Đánh giá Trường THPT Trần Văn Bảo- Nam Định có tốt không?

Vẫn câu nói từ khi bắt đầu đi mẫu giáo: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui đây cũng là ước mơ là tâm huyết của biết bao thế hệ học trò và giáo viên của trường cấp 3 thân yêu. Mỗi ngôi trường đều có những điểm nổi bật riêng mà sau khi ra trường nhớ lại là biết bao kỷ niệm tràn về. Ngôi trường THPT Trần Văn Bảo  có phải là nơi tốt gửi gắm tương lai không? Chúng ta cùng kiểm chứng qua bài đánh giá trường THPT Trần Văn Bảo- tỉnh Nam Định có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Văn Bảo

Trường THPT Trần Văn Bảo là một trường cấp 3 của tỉnh Nam Định . Ngôi trường nằm ở khu vực trên huyện Nam Trực, Nam Định. Được tách ra từ trường THPT Lý Tự Trọng- Nam Định.

Hình ảnh trường THPT Trần Văn Bảo

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Văn  thành lập năm 2007 tại huyện Nam Trực tỉnh Nam Định  Đáp ứng nhu cầu hiếu học của các bạn học sinh thuộc huyện Nam Trực. Đây là huyện  đồng bằng nên có số lượng dân cư đông và nhu cầu học tập lớn, do đó có nhiều trường cấp 3 được thành lập tại đây.

Năm học đầu tiên với vỏn vẹn 15 cán bộ giáo viên. Nhưng đến năm 2009-2020 số lượng giáo viên nhân viên đã tăng đến 32 người với hơn 300 học sinh.

Năm 2011 - 2012, nhà trường đã chính thức được xây dựng sau 5 năm học

Trải qua những năm tháng khó khăn hình thành và phát triển, Trường THPT Trần Văn Bảo đã trở thành ngôi trường thân yêu của biết bao thế hệ học sinh và phụ huynh.

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển qua các năm của trường luôn được ổn định và thay đổi theo tình hình chung của tỉnh Nam Định .

Điểm chuẩn của trường nằm trong top ổn định của tỉnh đem đến những đánh giá trường THPT Trần Văn Bảo  có tốt không cái nhìn khách quan và toàn diện nhất.

1.3 Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Trần Văn Bảo  có tốt không qua tiêu chí cơ sở vật chất bằng những thông tin dưới đây:

Nhà trường có khuôn viên nhà trường rộng rãi thoáng mát, với nhiều cây xanh tạo không khí trong lành cho các bạn học sinh cũng như giảng viên của trường.

Khuôn viên trường THPT Trần Văn Bảo mới hiện nay

Các thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại cũng được nhà trường đầu tư rất kỹ càng đem đến cho các bạn sự hiểu bài từ lý thuyết đến thực hành. Nhà trường còn đầu tư thư viện rất đầy đủ với kho tàng sách khổng lồ để các bạn có thể tìm ngay khi cần, tham khảo nhanh nhất có thể.

Hoạt động và cơ sở vật chất của trường THPT Trần Văn Bảo

2. Đánh giá Trường Trần Văn Bảo có tốt không?

Tinh thần vượt khó, nỗ lực Thi đua dạy tốt, học tốt. Thầy và trò Trường THPT Trần Văn Bảo  luôn được công nhận là Tập thể lao động tiên tiến . Với phương châm giảng dạy luôn quan tâm đến từng đối tượng học sinh nên đội ngũ cán bộ công nhân viên nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Các thầy cô không ngừng học tập và rèn luyện. Mục đích và trăn trở là luôn mang đến cho các bạn học sinh nơi đây những đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp các em hiểu bài hơn, đạt kết quả học tập tốt hơn.

Nhà trường có chi bộ của trường qua các năm luôn được đánh giá là hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.Mọi hoạt động đoàn thể luôn được nhà trường hết sức quan tâm. Tỷ lệ lên lớp của các các năm học đều đạt trên 99%. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ đại học luôn nằm trong top đầu của tỉnh Nam Định . Các cuộc thi giáo viên giỏi và học sinh giỏi cấp tỉnh đạt được nhiều thành tích đáng tự hào vơi với nhiều giải cao.

Nhà trường cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động văn thể mỹ của các bạn học sinh. Nhiều học sinh đạt được nhiều thành tích ở các cuộc thi như quốc phòng an ninh, văn nghệ, tiếng anh...Nối tiếp truyền của trường, cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường luôn nỗ lực, là điểm đến đáng tin cậy cho các bạn học sinh và sự tin tưởng ở các bậc làm cha mẹ.

3. Học phí của Trường THPT Trần Văn Bảo như thế nào?

Mức học phí là nỗi bận tâm của đa số các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Đây cũng chính là yếu tố đánh giá trường THPT Trần Văn Bảo  có tốt không? Trường THPT Trần Văn Bảo  là một trong những ngôi trường công lập của tỉnh Nam Định nên học phí được thu theo quyết định của Sở Giáo Dục và Đào tạo Tỉnh Nam Định . Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến nhà trường, bộ phận quản lý và các website của nhà trường.

Qua những thông tin của bài đánh giá trường THPT Trần Văn Bảo  có tốt không hi vọng sẽ giúp các em tìm được ngôi trường mơ ước gửi gắm tương lai của đất nước, công dân tốt cho xã hội.