Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT Trần Tất Văn là ngôi trường được đánh giá cao tại tỉnh Hải Phòng. Trường có nhiều điểm mạnh về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng có tốt không. Mời quý phụ huynh cùng theo dõi.

hieu-con-yeu

Trường THPT Trần Tất Văn là ngôi trường được đánh giá cao tại tỉnh Hải Phòng. Trường có nhiều điểm mạnh về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng có tốt không. Mời quý phụ huynh cùng theo dõi.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về Trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng có tốt không, hãy cùng tham khảo.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng được thành lập từ năm 1998. Trường được thành lập theo quyết định số 1182/QĐ-UB của thành phố Hải Phòng. Hiện nay, trường tọa lạc tại địa chỉ An Thắng, An Lão, Hải Phòng.

Từ thời điểm thành lập cho đến nay, sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển trường đã có nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy đạt được nhiều thành tựu đáng khen ngợi.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng qua từng dựa vào điểm thi tuyển lớp 10 để phân loại học sinh. Mức điểm tuyển sinh có sự thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở hạ tầng vật chất của trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng ngày càng khang trang và sạch sẽ. Trường có các lớp học chính với đầy đủ bàn ghế đúng chuẩn, máy chiếu, đèn điện, quạt mát để đảm bảo môi trường học tập tiện nghi nhất cho trẻ.

Ngoài lớp học chính, các tòa nhà hiệu bộ, nhà đa năng, khu thể thao đều được trang bị đầy đủ thiết bị. Phòng tin học có đầy đủ các đầu máy phục vụ học sinh với mạng wifi đầy đủ. Phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ và thường xuyên thay mới đảm bảo an toàn cho học sinh và tăng hiệu quả học tập. Ngoài ra, phòng thư viện của trường là khu vực học sinh thường lui tới để cập nhật thêm các tài liệu mới cùng những đầu sách truyện phù hợp với độ tuổi.

Khuôn viên trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng cũng được xây dựng rộng rãi, và bố trí nhiều cây xanh bóng mát. Tất cả tạo tổng thể không gian trường khang trang, sạch đẹp đảm bảo môi trường giáo dục hoàn hảo nhất cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Trần Tất Văn có tốt không

Trường có nhiều tấm gương học sinh vượt khó học giỏi

2. Đánh giá Trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng có tốt không?

Trong những năm qua, trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng đã và đang không ngừng cố gắng áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới. Đội ngũ thầy cô sẽ chủ động ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và ưu tiên sử dụng các phần mềm dạy học hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Các thầy cô giáo tại trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Trường còn thường xuyên bồi dưỡng thầy cô giáo về năng lực chuyên môn, giảng dạy cùng trau dồi đạo đức nghề nghiệp. Có thể khẳng định, số lượng và chất lượng đội ngũ giáo viên tại trường T THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng là một ưu điểm giúp nhà trường ngày càng nhận được sự tin tưởng từ hội phụ huynh, học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng.

đánh giá Trường THPT Trần Tất Văn có tốt không

Một buổi lễ bế giảng tại trường

Ngoài ra, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng luôn đạt mức cao so với các trường cùng tỉnh. Số lượng học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng cũng không ngừng tăng theo từng năm. Đây là dấu hiệu đáng mừng chứng minh chất lượng dạy học của trường ngày càng hoàn thiện xứng đáng với sự kỳ vọng của Sở Giáo dục tỉnh nhà và sự tin tưởng của phụ huynh đã gửi gắm con em mình.

Từ ngôi trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng này  đã có nhiều thế hệ học sinh xuất sắc với những tấm gương học tập được vinh danh. Có không ít học sinh đã trở về tỉnh Hải Phòng và góp trí tuệ, tài năng của mình nhằm xây dựng quê hương thân yêu.

đánh giá Trường THPT Trần Tất Văn có tốt không

Khuôn viên THPT Trần Tất Văn - Hải Phòng

3. Học phí trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng như thế nào?

Trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng là trường THPT công lập vì thế mà mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT đề ra mỗi năm. Ngoài mức học phí chính, học sinh cần đóng thêm các loại phí khác như tiền bảo hiểm, tiền nước… Các khoản tiền này có sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh vào đầu năm. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí, mời phụ huynh liên hệ trực tiếp với trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng qua số Hotline hoặc website của trường.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng. Hy vọng với những chia sẻ về trường THPT Trần Tất Văn – Hải Phòng ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con mình một môi trường học tập tốt nhất.