Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 2 Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 2 có tốt không theo nhiều khía cạnh về cơ sở vật chất, lịch sử hình thành, học phí ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

THPT Triệu Sơn 2 đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà với nhiều thành tích giáo dục đáng nể. Nơi đây còn được coi là điểm sáng điển hình tiên tiến trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa”. Cùng cập nhật những đánh giá khách quan về THPT Triệu Sơn 2 và những thông tin liên quan trong bài viết dưới đây trước khi quyết định chọn trường cho con bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Triệu Sơn 2 Thanh Hóa

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về Trường THPT Triệu Sơn 2 - Thanh Hóa bạn đọc có thể quan tâm.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Triệu Sơn 2 được thành lập năm 1968. Phát huy truyền thống 50 năm xây dựng và trưởng thành, trải qua nhiều khó khăn thì trong những năm gần đây, trường THPT Triệu Sơn 2 luôn là lá cờ đầu trong phong trào thi đua giáo dục của bậc học THPT tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay trường đang có địa chỉ tại Hòa Thắng, Thái Hòa, Triệu Sơn, Thanh Hoá. Đây được coi là một trong những điểm sáng giáo dục của huyện Triệu Sơn về mọi mặt đã đào tạo ra nhiều nhân tài, người con có ích cho công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 2 Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Triệu Sơn 2 – Thanh Hóa 

 1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Triệu Sơn 2 – Thanh Hóa qua từng năm tăng dần. Trường có mức điểm tuyển sinh tương đối cao so với mức điểm sàn của các trường THPT trên địa bàn tỉnh nhà. Nhìn chung, đây là ngôi trường dành cho những học sinh có năng lực học tập tốt . Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Triệu Sơn 2 bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác cho mình nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Thời gian qua, nhà trường đã tích cực tham mưu cho các cấp quản lý, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tốt cho học sinh. Đến nay, toàn trường THPT Triệu Sơn 2 đã xây dựng được hai khu nhà cao tầng với 34 phòng học khang trang; nhà thi đấu đa năng.

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 2 Thanh Hóa có tốt không?

Trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT Triệu Sơn 2

Bên cạnh đó, các khu phòng học bộ môn; các trang thiết bị phục vụ dạy và học với trị giá vô cùng lớn. Khuôn viên nhà trường cũng được bê tông hóa, trồng thêm nhiều cây xanh đảm bảo mang tới môi trường xanh sạch đẹp với không không gian tươi mới trong lành cho học sinh phát triển toàn diện mình nhất.

Đây xứng đáng là một trong những ngôi trường THPT ở Thanh Hóa mà quý phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình theo học để thực hiện ước mơ và trở thành công dân có ích cho đất nước.

2. Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 2 - Thanh Hóa có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Triệu Sơn 2 có tốt không cần cân nhắc đến nhiều tiêu chí. Trong đó, chương trình giảng dạy là một trong những điều được đặc biệt quan tâm. Hiện nay trường có số lượng lớn học sinh theo học và chất lượng đầu vào của học sinh tương đối cao. Các thầy cô giảng dạy tại trường đều là những giáo viên dạy giỏi thuộc top đầu của tỉnh. Không chỉ có năng lực chuyên môn cao, thầy cô còn có nhiều kinh nghiệm trong nghề và nắm bắt được tâm lý học trò. Nhờ vậy, các em học sinh tại trường THPT Triệu Sơn 2 không chỉ có năng lực học tập tốt mà còn dần hoàn thiện tính cách, kỹ năng sống tốt hơn trong những năm ngồi trên ghế nhà trường.

Chất lượng giáo dục của trường Triệu Sơn 2 đạt mức khá trở lên, với tỷ lệ thi đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt từ 99% - 100%; chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục được duy trì và phát triển.

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 2 Thanh Hóa có tốt không?

Đội ngũ giáo viên cán bộ nhà trường được trao thưởng

Trong 5 năm qua, Chi bộ nhà trường THPT Triệu Sơn đã được Huyện ủy tặng danh hiệu “Chi bộ trong sạch - vững mạnh” và được công nhận là tập thể lao động tiên tiến xuất sắc trong công tác giáo dục. CHưa kể tới năm 2017, Sở GD&ĐT đã bình chọn ngôi trường này là đơn vị điển hình tiên tiến về chất lượng giáo dục mũi nhọn của tỉnh Thanh Hóa. 

3. Học phí Trường THPT Triệu Sơn 2 - Thanh Hóa như thế nào?

Trường THPT Triệu Sơn 2 có mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT đề ra qua mỗi năm bởi đây là trường THPT công lập. Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ phải đóng thêm các loại phí khác như tiền bảo hiểm, tiền nước, quỹ phụ huynh dưới sự bàn bạc của giáo viên và phụ huynh học sinh trong buổi họp đầu năm.  Mức học phí sẽ có sự thay đổi hàng năm nên để cập nhật thông tin chi tiết nhất bạn có thể theo dõi trên website chính thức của trường.

Hy vọng với những thông tin về trường THPT Triệu Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con mình một môi trường học tập tốt nhất. Hy vọng rằng qua đó mọi người sẽ có được những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường trên nhé.