Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

​​​​​​​Đánh Giá Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc Có Tốt Không?

Meta: Hiện nay, trường cấp 3 được  theo học là bước đệm quan trọng nhất trong con đường học tập. Hãy tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Meta: Hiện nay, trường cấp 3 được  theo học là bước đệm quan trọng nhất trong con đường học tập. Hãy tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc có tốt không nhé!

Hiện nay, việc lựa chọn cho mình một ngôi trường vừa phù hợp với năng lực, vừa có chất lượng tốt tốt đang là điều được rất nhiều các em học sinh băn khoăn và suy nghĩ. Trong các ngôi trường THPT chất lượng tại tỉnh Vĩnh Phúc, thì chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc. Hãy cùng tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc có tốt không dưới đây, để có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường đầy tiềm năng này nhé.

1.1 Lịch sử hình thành

Ngày 01 tháng 07 năm 2000, Trường THPT Triệu Thái chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Vĩnh Phúc và được đặt tại thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngôi trường này thành lập để đáp ứng nhu cầu học tập cho các em học sinh thuộc những xã và thị trấn trong khu vực như: Bàn Giản, Xuân Hoà, Liên Hoà, Ngọc Mỹ, Tử Du, Vân Trục, Xuân Lôi, Tiên Lữ, Đồng Ích, Lập Thạch, các xã ( thị trấn ) thuộc huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đánh Giá Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc Có Tốt KhôngHình ảnh Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc 

Mặc dù trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc ra đời không quá lâu, nhưng do đã được định hướng, xây dựng và phát triển trên mảnh đất giàu truyền thống cách mạng và có lòng hiếu học, nên các thế hệ học sinh của nhà trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực để vươn lên. Chính việc này đã giúp danh tiếng của ngôi trường này ngày càng lớn mạnh và vang xa, để trở thành một trong những địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của tỉnh Vĩnh Phúc.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc hiện nay đang thực hiện việc tuyển sinh theo đúng sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc. Hàng năm, nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đầu vào lớp 10 theo 2 đối tượng như sau:

  • Đối với những em học sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp THCS theo chương trình của Bộ Giáo dục, thì nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh bằng cách xét học bạ và bằng tốt nghiệp THCS.

  • Còn đối với những em học sinh đã tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 do các trường công lập khác tổ chức nhưng không đỗ, thì nhà trường sẽ tiến hành xét kết quả điểm thi tuyển sinh vào lớp 10. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc rất chú trọng đầu tư và phát triển về cơ sở vật chất. Hiện nay nhà trường đang có hơn 30 phòng học, rất nhiều phòng chuyên dùng và khu nhà hiệu bộ, để có thể phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của các học sinh và giáo viên.

Nhà trường còn rất chú trọng đến nguồn nước sạch và điện, để đáp ứng đầy đủ cho học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện.

Trường còn có hệ thống các phòng phục vụ cho thí nghiệm và thực hành, được trang bị đầy đủ thiết bị, giúp các em học sinh có áp dụng bài học vào trong thực tiễn một cách tốt nhất.

Ngoài ra, nhà trường còn trang bị thêm rất nhiều bàn ghế mới, hệ thống máy chiếu sáng và quạt được lắp đặt một cách đầy đủ… để các em học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

Đánh Giá Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc Có Tốt KhôngTrường có nhiều phòng chức năng để học sinh thực hành

2. Đánh giá Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc có tốt không?

Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc luôn không ngừng cố gắng phấn đấu. Muốn có được nhiều em học sinh giỏi, thì nhất định phải có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ phẩm chất và năng lực chuyên môn nghiệp vụ. Chính vì vậy,  Đảng ủy và ban giám hiệu của nhà nhà trường rất chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ giáo viên, vừa có phẩm chất tốt, vừa chó tư tưởng chính trị và năng lực, luôn tâm huyết với nghề…

Trường còn thường xuyên tổ chức các đợt thao giảng, giao lưu, tọa đàm và kết nối quan hệ giữa các đồng nghiệp với nhau, chú tâm thực hiện các hoạt động theo đúng nguyên tắc cùng với đó là lý tưởng đạo đức của nhà giáo. Đội ngũ cán bộ giáo viên luôn tự học và đổi mới, để  tạo một không khí thi đua sôi nổi và vui vẻ, để có thể thúc đẩy tốt nhất việc dạy và học trong mỗi cá nhân. Đội ngũ thầy cô giáo của nhà trường cũng luôn được chú trọng bồi dưỡng, để có thể nâng cao năng lực và phẩm chất nghề nghiệp giáo viên của mình.

Đánh Giá Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc Có Tốt Không

Hoạt động của học sinh Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc

Hiện nay, ngôi trường này đã hội tụ một đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, không ngừng tiếp nhận và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho mình, thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học theo xu hướng mới, để khơi dậy cho các em học sinh niềm đam mê học tập và sức sống.

3. Học phí Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc như thế nào?

Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc có mức học phí chung giống như các trường THPT khác tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc. Chính vì vậy, ngôi trường là một sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất về mọi mặt cho con em sống ở khu vực.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Triệu Thái - Vĩnh Phúc có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này, để có đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.