Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Phú - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Trần Phú - Hải Dương là một ngôi trường cấp 3 tầm trung tại tỉnh Hải Dương. Được rất nhiều các phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn, bởi vì có chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất khang trang. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đánh giá Trường THPT Trần Phú - Hải Dương có tốt không dưới đây, để có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Trần Phú - Hải Dương là một ngôi trường cấp 3 tầm trung tại tỉnh Hải Dương. Được rất nhiều các phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn, bởi vì có chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất khang trang. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đánh giá Trường THPT Trần Phú - Hải Dương có tốt không dưới đây, để có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Phú - Hải Dương 

Trường THPT Trần Phú - Hải Dương toạ lạc tại địa chỉ Thị trấn Sao Đỏ, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Mặc dù có lịch sự hình thành không lâu trước đây, những ngôi trường này đang từng bước cố gắng vươn lên để tạo sự chuyển mình mạnh mẽ về mọi mặt. Với niềm tin mãnh liệt, nhiệt huyết và cùng với đó là sự đoàn kết của toàn bộ cán bộ, nhân viên và học sinh, ngôi trường này đã tạo dựng được rất nhiều thành công đáng khích lệ và tự hào.

đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không

Logo kỷ niệm 20 năm thành lập trường

1.1 Lịch sử hình thành

Năm 1999, Trường THPT Trần Phú - Hải Dương chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Hải Dương. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay ngôi trường này đang từng bước trưởng thành cả về số lượng cũng như chất lượng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Những năm gần đây, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Trần Phú - Hải Dương không có sự dao động quá lớn, mức điểm hàng năm phổ biến ở mức từ 20 đến 24 điểm. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường qua các năm gần đây như sau:

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2021-2022 của nhà trường là 24,2 điểm
  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2020-2021 của nhà trường là 19,3 điểm
  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2019-2020 của nhà trường là 19,75 điểm
  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2018-2019 của nhà trường là 22.25 điểm

Tất cả các em học sinh khi đăng ký ứng tuyển vào nhà trường đều phải có mức hạnh kiểm từ khá trở lên.

1.3. Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không

Cổng trường khang trang đẹp đẽ

Trường THPT Trần Phú - Hải Dương có cơ sở vật chất khá hoàn chỉnh, để có thể phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học của giáo viên cũng như các em học sinh. Nhà trường còn có khuôn viên rộng rãi và nhiều cây xanh lâu năm, tạo cho các em học sinh một môi trường học tập thoải mái nhất.

Hệ thống phòng học của nhà trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị chất lượng, để phục vụ tốt cho quá trình học tập của các em học sinh.

Nhà trường còn có 2 phòng máy vi tính, mỗi phòng có 52 máy và được kết nối mạng internet tốc độ cao. Cùng với đó là các phòng thí nghiệm sinh, lý, hoá, phòng học đàn, nhà thư viện với hơn 4000 đầu sách khác nhau.

Ngoài ra, nhà trường còn có khu nội trú nằm trong khuôn viên với 9 phòng ở và 1 phòng giặt ủi, để phục vụ cho quá trình sinh hoạt cho các em học sinh. Nhà trường cũng có phòng y tế và căng tin, để phục vụ ăn uống và giải khát cho toàn thể học sinh cũng như giáo viên của trường.

Nhà trường còn có hệ thống sân chơi bãi tập vô cùng hấp dẫn, để tổ chức những môn thể thao như: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu,...

2. Đánh giá Trường THPT Trần Phú - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Trần Phú - Hải Dương là một ngôi trường công lập đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt tức phụ huynh và các em học sinh về chất lượng giảng dạy và học tập. Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, với trình độ chuyên môn giỏi.  

Đáng tự hào nhất, đó chính là kết quả tốt nghiệp THPT hàng năm của trường đều đậu tốt nghiệp trên 99%. Chưa kể các em học sinh giỏi của nhà trường còn đi thi các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố và tỉnh, đã giành được rất nhiều giải.

Đến nay, ngôi trường này đã trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất trong khu vực. Nhà trường luôn không ngừng đổi mới để có thể mang đến cho các em học sinh cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập tốt nhất.

đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không

Một góc sân trường rộng rãi

3. Học phí Trường THPT Trần Phú - Hải Dương  như thế nào?

Trường THPT Trần Phú - Hải Dương là một ngôi trường công lập, nên mức học phí của nhà trường sẽ được sở giáo dục tỉnh Hải Dương quy định.

Trung bình học phí một năm học của 1 em học sinh sẽ rơi vào khoảng 1,500,000 đồng. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp, nên mức học phí sẽ có thể thay đổi. Để có thể biết rõ hơn về học phí của ngôi trường này, các bạn hãy truy cập vào website chính thức của nhà trường để có được những thông tin chính xác nhất nhé.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Trần Phú - Hải Dương có tốt không. Hy vọng qua bài viết trên, mọi người đã có được cho mình những thông tin hữu ích về ngôi trường này.