Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Phú - Bình Phước Có Tốt Không?

Đánh Giá Trường THPT Trần Phú có tốt không là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh học sinh. Do đó, bài viết sẽ mang đến thông tin chi tiết cùng đánh giá khách quan nhất.

hieu-con-yeu

Tại Bình Phước, THPT Trần Phú là ngôi trường nhận được sự quan tâm của nhiều bậc cha mẹ. Nhiều  năm qua trường luôn có thành tích cao, chất lượng giải dạy tốt. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không giúp phụ huynh hiểu về ngôi trường này rõ hơn.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Phú - Bình Phước

Trước khi đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không, hãy cùng xem qua một số thông tin liên quan đến ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành

Quá trình 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển của Trường THPT Trần Phú có thể chia thành hai giai đoạn.

Từ ngày 4 tháng 5 năm 2007 đến ngày 10 tháng 9 năm 2007,  Trường THPT Trần Phú được thành lập. Sau đó, trường cũng có kế hoạch mượn thêm phòng học tại Trung tâm dạy nghề tỉnh Bình Phước, rồi chuyển về Trường tiểu học An Lộc B (trước đây là trường Quốc Quang cũ ).

Giai đoạn hai đã được triển khai từ tháng 1/2012. Ông Phạm Hồng Thuận chuyển đến cơ sở mới vào ngày 14 tháng 1 năm 2012 sau khi nhận được sự bổ nhiệm của hiệu trưởng.

Những năm gần đây, trường lớp không ngừng được nâng cao, bước đầu xây dựng được trường lớp xanh, sạch, đẹp, khang trang.

 Đánh Giá Trường THPT Trần Phú - Bình Phước Có Tốt Không

Quá trình 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển của Trường THPT Trần Phú có thể chia thành hai giai đoạn

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Chất lượng tuyển sinh của trường THPT Trần Phú từng bước được nâng cao, tự tin, khẳng định hơn nữa vị thế của mình trong 34 trườngTHPT trên địa bàn tỉnh.

Hiện trường không thi mà lựa chọn hình thức xét tuyển để tuyển sinh. Các em học sinh có đủ điều kiện xét tuyển có thể nộp đơn và học bạ nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không. Hãy cùng khám phá cơ sở vật chất của ngôi trường chất lượng này tại đây. 

Trường Trần Phú - TP Bình Phước được xây dựng năm 2010 theo kiểu hiện đại. Vì vậy, trường được chia thành hai khối, khối phòng học chính cao 2 tầng và khối phòng thí nghiệm cao 1 tầng. Hai dãy nhà này được ngăn cách bởi một sân trường tương đối rộng.

Tất cả các phòng học của trường đều được đầu tư hệ thống máy chiếu đa năng và hệ thống máy lạnh đầy đủ. Phòng máy ngoại ngữ được trang bị những công cụ tốt nhất để phục vụ cho quá trình giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

 Đánh Giá Trường THPT Trần Phú - Bình Phước Có Tốt Không

Trường Trần Phú - TP Bình Phước được xây dựng năm 2010 theo kiểu hiện đại

2. Đánh giá Trường THPT Trần Phú - Bình Phước có tốt không?

Trường THPT Trần Phú được xây dựng và phát triển luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt hay không. 

Từ khi thành lập đến nay, Ban Giám hiệu nhà trường luôn cố gắng bồi dưỡng, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, tích cực cải tiến, đổi mới. 100% giáo viên của trường đều có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. 

Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên, thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. 

Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên của trường còn chú trọng đến kỹ năng thực hành và tăng cường khả năng vận dụng kiến ​​thức vào thực tế, để học viên có thể học hỏi và ứng dụng.

Nhờ có đội ngũ cán bộ, giáo viên mà chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, thể hiện qua tỷ lệ tốt nghiệp THPT những năm gần đây đạt 100%.

Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng của cả nước khá cao, trong đó có các trường đại học hàng đầu cả nước như Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại thương, … 

 Đánh Giá Trường THPT Trần Phú - Bình Phước Có Tốt Không

Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng của cả nước khá cao, trong đó có các trường đại học hàng đầu cả nước

3. Học phí của trưng THPT Trần Phú - Bình Phước như thế nào?

Học phí trường THPT Trần Phú là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Học phí của trường THPT Trần Phú do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước quy định và thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường qua số Hotline hoặc email.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không khách quan cho bạn tham khảo. Có thể thấy chất lượng giảng dạy của trường đang từng ngày tốt hơn. Đồng thời, cách tuyển sinh cũng vô cùng “nhẹ” hơn các trường khác. Do đó, các phụ huynh có thể cân nhắc con em mình theo học ngôi trường này bạn nhé!