Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường Thpt Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai có chất lượng đào tạo ra sao? Trường có những điểm nổi bật nào về giáo dục. Cùng Clevai tìm hiểu trường THPT Trịnh Hoài Đức nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai là thành viên của Tập đoàn Giáo dục IGC với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Hiện nay, trường là một trong những mũi nhọn về giáo dục của huyện Trảng Bom nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Trong bài viết, cùng Clevai tìm hiểu về Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai ngay nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai

Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai được thành lập theo Quyết định số 542 / QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ngày 12 tháng 01 năm 2006, với cơ sở vật chất hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh. luyện tập. Trường còn được vinh danh là “Một trong 10 Công trình kiến ​​trúc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2008”. Năm học 2006-2007, trường tuyển sinh lớp đầu tiên.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường TH - THCS - THPT Trịnh Hoài Đức là thành viên của Tập đoàn Giáo dục IGC với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường có cơ sở vật chất cực kỳ khang trang và hoành tráng từ lúc mới thành lập đến nay , trường luôn được xếp vào top những trường THPT hàng đầu trong huyện Trảng Bom Đồng Nai.

đánh giá Trường THPT Trịnh HoàI Đức có tốt không

Hệ thống giáo dục IGC đảm bảo chất lượng giáo dục châu Âu tại trường.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai là hình thức trường THPT kết hợp THCS. Do đó, trường thực hiện tuyển sinh từ lúc các em học sinh vừa chuyển cấp từ Tiểu học sang THCS. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức tuyển sinh đối với những học sinh không học THCS tại trường nhưng vẫn có nguyện vọng xét tuyển vào lớp 10 tại trường THPT Trịnh Hoài Đức- Trảng Bom Đồng Nai. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương thức tuyển sinh của trường THPT Trịnh Hoài Đức, hãy tham khảo tại website chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khu học tập liên hoàn, sân bóng đá mini, bể bơi và khu nội trú. Trường tọa lạc trên một ngọn đồi yên tĩnh, có diện tích hơn 10.000m2, với 48 phòng học và phòng ở. Chức năng bao gồm: phòng máy, internet, máy tính đầy đủ công nghệ thông tin

Trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành vật lý, hóa học, sinh học, nhà thi đấu đa năng, bể bơi, sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, sân tennis tiêu chuẩn, thư viện với hàng trăm đầu sách, báo, tạp chí phục vụ sinh viên học tập và nghiên cứu.

Đội ngũ giáo viên luôn được bồi dưỡng, bổ sung kiến ​​thức, kết hợp với thực hành, đổi mới phương pháp giảng dạy để học sinh dễ dàng hiểu văn bản và nắm kiến ​​thức chắc chắn hơn.

Trường khang trang, các phòng học, phòng chức năng luôn thoáng mát. Một môi trường lý tưởng cho học sinh ở mọi lứa tuổi học tập và vui chơi an toàn.

2. Đánh giá Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai có tốt không?

Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và có những phương pháp giảng dạy sinh động. Bên cạnh đó, đội ngũ giám thị, quản sinh, cán bộ nhân viên nhà trường có tinh thần trách nhiệm cao, tôn trọng, yêu thương học sinh, góp phần tạo nên một môi trường học tập lành mạnh, an toàn và thoải mái cho mọi em học sinh ngay từ khi đặt chân đến trường. THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai luôn cố gắng phát huy hết khả năng của học sinh, mang đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị trong môi trường giáo dục cùng với thầy cô và bạn bè.

Chương trình học chính của Trường THPT Trịnh Hoài Đức đảm bảo tuân thủ theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo là ứng dụng công nghệ và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm mang đến cho học sinh những kiến ​​thức học thuật vững chắc. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các hoạt động giáo dục bổ sung như: học tiếng Anh chuẩn Châu Âu, tin học quốc tế, hoạt động ngoại khóa,… Đồng thời, trường còn tổ chức các khóa học giáo dục kỹ năng sống, học các môn tự chọn, v.v. Các môn năng khiếu như bơi lội, piano, bóng đá, bóng rổ, võ thuật, thể dục nhịp điệu.

đánh giá Trường THPT Trịnh HoàI Đức có tốt không

Các em học sinh Trịnh Hoài Đức dạo bước trên sân trường.

3. Học phí Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai như thế nào?

Thông tin học phí này được tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai.
đánh giá Trường THPT Trịnh HoàI Đức có tốt không

Trường THPT Trịnh Hoài Đức trong ngày nhập học sau giãn cách xã hội.

Với những ưu điểm trên, Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom Đồng Nai chắc chắn sẽ mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập tốt, đảm bảo cho các em phát triển một cách toàn diện.