Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Nhân Tông Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Trần Nhân Tông có tốt không cùng tìm hiểu qua một số thông tin bên dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Kết thúc những năm tháng học cấp 2, bước chân vào cánh cổng cấp 3 các em học sinh không chỉ đối mặt với những nỗi lo về thi cử mà còn băn khoăn không biết lựa chọn ngôi trường nào để theo học. Trong bài viết này Clevai sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Trần Nhân Tông có tốt không cụ thể và chính xác nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Nhân Tông Tỉnh Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Nhân Tông hiện có vị trí nằm trên Km59 + 600 của xã Eadar, huyện Eakar, thuộc tỉnh Đắk Lắk. Nhà trường được thành lập ngày 28/07/1999 theo quyết định số 1821/QĐ UB của UBND Tỉnh Đắk Lắk với tên gọi ban đầu là Trường THPT Bán công Eakar. Đến ngày 25 tháng 02 năm 2010, theo quyết định số 514/QĐ-UBND của chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, Trường được chuyển đổi từ mô hình trường Bán công sang mô hình công lập và chính thức mang tên là: Trường THPT Trần Nhân Tông.

Đánh Giá Trường THPT Trần Nhân Tông Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Cổng trường khang trang của Trường THPT Trần Nhân Tông

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của nhà trường cũng là một điều mà nhiều học sinh, phụ huynh đặc biệt quan tâm và qua đó sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Trần Nhân Tông có tốt không. Hàng năm chỉ tiêu và số điểm tuyển sinh của nhà trường sẽ có sự thay đổi và không cố định. Điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: Số lượng hồ sơ tham gia ứng tuyển vào trường, kết quả xét tuyển, học lực và hạnh kiểm của các em học sinh….Nhà trường sẽ thực hiện lấy từ trên cao xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng lại. Ngoài ra để biết thêm các thông tin về hồ sơ tham gia ứng tuyển và cách tính điểm của trường THPT Trần Nhân Tông bạn có thể tham khảo trực tiếp qua website của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Ban đầu khi mới được thành lập, Trường chỉ gồm có 6 lớp học với tổng học sinh là hơn 300 em, đội ngũ CB-GV-CNV khi đó là 15 người. Cơ sở vật chất nhà trường chỉ có 6 phòng học cấp 4, 3 phòng.

Đến nay, trải qua nhiều năm phát triển và hình thành, Trường đã có 42 lớp học với tổng số học sinh là 1772 em và một đội ngũ CB-GV-CNV rất đông đảo: 94 người. Cơ sở vật chất của nhà trường được xây dựng khá đầy đủ và khang trang với 3 dãy nhà 2 tầng, 2 khu nhà cấp 4, trong đó còn có 42 phòng học, 2 phòng học máy vi tính có kết nối mạng đầy đủ, 6 phòng bộ môn, 2 phòng CNTT để đáp ứng được tối đa cho quá trình học tập của thầy và trò tại trường.

Ngoài ra nhà trường còn có khu nhà học thể chất, phòng y tế,  sân trường được xây dựng rộng rãi có cây xanh mát mẻ. Giúp học sinh thư giãn và vui chơi, thực hiện các hoạt động giữa giờ…Qua đó có thể thấy rằng cơ sở vật chất của nhà trường đang dần dần từng bước đi lên và đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo đã đề ra.

Đánh Giá Trường THPT Trần Nhân Tông Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Cơ sở vật chất của Trường THPT Trần Nhân Tông

2. Đánh giá Trường THPT Trần Nhân Tông Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Trần Nhân Tông có tốt không thì thành tích mà nhà trường và các em học sinh đã đạt được là một tiêu chí rất quan trọng. Trường đã xây dựng được thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo cho học sinh, xây dựng được các lớp học 2 buổi, thành lập các đội tuyển học sinh giỏi, tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia với kết quả khá tốt, trong đó tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp, vào các trường đại học và cao đẳng, trung học chuyên nghiệp … ngày càng tăng cao hơn và một bề dày thành tích trong những hoạt động phong trào của Đoàn trường và Công đoàn. Dần dần, Trường đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh.

Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường cũng không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức, thầy cô luôn nỗ lực hết mình để truyền đạt được đến các em những tri thức quý báu của bản thân. Trong mỗi bài giảng đều được áp dụng các phương pháp dạy học tích cực và liên tưởng thực tế giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Trong năm học 2018 rất nhiều thầy cô của nhà trường đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Từ đó sẽ giúp cho chất lượng đào tạo của trường được nâng cao hơn rất nhiều.

Đánh Giá Trường THPT Trần Nhân Tông Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Khen thưởng cho những thầy cô đạt thành tích cao

3. Học phí Trường THPT Trần Nhân Tông Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Ngoài những thông tin trên thì mức học phí của nhà trường cũng luôn được phụ huynh đặc biệt quan tâm. Học phí của nhà trường sẽ có sự thay đổi theo từng năm học trong một số khoản điều này thầy cô chủ nhiệm sẽ thông báo đến phụ huynh ở buổi họp đầu năm. Vì là trường công lập nên học phí của trường sẽ được áp dụng theo khung chuẩn do Bộ giáo dục ban hành.

Qua những chia sẻ ở bên trên hy vọng rằng bạn đọc đã có thể tự mình đánh giá Trường THPT Trần Nhân Tông có tốt không. Đồng thời giải đáp được những thắc mắc về chất lượng của nhà trường và đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mình khi mùa thi đến.