Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai có chất lượng đào tạo rao sao? Chất lượng giáo dục của trường có cao hay không? Cùng Clevai tìm hiểu về Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai trong bài viết này nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những trường THPT hàng đầu trong khu vực huyện Trảng Bom. Trong những năm qua, trường luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh và ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Cùng Clevai tìm hiểu đôi nét về Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai ngay nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai

Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai là một trong những trường may mắn được đặt theo tên vị anh hùng dân tộc - Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Vì thế mà đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường đều hết sức cố gắng, phấn đấu để tên tuổi của trường được ngày càng nhiều người công nhận. Đa số học sinh của trường đều siêng năng, ngoan ngoãn, có đức, có chí, có ý chí vượt khó, cầu tiến bộ. Sự chuẩn mực của thầy và sự cần cù của học sinh đã tạo nên nét đẹp truyền thống của trường.

đánh giá Trường THPT DL Trần Quốc Tuấn có tốt không

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai được thành lập năm 2000 đã nhanh chóng trở thành một trong những trường đứng đầu Đồng Nai về chất lượng và thành tích học tập. Ngôi trường đã hơn 20 năm tuổi và đã đưa hàng ngàn học sinh kế cận vào trường. Các em học sinh đã qua đó lập công, gặt hái được nhiều thành công, góp phần vào sự phát triển đi lên của đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai thực hiện xét tuyển vào lớp 10 bằng phương pháp xét học bạ cấp THCS.

1.3. Cơ sở vật chất

Ban giám hiệu, công đoàn, hội thanh niên, tổ chuyên môn Trường cam kết nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, tích cực tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học, hướng dẫn học sinh, đổi mới, kiểm tra, đánh giá. Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học để tăng hiệu quả giờ dạy. Đặc biệt, Trường thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn phương pháp giảng dạy mới, tích cực với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục. Đồng thời, nhà trường tổ chức các hoạt động trao đổi, tập huấn nâng cao chuyên môn theo chủ đề hàng tháng, hàng tuần là nơi để giáo viên chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm.

đánh giá Trường THPT DL Trần Quốc Tuấn có tốt không

2. Đánh giá Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai có tốt không?

Hàng năm, theo quy định của ngành, một chiến dịch mô phỏng được phát động từ đầu năm học. Cuối năm, nhà trường sẽ tổ chức tổng kết khen thưởng cho những giáo viên và học sinh đạt kết quả trong quá trình thực hiện. Từ sự quan tâm và động viên khích lệ này đã giúp động viên tinh thần cho giáo viên và học sinh Trường THPT Trần Quốc Tuấn tiếp tục phát huy các giá trị truyền thống và thực hiện tốt các phong trào thi đua học tập và các hoạt động khác do các ngành các cấp phát động.

  • Hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh mang đến cho học viên những khóa học chất lượng cao nhất và trang thiết bị đầy đủ nhất.

  • Chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, giúp học viên có thể học được nhiều kiến ​​thức đa dạng mà không bị bó buộc bởi sách vở.

  • Bên cạnh việc cung cấp kiến ​​thức, nhà trường luôn chú trọng giáo dục kỹ năng sống, xây dựng và phát triển thêm các học phần vốn là thế mạnh của học sinh.

  • Đội ngũ giảng viên Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Đồng Nai dày dặn kinh nghiệm và là những người rất tâm huyết với nghề.

  • Trường khang trang, các phòng học, phòng chức năng luôn thoáng mát. Một môi trường lý tưởng cho học sinh ở mọi lứa tuổi học tập và vui chơi an toàn.

  • Nhà trường tăng cường học ngoại ngữ cho trẻ và thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh.

  • Chất lượng đào tạo của trường luôn đạt kết quả cao trong dạy và học. Cô giáo giỏi, đã đào tạo nhiều học sinh đạt điểm cao trong cuộc thi. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường nhiều năm liên tục đạt 100%, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đại học trên 90%. Thành công lớn nhất nằm ở việc phát triển trí tuệ cho học sinh, hoàn thiện nhân cách, tình yêu thương gia đình và hoạt động vì sự tiến bộ của cộng đồng.

đánh giá Trường THPT DL Trần Quốc Tuấn có tốt không

Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai.

3. Học phí Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai như thế nào?

Thông tin học phí này được tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai.

Hy vọng bài viết này của Clevai đã phần nào giúp các bạn đánh giá được chất lượng đào tạo tại Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Trảng Bom Đồng Nai.