Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Nhân Tông - Nam Định có tốt không?

Trường THPT Trần Nhân Tông - Nam Định có chất lượng đào tạo hay không? Có nên theo học tại trường hay không? Cùng tìm hiểu về Trường THPT Trần Nhân Tông - Nam Định nhé

hieu-con-yeu

 

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Nhân Tông - Nghĩa Hưng Nam Định

Trường THPT Trần Nhân Tông - Nghĩa Hưng Nam Định được thành lập vào ngày 10 tháng 8 năm 2007 tại Nam Định. Trường được xây dựng trên quê hương Nghĩa Hưng, trường đã trở nên thân thuộc với người dân trong khu vực. Cùng với những hoạt động dạy và học nhằm giáo dục toàn diên cho học sinh, nhà trường còn tổ chức tốt các công tác cho môi trường giáo dục, an toàn giao thông, giáo dục pháp luật.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Nhân Tông - Ngôi trường mang tên vị Vua trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên lần thứ hai và thứ ba, là ngọn cờ thần “hợp lòng dân”, người đã lãnh đạo quân dân Việt Nam kẻ thù mạnh hơn. Tuy chỉ vừa được thành lập hơn 15 năm, những trường đã ghi được nhiều dấu ấn trong nền giáo dục và trong lòng những người dân huyện Nghĩa Hưng. Với những thành tích nổi bật về giáo dục, thầy và trò trường THPT Trần Nhân Tông sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng môi trường giáo dục Xanh - Sạch - Đẹp, trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Đánh giá Trường THPT Trần Nhân Tông - Nam Định có tốt không?

Tìm hiểu về trường THPT Trần Nhân Tông.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong năm học mới 2021 -2022, Trường THPT Trần Nhân Tông - Nghĩa Hưng Nam Định công bố điểm chuẩn đầu vào của trường là 25,00 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Với những thành tích đã đạt được, thầy và trò trường THPT Trần Nhân Tông sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra một môi trường dạy học ngày càng thân thiện xanh - sạch - đẹp, giúp học sinh phát huy tích cực trong học tập, rèn luyện và mọi hoạt động.

Khi mới thành lập, trên mảnh đất rộng 13.000m2, về cơ sở vật chất chỉ có một dãy nhà 3 gian, tổng số 18 phòng học chung cho giáo viên và học sinh, với tổng số 32 cán bộ giảng viên và 14 các thành viên trong khoa. Phòng học gần 700 học sinh.

Năm học 2017 - 2018, nhà trường hiện có 18 lớp với 595 học sinh (lớp 12: lớp 6, lớp 11: lớp 6, lớp 10: lớp 6), trường có 2 học sinh và 4 tổ chuyên môn. Toán - Lý - Tin, Văn - Ngoại ngữ, Hóa - Sinh - Thể dục, Sử - Địa - GDCD và 1 Tổ Văn phòng). Trường có cơ sở vật chất khang trang với 3 tầng và 4 dãy nhà: 1 dãy nhà văn phòng, 3 dãy phòng học, nhà thi đấu đa năng.

Năm học 2010-2011 có số lớp đông nhất là 22 lớp với gần 1.000 học sinh, 18 lớp được duy trì ổn định trong 5 năm qua. Trường do nhà nước đầu tư xây dựng, năm 2009 xây dựng dãy nhà dạy học, nhà hiệu bộ 12 phòng, năm 2014 xây dựng các phòng chức năng phục vụ thực hành bộ môn, thí nghiệm; năm 2017 xây dựng dãy nhà đa năng và công cộng. các tòa nhà dịch vụ được xây dựng. Trên con đường xây dựng và phát triển không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên, nhà trường đã có những bước đi vững chắc và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực.

Đánh giá Trường THPT Trần Nhân Tông - Nam Định có tốt không?

Toàn cảnh trường THPT Trần Nhân Tông.

2. Đánh giá  Trường THPT Trần Nhân Tông - Nghĩa Hưng Nam Định có tốt không?

Từ năm học 2007-2008 đến năm học 2018-2019, trường đã đào tạo được tổng số 2.850 học sinh tốt nghiệp. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm đạt trên 98,4%. Điểm xét tuyển đại học, cao đẳng từ 35% trở lên.

Trường THPT Trần Nhân Tông - Huyện Nghĩa Hưng có đội ngũ giáo viên tương đối đầy đủ về năng lực chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn nêu cao trách nhiệm, khiêm tốn, nỗ lực học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp. Tập thể học sinh giỏi, năng động, vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. Năm học 2017 - 2018, nhà trường hiện có 18 lớp với 595 học sinh (lớp 12: lớp 6, lớp 11: lớp 6, lớp 10: lớp 6), trường có 2 học sinh và 4 tổ chuyên môn. Toán - Lý - Tin, Văn - Ngoại ngữ, Hóa - Sinh - Thể dục, Sử - Địa - GDCD và 1 Tổ Văn phòng). Trường có cơ sở vật chất khang trang với 3 tầng và 4 dãy nhà: 1 dãy nhà văn phòng, 3 dãy phòng học, nhà thi đấu đa năng.

Trường THPT Trần Nhân Tông - Huyện Nghĩa Hưng có đội ngũ giáo viên tương đối đầy đủ về năng lực chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn nêu cao trách nhiệm, khiêm tốn, nỗ lực học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp. Tập thể học sinh giỏi, năng động, vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. 

Đánh giá Trường THPT Trần Nhân Tông - Nam Định có tốt không?

Trường THPT Trần Nhân Tông trong một buổi lễ.

3. Học phí  Trường THPT Trần Nhân Tông - Nam Định như thế nào?

Hiện nay chúng tôi vẫn chưa có những thông tin chi tiết về học phí của trường THPT Trần Nhân Tông - Nam Định. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất trong tương lai.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Trường THPT Trần Nhân Tông - Nghĩa Hưng Nam Định.