Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

​​​​​​​Đánh Giá Trường THPT Trần Phú -  Đồng Nai Có Tốt Không?

Hiện nay, phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tìm hiểu về ngôi trường THPT Trần Phú. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt không.

hieu-con-yeu

Ngôi trường cấp 3 là nơi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm đẹp của cuộc đời học sinh. Nó không chỉ chơi nơi nuôi dưỡng tâm hồn của học sinh mà còn là nơi định hướng tương lai sau này của các em. Chính vì thế, việc tìm hiểu kỹ lưỡng một ngôi trường cấp 3 tốt là một trong những bước quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt không ngay trong bài viết này.

1. Giới thiệu trường THPT Trần Phú - Đồng Nai

đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không

Giới thiệu trường THPT Trần Phú - Đồng Nai

Trường THPT Trần Phú hiện nằm ở xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, huyện Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh. Để đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt không, bạn sẽ xét dựa trên những tiêu chí nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Phú là một trong những ngôi trường được thành lập lâu đời, có truyền thống thống hiếu học và đã gặt hái được nhiều thành tích tốt.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Để đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt không, không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào. Đây cũng là cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường so với khả năng học tập của học sinh trước khi đăng ký xét tuyển. Điểm chuẩn của trường hàng năm đều dựa vào kết quả của kỳ thi vào lớp 10 do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Hình thức tuyển sinh của trường hàng năm cũng có nhiều thay đổi, chủ yếu dựa vào kết quả thi của ba môn như Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ. 

Điểm chuẩn của trường hàng năm đều có sự thay đổi nhất định, phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký tuyển sinh, chỉ tiêu của nhà trường và mức độ khó dễ của đề thi. Để biết chính xác điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây, bạn có thể truy cập vào trang web của nhà trường tra cứu.

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt không. Cơ sở vật chất của trường THPT Trần Phú được đánh giá là khá khang trang, sạch đẹp với hệ thống dãy phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, quạt mát, đèn điện, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của học sinh. Bên cạnh đó, trường cũng đầu tư các phòng bộ môn như Sinh học, Hóa Học, Tin Học,...

2. Đánh giá trường THPT Trần Phú - Đồng Nai có tốt không?

đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không

Đánh giá trường THPT Trần Phú - Đồng Nai có tốt không?

Trường THPT Trần Phú xây dựng và phát triển luôn chú trọng mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt không. Ngay từ khi thành lập, Ban Giám Hiệu nhà trường đã luôn cố gắng bồi dưỡng, đội ngũ giáo viên, tích cực nâng cao và đổi mới. 100% giáo viên nhà trường đều có trình độ Đại học trở nên, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đặc biệt, Nhà trường luôn chú trọng đào tạo cán bộ, giáo viên, thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Không những vậy, các thầy cô giáo nhà trường còn chú trọng kỹ năng thực hành và tăng cường khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế, để học sinh học tập, áp dụng. 

Cũng nhờ đội ngũ cán bộ, giáo viên mà chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng tăng được thể hiện qua tỷ lệ tốt nghiệp THPT trong những năm gần đây là 100%. Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước khá cao, trong đó có các trường đại học hàng đầu trong cả nước như Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại Thương,...

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, các cuộc thi thể dục thể thao bổ ích cho học sinh tham gia. Các câu lạc học thuật như câu lạc bộ Tiếng Anh, câu lạc bộ Sinh Học,...cũng được nhà trường tổ chức để học sinh tham gia. Đây không chỉ là nơi trau dồi thêm kiến thức mà mà còn là nơi giao lưu học hỏi của học sinh.

3. Học phí trường THPT Trần Phú - Đồng Nai như thế nào?

đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không

Học phí trường THPT Trần Phú - Đồng Nai như thế nào?

Học phí của trường THPT Trần Phú như thế nào là thắc mắc của rất nhiều học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Học phí của trường THPT Trần Phú do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai quy định và có sự thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số Hotline hoặc email.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số thông tin liên quan đến trường THPT Trần Phú để giải đáp thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Việc tìm hiểu về ngôi trường rất quan trọng trước khi đăng ký theo học tại đây. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này và có thể đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt không.