Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 6 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn trường THPT Triệu Sơn 6 tỉnh Thanh Hóa hay không hãy tham khảo bài đánh giá dưới đây của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 là điều mọi phụ huynh có con trong độ tuổi này quan tâm. Trường THPT Triệu Sơn 6 tỉnh Thanh Hóa là một trong những lựa chọn được nhiều người biết đến. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá tốt hiện nay tại Hải Phòng. Vậy trường THPT Triệu Sơn 6 – Thanh Hóa có tốt hay không? Cùng tìm hiểu bạn nhé

1. Giới thiệu Trường THPT Triệu Sơn 6 – Thanh Hóa

Trường THPT Triệu Sơn 6 Thanh Hóa là một trong những ngôi trường mới được hình thành ở tỉnh với tuổi đời non trẻ. Cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và mức điểm tuyển sinh từng năm của trường ngay sau đây. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Triệu Sơn 6 hiện đang có địa chỉ tại Dân Lực, Triệu Sơn, Thanh Hoá. Trường được thành lập từ khá lâu đời với cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, hiện đại. Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh nhà, trường THPT Triệu Sơn 6 đã có những bước chuyển mình ấn tượng về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và thu hút được lượng lớn học sinh tham gia ứng tuyển hàng năm.

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 6 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

 Trường THPT Triệu Sơn 6

 1.2. Điểm thi tuyển đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Triệu Sơn 6 trong những năm gần đây không quá cao và có xu hướng tăng thêm từng năm. Trường áp dụng hình thức thi tuyển và xét tuyển. Để biết chi tiết mức điểm tuyển sinh theo từng năm, mời quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website của trường THPT Triệu Sơn 6 .

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Triệu Sơn 6 – Thanh Hóa đang ngày càng hoàn thiện và thay đổi mạnh mẽ về cơ sở giáo dục. Nhà trường hoàn thiện về trang thiết bị dạy học, xây dựng trường lớp khang trang, sạch sẽ hơn. Trường cũng chú trọng đến cảnh quan và không gian để mang đến cho học sinh môi trường giáo dục chất lượng nhất. Đây có thể nói là ngôi trường giáo dục trong lành. Có thể nói đây là ngôi trường có môi trường giáo dục trong lành và đầy đủ được nhiều phụ huynh biết đến trên địa bàn tỉnh nhà.

2. Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 6 – Thanh Hóa có tốt không

Trường THPT Triệu Sơn 6 Thanh Hóa có tốt không là câu hỏi nhiều phụ huynh quan tâm. Để đánh giá một ngôi trường, phụ huynh cần tìm hiểu về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục và năng lực chuyên môn của giáo viên.

Các thầy cô giáo tại trường THPT Triệu Sơn 6 là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và trình độ chuyên môn đạt chuẩn, trên chuẩn. Nhờ vậy, thầy cô có thể mang đến những giờ học bổ ích, hấp dẫn và lý thú cho học sinh của mình.

Trường THPT Triệu Sơn 6 - Thanh Hóa ngày càng được hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất với các lớp học chính, lớp học chức năng đầy đủ tiện nghi. Nhà trường còn thường xuyên cung cấp thêm những trang thiết bị mới thay thế dụng cụ thí nghiệm, nghiên cứu trong các phòng học chuyên môn để đảm bảo mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh. 

Đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 6 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Hoạt động chào cờ đầu tuần của  trường THPT Triệu Sơn 6

Ngoài ra, trường THPT Triệu Sơn 6 còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa, những câu lạc bộ như nhảy, hát , thể thao,.... nhằm tăng sự gắn kết giữa các em học sinh và bồi dưỡng năng khiếu cho các em. Từ đó các em có thể tự tin hơn, cởi mở hơn và từng bước hoàn thiện các kỹ năng sống cần thiết cho sau này. 

Ngoài học kiến thức, trường THPT Triệu Sơn 6 còn là một trong số ít ngôi trường có sự quan tâm đúng mực đến đời sống tinh thần và vật chất của học sinh. Đội ngũ lãnh đạo nhà trường luôn có các chương trình tương thân tương ái, hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó để đảm bảo không có học sinh nào bị bỏ lại phía sau. Ngoài ra, các giáo viên tại trường đều được đào tạo về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo mang lại cho các em những giờ học bổ ích, phù hợp nhất với độ tuổi.

Tuy nhiên với chính sách mới của UBND tỉnh Thanh Hóa và bộ Giáo dục đào tạo trường có nguy cơ sẽ bị sáp nhập với các trường khác để có thể đảm bảo tốt nhất chất lượng giáo dục cho học sinh trong thời gian sắp tới.

3. Học phí trường Trường THPT Triệu Sơn 6 – Thanh Hóa như thế nào?

Trường Trường THPT Triệu Sơn 6 – Thanh Hóa là trường công lập nên học phí sẽ được quy định theo mức học phí của Bộ GD và ĐT tỉnh Thanh Hóa. Hàng năm phụ huynh còn cần đóng những khoản đóng góp như tiền Đồng phục, phù hiệu, bảo hiểm, nước uống, quỹ lớp,.. Các khoản đóng góp này sẽ có sự thống nhất với phụ huynh vào buổi họp đầu năm.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể đánh giá Trường THPT Triệu Sơn 6 – Thanh Hóa có tốt không? Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được trường cấp 3 phù hợp với năng lực học của trẻ và kinh tế của gia đình mình.