Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Quảng Ninh Có Tốt Không? 

Để chọn cho mình một ngôi trường cấp 3 phù hợp hãy cùng tìm hiểu đánh giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn có tốt không.

hieu-con-yeu

Cánh cửa trung học phổ thông là bước tiến đầu đời trong cuộc đời học sinh. Một ngôi trường tốt sẽ mang đến cho các em những bước đệm vững chắc cho cánh cổng đại học và là kĩ năng sống cho các em khi bước vào đời. Việc tìm hiểu thông tin các trường THPT là rất cần thiết cho các em học sinh cuối cấp THCS đánh giá THPT Trần Quốc Tuấn có tốt không sẽ mang đến cho mọi người những thông tin cần thiết.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Quốc Tuấn tỉnh Quảng Ninh

Là một vùng đất hiếu học, Quảng Ninh luôn là một trong những tỉnh luôn coi trọng việc giáo dục các thế hệ trẻ. Thể hiện rõ nhất ở đấy chính là số lượng các trường cấp 3 rất nhiều và chất lượng. Đánh giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn có tốt không sẽ mang đến cho mọi người những thông tin về ngôi trường cấp 3 tỉnh Quảng Ninh này.

1.1. Lịch sử hình thành

đánh giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn có tốt không

Trường THPT Trần Quốc Tuấn được thành lập ngày 19/05/2005 theo Quyết định 1461 - QĐ/UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Ngày thành lập cũng là ngày sinh nhật của chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngôi trường được nằm trên phường Minh Thành, thị xã Quảng yên, Quảng Ninh. 

Những năm đầu thành lập rất khó khăn cho các trường. Nhưng qua những ngày tháng vất vả gian khổ nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bộ giáo viên, nhân viên, học sinh. Trường ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Muốn biết mình có khả năng vào được ngôi trường THPT Trần Quốc Tuấn hay không thì điểm xét tuyển sẽ là yếu tố đầu tiên được các bạn học sinh quan tâm. Đánh giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn có tốt hay không đã thu thập một số thông tin xét tuyển của trường.

Mặc dù tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nhà trường vẫn rất quan tâm đến chất lượng đầu ra. Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dạy và học của học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn.

1.3. Cơ sở vật chất

Đa số các trường khi mới thành lập không thể đảm bảo được cơ sở vật chất tốt nhất. Nhưng qua các thời kỳ nhà trường luôn từng bước phát triển nâng cao chất lượng cơ sở vật chất. Đây cũng chính là một trong số các yếu tố để đánh giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn có tốt hay không. 

Khuôn viên trường học rộng rãi, thoáng mát, các tòa nhà kiến cố. bên cạnh đó việc tiếp cận với những thiết bị hiện đại xu thế mới, nhà trường cũng đã đáp ứng đầu tư. Các phòng học hiện đại với các trang thiết bị như máy tính, tivi, loa,... đang ngày một gia tăng. Sân thể dục thể thao ngày một hoàn thiện hơn phục vụ rèn luyện sức khỏe tiện ích cho các bạn học sinh. 

đánh giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn có tốt không

2. Đánh giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn tỉnh Quảng Ninh  có tốt không? 

Một trong những điểm nổi bật nhất của trường đó chính là việc quan tâm phát triển toàn diện cho các bạn học sinh. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em tham gia các hoạt động ngoại khóa. Như tham gia lao động về sinh tại khu di tích lịch sử, các cuộc thi văn nghệ, thể thao, ngày hội tiếng anh, cuộc thi tìm hiểu lịch sử đảng.

Các thế hệ học sinh cũng rất tự tin , năng động, đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong học tập cũng như trong cuộc sống. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề và có trình độ chuyên môn rất cao. Thầy cô luôn cùng nhà trường quan tâm và đồng hành cùng những năm tháng khó khăn. Thầy cô còn làm một tấm gương sáng cho các em, trong những ngày tháng học sinh nghỉ dịch, một số thầy cô đã lần lượt đến trường dọn vệ sinh. Để khi các em học sinh quay lại trường vẫn thấy một ngôi trường xanh sạch đẹp.

Một ngôi trường luôn quan tâm, giúp đỡ bồi dưỡng thế hệ tương lai của đất nước phát triển toàn diện nhất. 

đánh giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn có tốt không

3. Học phí của trường Trường Trần Quốc Tuấn Tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Về mức thu học phí của Trường THPT Trần Quốc Tuấn sẽ thu theo quy định của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh. Các khoản học phí và khoản phải thu khác đều được nhà trường công khai với tất cả các bậc phụ huynh và học sinh ngay từ đầu năm học. Với các đối tượng thuộc Hộ nghèo, con thương binh liệt sĩ,... đều có các mức miễn giảm và hỗ trợ cụ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Những thông tin cơ bản của đánh giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn có tốt không sẽ mang đến cho học sinh có những đánh giá và lựa chọn hợp lý. Chúc các em có được một thời thanh xuân ấm áp bên ngôi trường THPT Trần Quốc Tuấn này.