Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Trần Quốc Toản - Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh có tốt không?

Bạn là học sinh cuối cấp muốn nộp đơn vào trường THPT Trần Quốc Toản nhưng vẫn đang phân vân vì chưa hiểu rõ về trường. Vậy hãy đọc bài đánh giá trường THPT Trần Quốc Toản có tốt không của chúng tôi để có những quyết định tốt nhất cho bản thân nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Trần Quốc Toản là trường THPT tư thục tọa lạc tại Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Trường luôn thu hút rất nhiều hồ sơ nhập học vào mỗi mùa tuyển sinh nhưng liệu trường THPT Trần Quốc Toản có thật sự tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Trần Quốc Toản có tốt không qua bài viết sau đây.

    Trường THPT Trần Quốc Toản - Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

1. Giới thiệu về trường THPT Trần Quốc Toản - Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Quốc Toản là trường tư thục hiếm hoi giáo dục theo mô hình Nhật Bản. Dù mới thành lập không lâu nhưng trường THPT Trần Quốc Toản đã từng bước khẳng định vị thế của bản thân trong hệ thống giáo dục THPT tư thục. Đồng hành cùng trường là cán bộ, giáo viên, công nhân viên tận tâm và yêu nghề cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

THPT Trần Quốc Toản luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phụ huynh cũng như để học sinh có thể nhận được một nền giáo dục chất lượng. Với hình thức xét tuyển đơn giản, học sinh hoàn toàn có thể nhận được một nền giáo dục tốt nhất, tạo tiền đề cho thành công sau này của học sinh. 

Nhà trường sẽ tiến hành xét học bạ của học sinh dựa trên tổng điểm các môn chính, GPA qua các năm học cấp 2. Ngoài ra một số bằng học sinh giỏi hoặc các giải khác cũng sẽ được cộng thêm vào điểm tổng. Mỗi  năm trường sẽ công bố cách thức xét tuyển cũng như phương pháp tính điểm khác nhau nên bạn hãy đón theo dõi nhé.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Trần Quốc Toản là trường THPT tư thục giảng dạy theo mô hình Nhật Bản tuyển sinh các lớp 10, 11, 12 . Có cả hình thức bán trú và nội trú tạo thuận lợi cho việc học tập của học sinh.

Với chương trình giáo dục phổ thông kết hợp với mô hình giảng dạy theo chuẩn Nhật Bản độc đáo, hiện đại giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, mới lạ nhưng cũng không kém phần thú vị.

Môi trường sư phạm trẻ tràn đầy nhiệt huyết. Đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện, gần gũi với học sinh tạo không khí lớp học thân thiện, tiết học vui vẻ với bầu không khí năng động góp phần giúp học sinh chủ động tiếp thu kiến thức nhưng không gây cảm giác khô khan, buồn chán.

                         Một buổi Tọa đàm của trường THPT Trần Quốc Toản 

Ngoài thời gian học tập trên lớp, học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động học tập ngoại khóa thay đổi không khí tăng cảm giác thích thú với việc tiếp thu kiến thức một cách chủ động.

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập toàn diện với trang thiết bị tân tiến được lắp đặt tại tất cả các lớp học tạo điều kiện cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như của học sinh.

Phòng thí nghiệm với đầy đủ thiết bị cần thiết để thực hành và thí nghiệm cho các môn liên quan, giúp học sinh có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Phòng máy tính của trường cũng được trang bị đầy đủ máy tính được kết nối mạng internet cho học sinh cùng với đó là mạng wifi được phủ sóng toàn trường.

2. Đánh giá trường THPT Trần Quốc Toản - Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh có tốt không?

THPT Trần Quốc Toản ngôi trường dạy học theo mô hình dạy của Nhật Bản, dù trường mới thành lập chưa lâu nhưng đã dần khẳng định được tên tuổi của bản thân với tỷ lệ đậu đại học cao.

           Học sinh trường THPT Trần Quốc Toản - Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, trường THPT Trần Quốc Toản cam kết 100% đậu Đại học cho học sinh. Nhiều học sinh theo học tại trường được nhà trường tạo nhiều điều kiện được nhận một nền giáo dục tốt nhất ở đất nước Nhật Bản.

Tuy trường có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển cho học sinh nhưng chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm của trường THPT Trần Quốc Toản lại không quá cao ( tầm khoảng 100 học sinh ) để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy. Có thể thấy được điều nhà trường đặt lên trên hàng đầu là chất lượng đầu ra của học sinh. Để có thể tạo cho học sinh môi trường học tập tốt nhất cũng như rèn luyện nhân cách và kỹ năng mềm, nhà trường thường xuyên tổ chức những lớp học kỹ năng cũng như là những buổi tọa đàm giữa giáo viên và học sinh. 

Trường THPT Trần Quốc Toản thường xuyên cùng với các doanh nghiệp, các trường Đại học tổ chức những buổi định hướng nghề nghiệp ngay từ những ngày đầu học lớp 10.

3. Học phí trường THPT Trần Quốc Toản - Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh như thế nào?

Trường THPT Trần Quốc Toản là trường THPT tư thục nên học phí sẽ theo quy định của Nhà nước. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là bài đánh giá trường THPT Trần Quốc Toản có tốt không, mong rằng bài đánh giá này đã giải đáp một phần thắc mắc mà bạn đang gặp giải và góp phần giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bản thân.