Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc có tốt không là vấn đề được nhiều người đặt ra. Vậy chất lượng ngôi trường này như thế nào cùng tìm hiểu nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc là một trong những ngôi trường trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một ngôi trường đã thắp sáng ước mơ cho rất nhiều các em học sinh, nên rất được các bậc phụ huynh tin tưởng. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc có tốt không dưới đây, để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu về Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc

Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc là một ngôi trường công lập, tọa lạc trên vùng đất Vĩnh Phúc. Mặc dù mới thành lập không lâu, nhưng ngôi trường này đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều thế hệ học sinh.

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Ngôi trường này được lấy tên theo một danh nhân Tả tướng quốc dân tộc, tọa lạc trên mảnh đất huyện Lập Thạch có bề dày truyền thống lịch sử lâu đời. Đáp ứng nhu cầu học tập cho con em các xã vùng đồng bằng huyện Lập Thạch và huyện Sông Lô. Đến nay, ngôi trường này là một địa chỉ giáo dục uy tín, được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng để gửi gắm con em mình.

Đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc có tốt không

Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để có thể đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc có tốt không một cách khách quan nhất, thì mọi người có thể thông qua điểm tuyển sinh đầu vào của ngôi trường này qua các năm. Tuy điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường không quá cao, nhưng so với mặt bằng chung cũng được đánh giá tương đối ổn định. 

Tùy theo nguyện vọng mà các em học sinh có thể lựa chọn đăng ký và chỉ tiêu mà trường đặt ra theo từng năm cũng sẽ có những sự thay đổi khác nhau. Chính vì vậy, tùy theo năng lực cá nhân mà các em học sinh có thể lựa chọn cho mình một nguyện vọng hợp lý nhất.

Nếu các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn biết chính xác điểm tuyển sinh qua các năm của nhà trường, thì có thể vào website chính thức của nhà trường, để tham khảo nhé.

  • Cơ sở vật chất

Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc cũng là ngôi trường duy nhất của huyện Lập Thạch và được vinh dự đứng trong tốp 200 trường THPT đứng đầu toàn quốc. Đây là một ngôi trường cổ kính với khuôn viên vô cùng sạch, đẹp. Tất cả các phòng học của nhà trường được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy chiếu, loa đài, kết nối internet…

Ngôi trường này còn có một nhà thể chất, một nhà điều hành 3 tầng, một dãy nhà 4 tầng và 2 dãy nhà 3 tầng. Phòng thư viện có đến hàng chục nghìn đầu sách. Ngoài ra, còn có 3 phòng thực hành thí nghiệm, 3 phòng tin học, 2 phòng ngoại ngữ với đầy đủ các máy móc hiện đại, để có thể đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của các em học sinh. Sân vận động của nhà trường cũng rất đẹp và rộng, rất thuận lợi cho các hoạt động thể dục thể thao và các phong trào ngoại khóa khác. 

Đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc có tốt không

Một giờ thi tại Trường THPT Trần Nguyên Hãn

2. Đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc  có tốt không? 

Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc giờ đây đang được nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh và các bậc phụ huynh muốn có con em mình theo học.

Vượt lên trên các khó khăn, thầy và trò nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. 

Đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc có tốt không

Hoạt động ngoại khóa tại trường

Công đoàn của nhà trường là công đoàn trong sạch, vững mạnh nhiều năm liền tiếp, đã được trao tặng giấy khen. 100% cán bộ giáo viên của nhà trường đều có chuyên môn nghiệp vụ tốt và luôn tâm huyết với nghề. Ngoài ra, nhà trường còn nắm bắt kịp thời các đề án của Bộ, thường xuyên đổi mới phương pháp giáo đụ, để có thể nâng cao chất lượng giảng dạy. Đảm bảo 100% các em học sinh được lên lớp và rất nhiều em đã trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Ngoài tập trung các kiến thức trên lớp ra thì nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp, để giúp các em học sinh vừa học vừa chơi và nâng cao kỹ năng sống cho mình.

3. Học phí Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc như thế nào?

Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Vĩnh Phúc tổ chức thu học phí theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, các em học sinh còn phải đóng thêm một số khoản phí khác như: Tiền đồng phục, tiền BHYT, tiền vệ sinh, tiền nước uống. 

Ngôi trường này cũng sẽ công khai mức học phí theo từng khối, từng lớp trên các trang thông tin chính thức của nhà trường. Chính vì thế, mọi người có thể truy cập vào để theo dõi và nắm bắt thông tin kịp thời nhất.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn có tốt không. Hy vọng với những thông tin bên trên, đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này, để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình.