Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội có tốt không

Nối tiếp chuỗi seri bài viết đánh giá trường các THPT trên địa bàn Hà Nội. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết đánh giá Trường THPT Trí Đức có tốt không tới các bậc phụ huynh và các em học sinh.

hieu-con-yeu

Trường THPT Olympia - Mỹ Đình - Hà Nội có tốt không? môi trường giáo dục của trường ra sao? và rất nhiều câu hỏi khác về trường được tìm kiếm nhiều trên các diễn đàn, trang tìm kiếm. Điều đó cho thấy ngôi trường này đã và đang được rất quan tâm hiện nay. Để có được những thông tin tổng quát nhất về trường Trí Đức. Cùng theo dõi bài đánh giá Trường THPT Trí Đức có tốt không của chúng tôi nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội

Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội 1 trong những mái trường nội trú quen thuộc của biết bao thế hệ học sinh thủ đô. Môi trường giáo dục mà rất nhiều phụ huynh và học sinh hằng mơ ước. 

đánh giá Trường THPT Trí Đức có tốt không

Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội  có khuôn viên xanh - sạch - đẹp

Cùng tìm hiểu ngọn ngành nguồn cội của ngôi trường qua chia sẻ đánh giá Trường THPT Trí Đức có tốt không nhé!

1.1. Lịch sử hình thành trường

Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội là trường nội trú Chuẩn quốc gia của thành phố Hà Nội. 

Trường THPT Trí Đức là kết quả tâm huyết của các giáo sư tại trường ĐHSP I  Hà Nội.

Trường chính thức được thành lập năm 1998 là cái nôi dưỡng dục, phát triển trí tuệ, nhân phẩm, tài năng cho các em học sinh. 

Với hơn 20 năm bề dày truyền thống, trường THPT Trí Đức đã xây dựng thành công thưởng hiệu với mô hình giáo dục 3 trong 1 độc lạ. 

1.2. Cơ sở vật chất

Trường THPT Trí Đức tọa lạc tại: Tổ dân phố số 5 Phú Mỹ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với tổng diện tích lên tới 9500m2, trường được bao quanh bởi bờ tường kiên cố và cách xa khu dân cư. Xung quanh trường được bao phủ bởi màu xanh mát dịu của cây xanh.

đánh giá Trường THPT Trí Đức có tốt không

Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đ ình - Hà Nội có sân bãi rộng rãi

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với đầy đủ phòng học, phòng bộ môn, phòng vi tính, phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, phòng học ngoại ngữ, thư viện, hội trường lớn, thư viện điện cùng các phòng chức năng khác. 

Trường sở hữu khu ký túc xá tiêu chuẩn với 80 phòng khép kín được trang bị đủ các thiết bị cần thiết.

Phòng y tế, nhà ăn với đội ngũ nhân viên đông đảo luôn đáp ứng nhu cầu của học sinh.

Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội còn sở hữu các sân chơi, sân tập thể thao: bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, phòng tập Gym, yoga - khiêu vũ… 

1.3. Điể m chuẩn đầu vào qua các năm

Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội chiêu mộ học sinh qua hình thức xét tuyển. Trường sẽ căn cứ vào học bạ và phỏng vấn trực tiếp học sinh.

Đối tượng tuyển của trường là tất cả học sinh đã tốt nghiệp THCS đúng độ tuổi trên địa bàn TP. Hà Nội và toàn Quốc.

Đối với những học sinh đạt giải HSG các cấp Quận/ Huyện trở lên ở tất cả bộ môn được tuyển thẳng và xếp vào lớp phù hợp.

2. Đánh giá trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội có tốt không?

Đánh giá chất lượng nhân sự

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Thầy cô giáo của trường đều được chọn lọc từ trường ĐHSP Hà Nội I, nơi được coi là mô phạm giáo dục cho cả nước. 

Nhiều thầy cô của trường được vinh danh là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, quốc gia.

Đánh giá chất lượng học sinh

Với phương pháp giảng dạy chất lượng, đội ngũ giáo viên ưu tú chất lượng học sinh của trường Trí Đức được đánh giá cao. 

đánh giá Trường THPT Trí Đức có tốt không

Trường THPT Trí Đức có tỷ lệ học sinh khá giỏi cao

Nhiều năm liền trường có học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia. 

Nhiều em được chọn vào các đội thi đấu quốc gia cho các cuộc thi tầm cỡ quốc tế. 

Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội có tỷ lệ học sinh xếp loại Khá, Giỏi cao, trường hầu như không có học sinh yếu kém. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT thuộc top cao của các nước. Đồng thời trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội tỷ lệ học sinh đậu các trường học viện - đại học - cao đẳng top đầu trong nước. Số học sinh của trường dành được học bổng danh giá, du học khá cao.

Phụ huynh đánh giá Trường THPT Trí Đức có tốt không

Phần lớn các phụ huynh đã và đang có con em theo học tại trường THPT 

Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội đều rất hài lòng với phương thức giảng dạy, điều kiện vật chất cũng như chất lượng học tập của con em mình.

đánh giá Trường THPT Trí Đức có tốt không

Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội - Môi trường giáo dục chuẩn mực

Trên các diễn đàn trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Chị Châu Anh, Xuân Thủy, Cầu Giấy cho biết: “Sắp tới bé nhỏ nhà mình vào THPT, mình cũng đã tham khảo nhiều trường trong TP, nhưng thấy bạn bè nhắc nhiều tới trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình. Mình đã nghiên cứu rất kỹ và hài lòng với ngôi trường này”

3. Mức học phí trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội

Mức học phí của trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội được phân chia chia theo từng khối lớp và loại hình đào tạo. 

Học phí của trường dao động trong khoảng từ gần 1.700.000 - 2.300.000/tháng/học sinh. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

Mức học phí của trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội qua các năm không có quá nhiều biến động. Mức học phí kể trên so với mặt bằng chung cũng không phải quá cao. Với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất như ở Trí Đức thì số tiền trên là phù hợp bố mẹ nhé!

Mong rằng với bài chia sẻ đánh giá Trường THPT Trí Đức có tốt không của chúng tôi. Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ hiểu hơn về mái trường nội trú này.