Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 4– Thanh Hóa có tốt không theo nhiều khía cạnh về cơ sở vật chất, lịch sử hình thành, học phí ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Trải qua 20 năm - truyền thống vẻ vang xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường THPT Triệu Sơn 4 đã không ngừng cố gắng, đồng lòng đồng sức để tạo nên sự nghiệp chung nuôi dưỡng nhiều nhân tài cho đất nước. Bài viết này Clevai sẽ đánh giá trường THPT Triệu Sơn 4 – Thanh Hóa có tốt không dưới nhiều góc độ khách quan để giúp phụ huynh tìm được ngôi trường ưng ý cho trẻ theo học.

1. Giới thiệu Trường THPT Triệu Sơn 4– Thanh Hóa

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về Trường THPT Triệu Sơn 4 – Thanh Hóa có tốt không, hãy cùng tham khảo.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Triệu Sơn 4 được thành lập ngày 8/8/1998 theo Quyết định số 1643/QĐ – UBND của Chủ tỉnh Thanh Hóa. Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển các thế hệ giáo viên và học sinh trường THPT Triệu Sơn 4 đã đóng góp thành tích đáng tự hào vào thành quả chung vào ngành giáo dục tỉnh Thanh Hóa và xây dựng kinh tế xã hội ngày càng đi lên.

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

 Trường THPT Triệu Sơn 4 – Thanh Hóa

1.1. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Triệu Sơn 4 – Thanh Hóa qua từng năm tăng dần. Nhà trường dựa vào điểm thi tuyển lớp 10 để phân loại học sinh và có chương trình giáo dục phù hợp nhất cho các em. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Triệu Sơn 4 bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác cho mình nhé.

1.2. Cơ sở vật chất

Đi lên từ những khó khăn trong ngày đầu thành lập, thầy và trò trường THPT Triệu Sơn 4 đang từng bước đổi mình mạnh mẽ. Với cơ sở hạ tầng vật chất ngày càng được chú trọng, khang trang và sạch sẽ cho học sinh, giáo viên trong công tác giảng dạy và học tập.

Khuôn viên trường cũng được xây dựng rộng rãi, có cây xanh bóng mát, sân tập đa năng với nhiều trò chơi giúp tăng cường sức khỏe và giải tỏa những áp lực cho học sinh trong quá trình học tập. Toàn bộ phòng học được trang bị đầy đủ các đồ dùng, thiết bị học tập cần thiết để mang lại không gian tốt nhất cho học sinh và giáo viên trong quá trình giảng dạy.

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

1.3. Cơ sở trường học đầy đủ 

Nhà trường cũng xây dựng thêm các phòng học văn hoá, phòng chức năng, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện và phòng vi tính được kết nối internet tốc độ cao, để có thể phục vụ tốt nhất cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như các em học sinh.

2. Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 4 - Thanh Hóa có tốt không?

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có ích cho đất nước, đóng góp đáng kể cho sự nghiệp xây dựng nước nhà. Với chất lượng giáo dục của trường không ngừng được nâng cao, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt từ 98% trở lên. Trong đó có rất nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học lớn ở trong nước. Học sinh tốt nghiệp THPT đạt tỷ lệ bình quân 98%, nhiều kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh học sinh nhà trường đạt 255 giải với 1 giải nhất, 17 giải nhì, 76 giải ba và 161 giải khuyến khích.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn được trau dồi kinh nghiệm, không ngừng nâng cao kỹ năng để truyền đạt kiến thức cho học sinh. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà trường có 100% giáo viên đạt được trình độ đào tạo chuẩn và trên chuẩn, 100% giáo viên xếp loại chuyên môn khá giỏi.

Đặc biệt năm 2017 -2018, thầy cô giáo của nhà trường tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đã hoàn thành xuất sắc với 5 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Trải qua 20 năm phấn đấu đến nay trường THPT Triệu Sơn 4 đã vinh dự đón nhận 3 bằng khen của bộ GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa cho tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường đã cố gắng trong công tác giáo dục.

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Cán bộ và giáo viên nhà trường chào mừng năm học mới

3. Học phí trường THPT THPT Triệu Sơn 4– Thanh Hóa như thế nào?

Trường THPT Triệu Sơn 4 – Thanh Hóa là trường THPT công lập vì thế mà mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa đề ra qua mỗi năm.  Bạn có thể liên hệ với trường để biết cụ thể mức học phí của năm học nhé. Ngoài ra, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phụ phí khác như tiền bảo hiểm y tế, tiền quỹ lớp, tiền nước uống,...

4. Kết luận

Hy vọng với những thông tin về trường THPT Triệu Sơn 4 – Thanh Hóa ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con mình một môi trường học tập tốt nhất. Hy vọng rằng qua đó mọi người sẽ có được cái nhìn tổng thể nhất của trường.