Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải - Hải Dương có tốt không?

Lựa chọn trường cấp 3 là một việc quan trọng đối với các em học sinh và các bậc phụ huynh. Nếu bạn đang tìm một ngôi trường học tập tại Huyện Kinh Môn – Hải Dương, trường THPT Trần Quang Khải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tìm hiểu ngay các thông tin chi tiết ở bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

Lựa chọn trường cấp 3 là một việc quan trọng đối với các em học sinh và các bậc phụ huynh. Nếu bạn đang tìm một ngôi trường học tập tại Huyện Kinh Môn – Hải Dương, trường THPT Trần Quang Khải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tìm hiểu ngay các thông tin chi tiết ở bài viết sau nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Quang Khải - Hải Dương

Trải qua lịch sử nhiêu năm hình thành và phát triển, trường THPT Trần Quang Khải ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh tại khu vực địa phương của huyện Kinh Môn. Với chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, trường đã đạt thêm nhiều thành tích và đã có chỗ đứng nhất định trong ngành giáo dục.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Quang Khải nằm ở địa chỉ ĐT388, Phú Thứ, Kinh Môn, Hải Dương – một vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống văn hóa, hiếu học. Nơi đây gắn bó với nhiều cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước trong những năm đầu khó khăn.

Dù ra đời trong hoàn cảnh đó, trường THPT Trần Quang Khải vẫn luôn không ngừng cố gắng để xây dựng chất lượng giáo dục hiện đại, mang đến cơ sở vật chất toàn diện cho học sinh. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Trần Quang Khải , các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Trong các năm gần đây, điểm chuẩn của trường THPT Trần Quang Khải nằm ở mức cao trong khu vực huyện Kinh Môn. Mức điểm chuẩn của trường trong các năm luôn dao động từ 20 điểm trở lên với chỉ tiêu học sinh cũng khá nhiều nên học sinh và phụ huynh có thể tham khảo nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Trần Quang Khải được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang. Hiện nay, trường có đầy đủ các phòng học theo tiêu chuẩn, phòng chức năng, phòng thực hành, … để phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.. Không những thế, trường còn đảm bảo về phòng học đạt chuẩn vệ sinh.

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát được trang bị đầy đủ cây xanh, ghế đá để giúp học sinh có thời gian nghỉ ngơi

Bên cạnh đó, trường được trang bị các thiết bị cơ bản phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập như nhạc cụ, vi tính, máy chiếu. Những trang thiết bị này có thể giúp cho các tiết học của trường trực quan hơn. 

2. Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải - Hải Dương có tốt không?

Mỗi một ngôi trường giáo dục sẽ có những phương pháp giáo dục khác nhau với định hướng chung là phát huy phẩm chất, năng lực cho thế hệ học trò phát triển toàn diện để xây dựng nên thế hệ trẻ có ích cho nước nhà. Trường THPT Trần Quang Khải không ngừng đổi mới, với đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ truyền cho học sinh những kiến thức vững chắc, chăm sóc các em về mọi mặt.

 đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không

Nhà trường cũng đầu tư chú trọng phát triển cơ sở vật chất trang thiết bị học tập để hỗ trợ tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. Với các phòng máy tính, phòng thực hành, khu nhà tập đa năng,…

Hằng năm, nhà trường cũng tổ chức nhiều các hoạt động, phong trào ngoại khóa cho học sinh hướng đến xác định được mục tiêu, ngành nghề sở thích cho trẻ xác định đúng trường học, ngành học tạo cơ hội cho học sinh giao lưu, học hỏi với nhau.

Có thể nói trường THPT Trần Quang Khải đang từng bước hoàn thiện mình hơn, dần khẳng định từng bước phát triển bền vững trở thành ngôi trường giáo dục chất lượng tốt, là địa chỉ tin cậy để cha mẹ học sinh yên tâm lựa chọn để ươm mầm ước mơ tương lai.  

đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không

3. Học phí Trường THPT Trần Quang Khải - Hải Dương như thế nào?

 Trường THPT Trần Quang Khải là trường tư thục nên mức học phí sẽ cao hơn các trường công lập. Hiện nay mức học phí của trường THPT Trần Quang Khải sẽ dao động từ 1-2 triệu/ tháng. Chưa kể là học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phụ phí khác như đồng phục, tiền bảo hiểm , quỹ lớp,.. Dựa vào sự thống nhất giữa nhà trường và cha mẹ học sinh 

Trên đây là tổng hợp những đánh giá về trường THPT Trần Quang Khải – Hải Dương dành cho các bậc phụ huynh và học sinh. Với lịch sử giáo dục của nhà trường cùng, trường cũng sẽ là một lựa chọn để cân nhắc trong địa bàn Huyện Kinh Môn. Mong rằng với những thông tin này, các em học sinh có thêm góc nhìn khi lựa chọn ngôi trường phù hợp giúp các em có thêm cảm hứng cho năm học mới.