Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải tỉnh Nam Định có tốt không? 

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết nhất định về ngôi trường cấp 3 của tỉnh Nam Định này. 

hieu-con-yeu

Lựa chọn trường cấp 3 chắc hẳn là vấn đề quan trọng mà các bậc phụ huynh hay những em học sinh đều quan tâm đến khi kết thúc cấp bậc THCS. Một trong những ngôi trường hàng đầu của giáo dục tỉnh Nam Định đó là trường THPT Trần Quang Khải luôn nhận được sự quan tâm của người dân nơi đây. Khám phá những đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không để có được cái nhìn chất lượng nhất về ngôi trường này. 

Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải tỉnh Nam Định có tốt không?

Ngôi trường mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em 

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Quang Khải tỉnh Nam Định

Trường THPT Trần Quang Khải đã trải qua những chặng đường phát triển với nhiều dấu mốc quan trọng và những thành tích xuất sắc. Ngôi trường này cũng góp phần tạo nên những tiếng tăm lừng lẫy cho nền giáo dục của tỉnh Nam Định với nhiều điều đáng tự hào. Chính vì thế để biết được đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin giới thiệu về trường. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Quang Khải nằm ở địa chỉ đường Phan Đình Phùng thuộc thành phố Nam Định. Đây là một vùng đất với truyền thống hiếu học đã có từ rất lâu đời. Ngôi trường thành lập trên mảnh đất của rất nhiều vị anh hùng dân tộc nên được kế thừa những nét đẹp về truyền thống yêu nước, cần cù, chịu khó. Chính vì điều đó nên ngôi trường luôn vượt qua mọi thách thức để trải qua một chặng đường dài phát triển bền vững. 

Mỗi năm trường THPT Trần Quang Khải lại tự hào đón chào một lứa các em học sinh mới với tinh thần học tập không ngừng vươn lên. Trường luôn nỗ lực xây dựng một nền giáo dục hiện đại với nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình giảng dạy và học tập. Ngôi trường đã vinh dự nhận được nhiều huân chương lao động, những tấm bằng khen qua thành tích của từng năm học. Cho đến này trường THPT Trần Quang Khải đã có được những thành quả đáng ngưỡng mộ, là niềm tự hào của nền giáo dục toàn tỉnh Nam Định. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh có một môi trường học tập cạnh tranh nhất, trường THPT Trần Quang Khải luôn có những tiêu chí nhất định trong tuyển sinh để đảm bảo chất lượng đầu vào. Mỗi năm trường sẽ đưa ra những điểm số cụ thể phụ thuộc vào số điểm sàn chung của các em học sinh. Đặc biệt trường không nhận học bạ của những bạn học sinh có hạnh kiểm xấu. Để biết chính xác điểm thi mỗi năm của trường ra sao bạn có thể tham khảo tại trang website của trường. 

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không cũng cần tìm hiểu thông qua yếu tố cơ sở vật chất. Mọi thứ được trường chuẩn bị đều vô cùng khang trang, hiện đại, luôn đảm bảo để các em học sinh có một môi trường học tập tốt nhất. Phòng học với các dãy lớp học rộng rãi, trong đó có đầy đủ thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy. Ngoài ra trường cũng xây dựng thêm các phòng phòng chức năng, phòng thực hành, phòng máy tính để phục vụ nhu cầu học tập của học sinh một cách đầy đủ và tiếp cận với công nghệ máy móc hiện đại nhất.  

Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải tỉnh Nam Định có tốt không?

Đầy đủ phòng học đảm bảo môi trường học tập tốt

Bên cạnh đó trường cũng có khuôn viên vô cùng rộng rãi, thoáng mát với hệ thống ghế đá cho các em ngồi trò chuyện. Hãy những khu vực sân rộng có thể làm sân chơi các môn thể thao để các em có thể giải trí sau những giờ học tập vô cùng căng thẳng.  

2. Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải tỉnh Nam Định có tốt không?

Trường THPT Trần Quang Khải tỉnh Nam Định luôn mang trong mình sứ mệnh là truyền đạt cho các em những kiến thức quan trọng để các em tự tin với những bước đi trong tương lai. Mục tiêu của trường là để các em học tập tốt, không em học sinh nào bị bỏ lại phía sau. Tất cả cùng phấn đấu, cùng hỗ trợ nhau học tập vì một tương lai tươi sáng phía trước. 

Để có được những thành công của các em học sinh không thể thiếu đi công lao của những người lái đò. Đội ngũ giáo viên của trường luôn đảm bảo có kinh nghiệm và kiến thức để mang đến cho các em những bài học ý nghĩa và dễ hiểu nhất. Trường THPT Trần Quang Khải luôn nỗ lực không ngừng đổi mới những phương pháp giảng dạy với đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết, luôn xem học sinh như những đứa con của mình. 

Đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải tỉnh Nam Định có tốt không?

      Đội ngũ giáo viên chất lượng của trường

Không chỉ chú trọng giáo dục kiến thức, nhà trường còn tổ chức nhiều các hoạt động, phong trào ngoại khóa để các em hiểu biết thêm về cuộc sống. Qua đó các em còn có cơ hội tìm hiểu đúng trường học, ngành học tạo cơ hội việc làm trong tương lai.  

3. Học phí Trường THPT Trần Quang Khải tỉnh Nam Định như thế nào?

Trường THPT Trần Quang Khải có mức học phí không quá cao mà theo quy định đưa ra của bộ giáo dục đối với tỉnh Nam Định. Chính vì vậy các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để con mình theo học tập tại đây mà không cần quá lo lắng về học phí. Mọi chi phí trường sẽ thống báo một cách minh bạch thông qua các kỳ họp phụ huynh. 

Như vậy bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những thông tin liên quan đến đánh giá Trường THPT Trần Quang Khải có tốt không. Hy vọng rằng đây sẽ là ngôi trường mang đến cho các em học sinh những bài học chất lượng nhất.