Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Phú, tỉnh Đăk Nông có tốt không?

Trường THPT Trần Phú ra đời mang đến một niềm tự hào về ngành giáo dục cho tỉnh Đăk Nông. Là ngôi trường hàng đầu với chất lượng giáo dục cao, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn học sinh đang tìm hiểu về ngôi trường cấp 3. Để hiểu hơn về ngôi trường này cũng như những điểm mạnh của trường hãy cùng đi  đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Trần Phú ra đời mang đến một niềm tự hào về ngành giáo dục cho tỉnh Đăk Nông. Là ngôi trường hàng đầu với chất lượng giáo dục cao, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn học sinh đang tìm hiểu về ngôi trường cấp 3. Để hiểu hơn về ngôi trường này cũng như những điểm mạnh của trường hãy cùng đi  đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không

Trường mới xây dựng nên mọi thứ còn mới mẻ

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Phú, tỉnh Đăk Nông 

Mang trong mình tên gọi của vị danh hùng dân tộc Trần Phú, ngôi trường THPT này luôn mang trong mình truyền thống hiếu học. Đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt không sẽ giúp mọi người có được những cái nhìn tổng quan trước khi quyết định có nên gắn bó tại đây không. 

1.1 Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về ngôi trường này. Trường THPT Trần Phú là ngôi trường ra đời không quá sớm, mới được thành lập theo Quyết số 545/QĐ-UBND. Thời gian thành lập vào ngày 22 tháng 4 năm 2008 được sự cho phép của UBND tỉnh Đăk Nông cùng với sự hỗ trợ của người dân địa phương nơi đây. 

Trước đây trường có tên gọi là THPT Krông Nô, nhưng vào năm học 2008-2009 thì ngôi trường này đã được tách ra và lấy tên gọi là Trường THPT Trần Phú. Vào thời điểm đó số lượng cán bộ giáo viên của trường cũng chỉ có 19 người với số học sinh cũng không nhiều chỉ 434 học sinh, biên chế thành 11 lớp.

Bước qua thời kỳ đó, cho đến nay số lượng học sinh cũng như cán bộ giáo viên ngày một gia tăng. Quá trình giảng dạy cũng đảm bảo chất lượng đi vào giảng dạy ổn định. Qua mỗi năm học trường lại nhận được những thành tích đáng ngưỡng mộ, nhận được nhiều bằng khen cũng như huân chương khen thưởng từ nhà nước. Trường THPT Trần Phú đã trở thành niềm tự hào của nền giáo dục tỉnh. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là thông tin giúp các em định hình được năng lực của mình có đủ để bước vào học tập tại ngôi trường này hay không. Mỗi năm trường cũng sẽ dựa trên điểm thi của các bạn trong kỳ thi chuyển cấp và xét tuyển. Điểm sàn sẽ phụ thuộc vào điểm thi chung trung bình của toàn tỉnh và lấy từ cao xuống thấp đến khi đủ số lượng. Mỗi năm điểm số cũng có sự thay đổi khác nhau, bạn có thể vào trực tiếp trang web của trường THPT Trần Phú để tìm hiểu chi tiết hơn. 

1.3 Cơ sở vật chất

Trải qua một thời gian thành lập, cho đến nay, cơ sở vật chất của trường cũng đang ngày càng hoàn thiện. Hiện nay số lượng phòng học cố định của trường THPT Trần Phú là 24 phòng học với các nhà hiệu bộ, gồm có 3 mặt tường rào. Bên cạnh đó còn xây dựng thêm các nhà đa chức năng để phục vụ cho mục đích giải trí cũng như rèn luyện sức khỏe. 

Trường cũng thành công đầu tư xây dựng thêm các phòng học bộ môn bao gồm 01 phòng thí nghiệm dành cho môn Hóa học, 01 phòng thực hành đối với môn Vật lí. Có thêm 01 phòng thực hành môn Sinh học, 01 phòng thực hành bộ môn Công nghệ, 01 phòng Lab, và có cả 02 phòng Vi tính. Ngoài ra các em sẽ có cơ hội mở mang kiến thức với khuôn viên thư viện với diện tích 120m2. Sự trang bị của toàn bộ 60 máy vi tính có kết nối Internet với đường truyền tốc độ cao để học sinh học tập.

Xung quanh trường có cảnh quan đẹp, môi trường xanh, sạch, tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng mát, giúp các em có một không gian học tập thoải mái nhất. 

đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không

Ngôi trường có khuôn viên rộng lớn, thoáng mát

2. Đánh giá Trường THPT Trần Phú, tỉnh Đăk Nông có tốt không?

Có rất nhiều yếu tố chất lượng để đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt không. Trước hết phải kể đến sự nỗ lực tận tâm của các giáo viên đã không ngừng học hỏi để mang đến cho các em những kiến thức quan trọng và dễ hiểu nhất. Đặc biệt Đăk Nông là huyện miền núi nên các giáo viên luôn dành tình cảm chân thành cho các em như những đứa con của mình. 

Tại đây các em học sinh luôn nỗ lực học tập để có được những thành tích tốt nhất. Chắc chắn rằng ngôi trường này sẽ giúp các em học sinh có được kiến thức tốt nhất để chuẩn bị hành trang cho chặng đường tiếp theo. 

đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không

Trường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em học sinh

3. Học phí Trường THPT Trần Phú, tỉnh Đăk Nông như thế nào?

Trường THPT Trần Phú nằm trong top những trường công lập chính vì vậy học phí của trường khá thấp và cũng theo quy định mà bộ giáo dục đưa ra cho các trường trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Để biết chi tiết hơn về vấn đề này các bạn có thể theo dõi tại trang web của trường hoặc liên hệ với ban quản lý của trường để biết thêm chi tiết. 

Trên đây là những thông tin chi tiết tổng quan về đánh giá Trường THPT Trần Phú có tốt không. Hy vọng rằng thông qua bài viết trên sẽ giúp ích cho quý phụ huynh cùng với các em học sinh khi lựa chọn trường cấp 3 uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.