Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Kỷ - Huế Có Tốt Không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường THPT Trần Văn Kỷ - Huế trong bài đánh giá sau để có cái nhìn đúng về ngôi trường cấp 3 cho con em theo học.

hieu-con-yeu

Trường THPT Trần Văn Kỷ - Huế là một trong những ngôi trường cấp 3 được Sở giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Ngôi trường nổi bật về đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm mang lại những giờ học bổ ích cho học sinh. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về trường THPT Trần Văn Kỷ - Huế có tốt không trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Trần Văn Kỷ – Huế

Để có thể đánh giá THPT Trần Văn Kỷ - Huế có tốt không, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về trường bạn nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Văn Kỷ - Thừa Thiên Huế được hình thành vào năm 2004. Ban đầu trường có tên là THCS kết hợp nhô Phong Bình đặt ở Vĩnh An, Phong Bình, Phong Điền. Tuy nhiên tháng 1 năm 2007, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ra quyết định số: 134/QĐ – UBND thành lập Trường THPT Trần Văn Kỷ gồm 2 cấp học. Đến năm học 2008 – 2009, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế quyết định tách Trường THPT Trần Văn Kỷ thành 2 trường là trường THPT Trần Văn Kỷ trực thuộc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, và trường THCS Phong Bình trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện Phong Điền.

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Kỷ - Huế Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tùy theo từng năm mà trường THPT Trần Văn Kỷ - Thừa Thiên Huế sẽ có từng mức điểm tuyển sinh khác nhau. Nhìn chung, điểm tuyển sinh của trường trong các năm gần đây dao động không nhiều. Để biết chính xác mức điểm chuẩn mới nhất, mời quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website và fanpage của trường để cập nhật thông tin chính xác và nhanh chóng nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Những năm đầu thành lập, trường THPT Trần Văn Kỷ - Thừa Thiên còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng dưới sự cố gắng của thầy trò và địa phương, ngôi trường đã được xây dựng khang trang với diện tích mặt bằng 25.325 m2, với tổng số phòng học đúng chuẩn 14, hơn 600 chỗ ngồi cho học sinh trên một ca học. 

Bên cạnh đó cũng có đầy đủ các phòng chức năng như phòng vi tính, phòng thí nghiệm thực hành Lý – Hóa hay thư viện to với hơn 4000 nghìn đầu sách tham khảo cho học sinh chọn lựa và trau dồi kiến thức. 

Hệ thống máy tính của trường với đầy đủ mạng, kết nối sẵn sàng phục vụ cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập.

Chưa kể khu nhà bộ hiệu riêng cho nhân viên, giáo viên nhà trường cũng có đầy đủ thiết bị cần thiết đảm bảo mang đến sự tiện nghi cho toàn thể giáo viên, học sinh trong trường. Từ đó không ngừng nâng cao sự nghiệp giáo dục của nhà trường góp phần vào giáo dục tỉnh nhà tốt hơn.

2. Đánh giá Trường THPT Trần Văn Kỷ - Thừa Thiên Huế có tốt không

Nhìn lại chặng đường trưởng thành, thầy trò nhà trường THPT Trần Văn Kỷ - Thừa Thiên Huế vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ thi đua dạy tốt học tốt. Ngôi trường đang đào tạo ra nhiều nhân tài cho nước nhà.

Đội ngũ giáo viên tại trường THPT Trần Văn Kỷ - Thừa Thiên Huế được đánh giá có tâm với nghề. Các thầy cô giáo đều đạt bằng cấp chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ lãnh đạo nhà trường còn không ngừng nỗ lực tổ chức những buổi đào tạo nhằm hoàn thiện thêm năng lực giảng dạy, trau dồi đạo đức cho thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy tại trường.

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Kỷ - Huế Có Tốt Không

Cùng với đó là chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao, với tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT những năm gần đây đều đạt hơn 90%, thậm chí còn 100%. Tỷ lệ học sinh thi đỗ đại học, cao đẳng cũng có sự biến chuyển tích cực và đạt được nhiều thành tích cao cho trường.

Bên cạnh đó, nhà trường không chỉ đào tạo kiến thức, các thế hệ học sinh tại trường THPT Trần Văn Kỷ còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm để có thể trau dồi bản thân và trở thành công dân tốt trong tương lai.

Ngoài ra, cán bộ nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp các em tự tin hòa nhập, tăng tính đoàn kết và khả năng làm việc nhóm. Đây là một trong những lợi thế mà trường THPT Trần Văn Kỷ - Thừa Thiên Huế ghi điểm trong mắt học sinh và phụ huynh trên địa bàn huyện.

3. Học phí Trường THPT Trần Văn Kỷ - Thừa Thiên Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Kỷ - Huế Có Tốt Không

Học phí trường THPT Trần Văn Kỷ - Thừa Thiên sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Mức học phí mỗi năm có thể khác nhau và cần đóng thêm một số khoản phụ phí nhất định. Phụ huynh, học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết trên web chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn chi tiết nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bậc phụ huynh và các bạn học sinh để có thể dễ dàng đánh giá trường THPT Trần Văn Kỷ - Thừa Thiên có tốt không. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có thể tìm ra được một địa chỉ học tập chất lượng cho con em mình