát huy chất lượng và năng lực của mỗi học sinh để hướng tới đào tạo ra các thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện. Nhà trường đã góp một phần đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ công việc hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà và đất nước.

Nhà trường còn liên tục nhiều năm liền trường được UBND Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tặng bằng khen trường tiên tiến xuất sắc. Ngoài ra nhà trường còn được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục- Đào tạo

Điều đáng được vinh danh là trường có một cán bộ quản lý và một giáo viên được phong tặng Nhà giáo ưu tú (Cô Bùi Thị Loan nguyên Hiệu trưởng trường, Cô Nguyễn Thanh Thủy nguyên giáo viên bộ môn Sinh học của trường).

Bằng những sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy cô và học trò của trường THPT Trần Nguyên Hãn đã đạt được những thành tích đáng tuyên dương. Thành tích học tập của học sinh được nâng lên từng ngày. Tỉ lệ các thế hệ học sinh đỗ vào các trường ĐH-CĐ luôn ở mức độ cao.

Đánh Giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 kết hợp với ngày hội Flashmob

3. Học phí trường THPT Trần Nguyên Hãn- Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào

Khi các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đánh giá trường THPT Trần Nguyên Hãn có tốt không đều nên chú ý đến mức học phí để đánh giá. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các bạn hiểu hơn nữa về mức học phí này. Trường THPT Trần Nguyên Hãn- Bà Rịa Vũng Tàu là trường công lập thuộc quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc vào quyết định của Sở cũng như mức học phí của trường mỗi năm học đều khác nhau. Nếu như các quý vị phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn mời quý vị hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Trần Nguyên Hãn để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết trên đây chúng tôi đã thu thập những thông tin từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn có tốt không để quý vị phụ huynh và các em học sinh tham khảo một cách chi tiết nhất. Lời cuối cùng chúng tôi xin chúc cho các bạn học sinh sẽ có những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.