Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng có tốt không?

Là một trường THPT nổi tiếng ở Hải Phòng, trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng có nhiều thành tích trong công tác dạy và học trong những năm qua. Dưới đây là những đánh giá mới nhất về ngôi trường này sẽ giúp quý phụ huynh có thêm thông tin hữu ích trong vấn đề chọn trường cho con em mình.

hieu-con-yeu

Là một trường THPT nổi tiếng ở Hải Phòng, trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng có nhiều thành tích trong công tác dạy và học trong những năm qua. Dưới đây là những đánh giá mới nhất về ngôi trường này sẽ giúp quý phụ huynh có thêm thông tin hữu ích trong vấn đề chọn trường cho con em mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về Trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng có tốt không. Mời bạn đọc tham khảo! 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng là một trong 40 trường công lập nổi tiếng tại địa bàn tỉnh. Trường được thành lập từ khá lâu đời nằm tại quận Lê Chân thu hút hàng nghìn học sinh theo học mỗi năm. Trường không chỉ nổi bật với những thành tích dạy và học mà còn được biết đến là một môi trường giáo dục chú trọng rèn người, hình thành tính cách tốt cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn có tốt không

Trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng sẽ phụ thuộc vào điểm thi lên lớp 10 và xét điểm học bạ. Hiện nay điểm tuyển sinh vào trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng thuộc mức trung bình, tỷ lệ chọi không quá lớn nên quý phụ huynh có thể cân nhắc cho con theo học. Để biết chính xác điểm thi bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy đủ các phòng học và phòng chức năng.

Toàn bộ phòng học có đầy đủ bàn ghế, thiết bị học tập, máy chiếu giúp giáo viên và học sinh có không gian học tập hoàn hảo nhất. Các không gian khác như phòng học thực hành, phòng tin học, phòng thí nghiệm, khu vực giáo dục thể chất đều được đầu từ đầy đủ giúp học sinh có trải nghiệm học tập ngày một tốt hơn.

Các loại sách trong thư viện trường có đầy đủ các đầu sách từ sách nâng cao, sách tham khảo và loạt sách truyện phù hợp với độ tuổi của trẻ. Ngoài ra, khuôn viên nhà trường xanh mát, ghế đá bố trí hợp lý tạo cảnh quan đẹp cho nhà trường và là môi trường để trẻ vui chơi, tập luyện thể chất.

đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn có tốt không

Học sinh của trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng

2. Đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng có tốt hay không cần tìm hiểu về nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, học phí, chất lượng giáo dục và năng lực đội ngũ giáo viên nhà trường. Cụ thể như sau:

  • Năng lực giáo viên: Hiện nay đội ngũ giáo viên của trường ở mức đạt chuẩn và trên chuẩn với nhiều giáo viên có bằng cấp thạc sĩ, học cao học… Trường đảm bảo đội ngũ giáo viên đủ số lượng phục vụ công cuộc dạy học cho các thế hệ học sinh tại trường.
  • Cơ sở vật chất: Trường được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học tại các lớp học chính và các lớp  học chuyên môn đảm bảo nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh.
  • Cải tiến trong giáo dục: Nhà trường đã và đang ứng dụng CNTT vào trong bài giảng. Ngoài ra, đội ngũ thầy cô có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình và hết lòng yêu thương, dạy dỗ học sinh và nỗ lực sáng tạo những phương pháp học tập tốt nhất.
  • Thành tích dạy và học: Trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cao cùng lượt học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng tăng dần theo từng năm. Ngoài ra, nhiều học sinh tại trường đã đạt được các thành tích cao trong các cuộc thi về kiến thức, năng khiếu được tỉnh nhà tổ chức.
  • Định hướng nghề nghiệp: Trường luôn chủ động làm công tác định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh cuối cấp để đảm bảo các em tìm được ngôi trường phù hợp nhất với năng lực học, sở trường riêng của mình.

Học tại ngôi trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng là mơ ước của nhiều em học sinh trên địa bàn tỉnh nhà. Nhìn chung, đây là ngôi trường được đánh giá cao về nhiều mặt mà các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình trong những năm qua.

3. Học phí Trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng như thế nào?

Trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng là trường THPT công lập vì thế mà mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT. Học phí này sẽ thay đổi theo quy định của Bộ qua từng năm khác nhau.

Bài viết trên đây là những đánh giá về trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng có tốt không và câu trả lời dành cho bạn. Hy vọng với những thông tin về trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con mình một môi trường học tập tốt nhất để giúp trẻ tăng thêm cơ hội đỗ vào ngôi trường mong muốn.