Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Hoài - Tiền Giang Có Tốt Không?

Một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo đứng đầu trên địa bàn tỉnh Tiền Giang phải kể đến đó là trường THPT Trần Văn Hoài. Bài viết đánh giá trường THPT Trần Văn Hoài có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Thời học sinh là một trong những kỷ niệm có ý nghĩa nhất trong thanh xuân mỗi người. Đó là nơi viết nên những hồi ức tuyệt vời về thời học sinh của mình dưới mái trường thân yêu ấy và dạy cho ta những bài học cuộc sống có ý nghĩa. Đây đồng thời là giai đoạn quan trọng trước khi lựa chọn con đường tương lai cho chính mình, vậy nên để lựa chọn một môi trường học tập tốt là rất khó và đòi hỏi mọi người phải có tinh thần quyết định cao. Nơi đây sẽ là ngôi trường có thể giúp con em chúng ta chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho điểm đến tương lai của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đánh giá trường THPT Trần Văn Hoài có tốt không nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Văn Hoài - Tiền Giang

Muốn biết thêm về thông tin trường, chúng ta sẽ đánh giá trường THPT Trần Văn Hoài có tốt không qua các tiêu chí sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Văn Hoài là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu năm cùng với truyền thống hiếu học được phát huy qua nhiều thế hệ.

Ngôi trường có mã số thuế 1200356284 và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 16 tháng 11 năm 1998. Trường có ngành nghề kinh doanh chính được Chi cục Thuế khu vực Gò Công Tây - Chợ gạo cấp đó là Đào tạo sơ cấp.

Địa chỉ trụ sở của trường nằm ở Khu phố 1, thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Hoài - Tiền Giang Có Tốt Không

Hình ảnh mô tả bao quát trường THPT Trần Văn Hoài

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Vì THPT Trần Văn Hoài là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu năm và chất lượng đào tạo tin cậy bậc nhất tỉnh Tiền Giang nên nhìn chung, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường mỗi năm mỗi khác và còn phụ thuộc vào mức độ dễ hay khó của đề, số lượng thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển mà có mức điểm khác nhau. 

Xét tổng quát, các trường trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đều là những trường có truyền thống hiếu học và có mức xét tuyển lớp 10 là tương đương nhau. Trong đó phải kể đến trường THPT Trần Văn Hoài cũng là một ngôi trường sáng giá của khu vực Tiền Giang với chỉ tiêu tuyển sinh ngày một tăng theo năm. Cùng tham khảo điểm chuẩn theo một số năm của trường như sau:

  • Năm học 2020-2021, trường có điểm chuẩn là 17,5 điểm với NV1; 18,75 điểm với NV2.

  • Năm học 2022-2023, trường có điểm chuẩn là 18,50 điểm với chỉ tiêu 495 học sinh.

1.3. Cơ sở vật chất 

Cùng đánh giá Trường THPT Trần Văn Hoài có tốt không thông qua cơ sở vật chất nhé.

Có thể khẳng định, THPT Trần Văn Hoài là một trong những trường thuộc top đầu về điều kiện cơ sở vật chất cho các em học sinh một cách đầy đủ và khang trang nhất nhì huyện Chợ Gạo, đáp ứng được các nhu cầu học tập của các em. Qua lịch sử 24 năm xây dựng và phát triển của đội ngũ giáo viên nhà trường, ngôi trường đã trở nên khang trang hơn hồi mới thành lập rất nhiều. 

Khuôn viên nhà trường vô cùng rộng rãi, trồng nhiều cây xanh cho không khí trong lành giúp các em học sinh có buổi ra chơi thoải mái và thư giãn đầu óc. Thêm vào đó, các phòng ốc đều được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại như máy chiếu, quạt trần, bàn ghế, nhà vệ sinh, máy uống nước…để các em có môi trường học tập tốt nhất.

Nhằm giúp ngôi trường ngày càng phát triển và được nhiều người biết tới, xứng đáng làm một ngôi trường kiểu mẫu đứng đầu của tỉnh Tiền Giang, các cựu học sinh đã giúp đỡ để xây dựng trường. Họ đều là những người thành công trong sự nghiệp và trở về giúp đỡ quê hương. Những cựu học sinh đó đã tài trợ kinh phí giúp sửa sang ngôi trường đồng thời họ hỗ trợ những suất học bổng có giá trị cho các em học sinh nghèo vượt khó cũng như các em học sinh có thành tích cao trong học tập.

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Hoài - Tiền Giang Có Tốt Không

Hình ảnh sân trường rộng rãi nhiều cây xanh mát mẻ

2. Đánh giá trường THPT Trần Văn Hoài - Tiền Giang có tốt không?

Có thể thấy, đây là một ngôi trường cấp 3 có tiếng của tỉnh Tiền Giang, trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học sinh.

Dưới mái trường này, nhiều lớp học sinh đã lớn lên và trưởng thành. Trường có nhiều học sinh đạt các thành tích nổi bật trong học tập. Song, nhiều cựu học sinh có sự nghiệp thành công đều đỗ vào các trường Đại Học và Cao Đẳng có tiếng của nước. 

Ngoài ra nhà trường còn tăng cường thể chất cho học sinh bằng những chương trình văn thể mỹ, các hoạt động ngoài trời, tăng cường kỹ năng mềm cần thiết.

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Hoài - Tiền Giang Có Tốt Không

Hình ảnh học sinh trong tà áo dài trắng của trường THPT Trần Văn Hoài

3. Học phí trường THPT Trần Văn Hoài - Tiền Giang như thế nào?

Mức học phí của Trường THPT Trần Văn Hoài sẽ được thông báo theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT. Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi thông tin trên trang web của nhà trường.

Hy vọng sau bài viết đánh giá Trường THPT Trần Văn Hoài có tốt không chúng tôi chia sẻ dưới đây quý phụ huynh và các em học sinh đã có cái nhìn tổng quát và lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con em mình.