Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Quang Khải - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Nỗi lo chọn trường THPT luôn là điều khiến cho các bậc phụ huynh thấy đau đầu mỗi khi con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh bài viết đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất!

1. Giới thiệu trường THPT Trần Quang Khải, Bà Rịa Vũng Tàu 

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào một số tiêu chí dưới đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

Đánh Giá Trường THPT Trần Quang Khải - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Khuôn viên trường THPT Trần Quang Khải - Bà Rịa Vũng Tàu nhìn từ trên cao

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được quyết định thành lập vào năm 2009 tại địa chỉ Số 25 Trần Xuân Độ, thị trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong gần 13 năm qua, trường THPT Trần Quang Khải  đang đi trên chặng đường đầu tiên tuy nhiều thử thách nhưng cũng đồng thời cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo Huyện, Tỉnh cũng như từ các bậc phụ huynh học sinh. Những thành tích mà nhà trường đã và đang đạt được chứng minh cho điều đó. 

Nhà trường từng bước phát triển ngày càng trưởng thành, đã đang và sẽ trở thành một ngôi trường THPT có chất lượng giáo dục cao, một địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh học sinh và học sinh trong toàn huyện Long Điền nói riêng và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

Nhà trường THPT Trần Quang Khải áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính giống các trường công lập khác đó là Toán, Văn, Ngoại ngữ (Tiếng Anh), đây là những môn học nền tảng mà các em đã được học từ những bậc học dưới.

Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Trần Quang Khải trong 3 năm trở lại đây: 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Trần Quang Khải năm 2019 - 2020 là 15.50 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Trần Quang Khải năm 2020 - 2021 là  16.75 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Trần Quang Khải năm 2021 - 2022 là  28  điểm.

Đánh Giá Trường THPT Trần Quang Khải - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Trần Quang Khải - Bà Rịa Vũng Tàu nhiệm kỳ 2017-2018

1.3. Cơ sở vật chất

Trường thuộc nhóm được địa phương đầu tư cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Các ban ngành lãnh đạo huyện Long Điền nói riêng và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung luôn xác định giáo dục là quốc sách và có những đầu tư rất lớn. 

Trường THPT Trần Quang Khải không chỉ được cải thiện mà còn đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện. 

Các phòng thực hành môn học Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Tin Học, Ngoại ngữ đều được sửa sang và cung cấp chức năng một cách hiện đại.

Nhà trường tổ chức các câu lạc bộ giúp học sinh phát triển các kỹ năng mềm sau những giờ học căng thẳng. 

Đánh Giá Trường THPT Trần Quang Khải - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Thành viên câu lạc bộ Guitar trường biểu diễn tiết mục văn nghệ trong lễ tổng kết năm học.

2. Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải,  Bà Rịa Vũng Tàu có tốt không?

Xét về trình độ chuyên môn của giáo viên toàn có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, đại đa số giáo viên của trường  THPT Trần Quang Khải đều rất năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. 

Tỉ lệ học sinh của trường đỗ tốt nghiệp hàng năm là trên 90%. Tỉ lệ học sinh đỗ đại học cao đẳng vẫn tiếp tục duy trì trên 70% qua nhiều năm, trong đó có nhiều học sinh đỗ các trường Đại Học danh tiếng.

Những thông tin này đã phần nào giúp cho phụ huynh có thể đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không một cách chân thực và khách quan nhất.

3. Học phí trường THPT Trần Quang Khải , Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào?

Mức học phí của THPT Trần Quang Khải sẽ được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD - ĐT. Về mức học phí có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể. 

Nếu các bậc phụ huynh đang quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline để biết thêm chi tiết.

Trung học phổ thông là bậc học đặc biệt quan trọng, mang tính định hình tương lai của mỗi người. Vì vậy tìm được một ngôi trường phù hợp để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường THPT thật nhiều.