Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Thời - Cà Mau Có Tốt Không ?

Trường THPT Trần Văn Thời Cà Mau có tốt không được chia sẻ theo nhiều tiêu chí về học phí, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Trường THPT Trần Văn Thời vẫn đang cố gắng nỗ lực từng ngày để gặt hái được nhiều kết quả tốt, nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh nhà. Bài viết này Clevai sẽ đánh giá chi tiết trường THPT Trần Văn Thời - Cà Mau có tốt không qua nhiều tiêu chí để từ đó bạn chọn lựa được ngôi trường cấp 3 phù hợp cho mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Văn Thời - Cà Mau

Qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường THPT Trần Văn Thời - Cà Mau ngày càng khẳng định vị thế của mình. Là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài, người có ích cho đất nước để mang đến nền giáo dục chất lượng tại tỉnh Cà Mau.

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Thời - Cà Mau Có Tốt Không

Cảnh quan Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Văn Thời được thành lập vào tháng 8/1980, vinh dự mang tên Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trần Văn Thời, là người con ưu tú của quê hương Cà Mau . Hiệu trưởng đầu tiên của ngôi trường là thầy Trần Văn Kiên với các năm 1980-1982. Cùng với đó là các thầy cô giáo khác nữa cùng phát triển đưa ngôi trường trở lên chất lượng và có vị thế nhất định trong ngành giáo dục hiện nay của tỉnh Cà Mau.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Trần Văn Thời có tốt sẽ dựa vào điểm chuẩn vào 10. Nhà trường sẽ dựa chủ yếu vào điểm thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 kết hợp với điểm tổng kết ở THCS để đưa ra con số phù hợp. Để biết chính xác điểm tuyển sinh vào 10 bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với nhà trường để cập nhật chính xác điểm vào cấp 3 nhé.

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Thời - Cà Mau Có Tốt Không

Khen thưởng cho học sinh Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau

1.3. Cơ sở vật chất

Năm 2017, tỉnh có chủ trương đầu tư cơ sở vật chất để Trường THPT Trần Văn Thời hướng đến đạt chuẩn nên có thể cơ sở vật chất của ngôi trường này đầy đủ tiện nghi đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh.

Đến năm 2019, trường THPT Trần Văn Thời Cà Mau đã xây dựng thêm nhiều hạng mục hấp dẫn như nhà đa năng, phòng học bộ môn, khu bộ hiệu, công trình phụ khác.

Tháng 8/2020, có thể nói gần như nhà trường đã đồng bộ hoàn toàn và xây dựng lại  cổng, hàng rào, nhà bảo vệ; nâng cấp toàn bộ sân trường và hệ thống thoát nước; cải tạo 10 phòng học chức năng được xây dựng từ năm 1995.

Đến nay 2022, cơ sở vật chất của nhà trường đáp ứng các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia của tỉnh Cà Mau.

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Thời - Cà Mau Có Tốt Không

Cơ sở khang trang, hiện đại Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau

2. Đánh giá trường THPT Trần Văn Thời - Cà Mau có tốt không?

Ngôi trường THPT Trần Văn Thời - Cà Mau đang từng ngày thay đổi để mang đến cho học sinh môi trường giáo dục tốt nhất xứng đáng là trường chuẩn Quốc gia của tỉnh Cà Mau.

Bằng sự nỗ lực và phấn đấu của thầy trò nhà trường trong nhiều năm qua, ngôi trường cấp 3 Trần Văn Thời đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý trong giáo dục. 

Với 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, nhiều em đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia. Ngôi trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi, có đức có tài đang làm việc trên khắp mọi miền đất nước. Nhiều em còn giữ nhiều chức vụ cao về kinh tế, văn hóa, xã hội đặc biệt là tại huyện Trần Văn Thời nói riêng, tỉnh Cà Mau nói chung.

Đánh Giá Trường THPT Trần Văn Thời - Cà Mau Có Tốt Không

Cán bộ giáo viên Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau

Nhà trường không chỉ chú trọng về chất lượng giáo dục mà còn rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh. Với nhiều hoạt động ngoại khóa, hội thao,.. giúp học sinh có được kinh nghiệm thực tế tốt nhất, để trở thành người công dân có ích cho đất nước trong tương lai.

Vì vậy mà nhà trường Trần Văn Thời đã được cấp trên trao tặng khen thưởng danh dự như: Danh hiệu trường tiên tiến, tập thể Lao động xuất sắc, Cờ thi đua của UBND tỉnh Cà Mau, cờ thi đua xuất sắc của bộ GD&ĐT, bằng khen cho thầy cô đã có nhiều công sức trong quá trình trồng người.

3. Học phí Trường THPT Trần Văn Thời - Cà Mau như thế nào?

Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau là một trường công lập của tỉnh Cà Mau nên học phí sẽ dựa theo quy định của Sở và bộ GD&ĐT. Khoản học phí trên có thể thay đổi theo từng học kỳ hoặc từng năm dựa vào tình hình giáo dục của tỉnh Cà Mau.

Để biết thêm cụ thể về học phí của trường cấp 3 Trần Văn Thời, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhà trường hoặc vào website của trường để tìm hiểu chi tiết.

Bài viết trên cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến trường THPT Trần Văn Thời Cà Mau có tốt không, hy vọng qua đó đã giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn trường cho đúng nguyện vọng trong sự nghiệp tương lai về sau. Đừng quên truy cập Clevai để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.