Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên có tốt không? 

Bạn đang tìm hiểu về mọi thứ liên quan đến đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên có tốt không? Vậy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

3 năm cấp 3 là một giai đoạn vô quan trọng đối với các em học sinh, nó  là một môi trường để các em rèn luyện và là một bước trọng của cuộc đời mỗi người. Bởi sau khi cánh cửa cấp 3 khép lại thì các em sẽ phải bước đến một chân trời mới với rất nhiều thách thức đòi hỏi phải có đủ kiến thức. Vì vậy việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với chất lượng giáo dục tốt là điều cực kỳ quan trọng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn  Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên có tốt không, để các bạn có thêm sự lựa chọn nhé. 

Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên có tốt không? 

Ngôi trường có truyền thống hiếu học 

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên

Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên là một ngôi trường công lập nằm tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Đây là ngôi trường được biết đến là với chất lượng giáo dục đào tạo chất lượng cao, luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn. 

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 2001, Trường THPT Trần Quang Khải chính thức được thành lập theo Quyết định số 38/QĐ-UB của UBND tỉnh Hưng Yên. Ngôi trường này vĩnh dự được mang tên vị tướng tài giỏi dưới Triều đại nhà Trần, được xây dựng trên diện tích hơn 14.000m2 của địa bàn xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu. Đây cũng là mảnh đất có địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay.

Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên có tốt không? 

  Thầy cô luôn quan tâm đến các em học sinh

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Phùng Hưng là một trường công lập, nên hàng năm nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển sinh với 3 môn chính là Toán, Văn, Anh. Nhà trường sẽ lấy kết quả điểm thi từ trên xuống đến khi đủ chỉ tiêu năm học thì thôi. Chính vì vậy, mỗi năm sẽ có số điểm chuẩn khác nhau tùy vào điểm thi của các em học sinh như thế nào. Điểm tuyển sinh của nhà trường những năm gần nhất như sau:

  • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2021-2022 là 16,20 điểm 

  • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2020-2021 là 11,15 điểm

  • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2019-2020 là 14,95 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường cũng khác xưa rất nhiều, càng ngày trường càng được hiện đại hóa, kiên cố hóa, đầy đủ hơn các trang thiết bị học tập hơn, luôn gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Khi mới thành lập, giáo viên và học sinh phải của nhà trường phải học nhờ trường THCS xã Dạ Trạch và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Khoái Châu. Sau hơn 10 năm, nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và sở GD&ĐT tỉnh, đến nay cơ sở vật chất của nhà trường đáp ứng được yêu cầu học tập của hơn 1000 học sinh. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cơ sở vật chất của nhà trường đang từng bước được kiện toàn theo hướng hiện đại hóa và kiên cố hóa. Đến nay, nhà trường đã có gần 30 phòng học kiên cố, có nhà thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, phòng học Ngoại ngữ, phòng thực hành Tin học hiện đại. Nhà trường còn tạo cho các em học sinh một không gian học tập và vui chơi thoáng đãng.

2. Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên có tốt không? 

Ngôi trường này có một đội ngũ giáo viên với 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong đó các thầy cô giáo đều có năng lực chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt và luôn tâm huyết với nghề.

Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên có tốt không? 

    Trường tổ chức lớp học ngoại khóa

Nhà trường hàng năm cũng đưa ra những mục tiêu cụ thể trong giáo dục, để ngày càng phát triển hơn nữa. Đó là quyết tâm xây dựng một nhà trường có chất lượng giáo dục cao trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Sứ mệnh chính của nhà trường là giúp các em học sinh có thể phát triển một cách toàn diện nhất về đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ. Đồng thời phải giúp các em học sinh có được những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống sau này, phát hiện và bồi dưỡng năng lực cá nhân cho từng cá nhân học sinh. Luôn động viên để các em học sinh có tính năng động, sáng tạo và ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh. 

Chưa dừng lại ở đó, nhà trường còn đưa ra định hướng về sự kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn đi đôi với rèn luyện đạo đức, rèn luyện các kỹ năng thực hành và kĩ năng sống cho các em. Trường thuyền xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, các chương trình ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp các em có thể phát triển hơn nữa. 

3. Học phí của Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên như thế nào? 

Là một ngôi trường công lập, nên mức học phí Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên cũng được đưa ra cũng theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài tiền học phí ra thì nhà trường cũng có thu thêm một số khoản để phục vụ cho quá trình học tập của các em. 

Trên đây là những thông tin Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải - Hưng Yên có tốt không. Chắc chắn ngôi trường này sẽ mang đến rất nhiều kiến thức quan trọng, để các em em có thể phát triển cho tương lại.