Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ có tốt không? 

 Trường cấp 3 Trung Nghĩa luôn là nơi đào tạo số lượng học sinh lớn với chất lượng đảm bảo. Cùng xem đánh giá Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ có tốt không?

hieu-con-yeu

 

Các bậc phụ huynh và các em học sinh đều mong muốn mình lựa chọn được một môi trường THPT để học tập tốt và phát triển trong tương lai. Chính vì vậy, ngôi trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ  là một địa chỉ mà các bạn không thể bỏ qua. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài đánh giá Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ có tốt không dưới đây nhé.           

Đánh giá Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ có tốt không? 

Ngôi trường đào tạo rất nhiều học sinh giỏi  

1. Giới thiệu Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ

Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ  là một ngôi trường công lập trên địa bàn huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Từ những ngày đầu thành lập, thầy và trò nhà trường cùng với nhân dân địa phương đã chung tay góp sức xây dựng lên một ngôi trường đơn sơ. Chính những thầy và trò nhà trường ngày đó, đã góp công góp sức đóng gạch và xây trường lên ngôi trường như ngày nay.      

1.1. Lịch sử hình thành                

Tháng 8/1984, Trường THPT Trung Nghĩa chính thức được thành lập. Ngôi trường chính là một phân hiệu được tách ra từ Trường THPT Thanh Thuỷ.

Những ngày đầu thành lập, nhà trường chỉ là một ngôi trường tranh tre nứa lá  với 06 lớp, 230 học sinh và hơn chục học viên. Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển, hiện nay nhà trường đã có 23 lớp với gần 1000 học sinh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm                

Đánh giá Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ có tốt không, thì điểm tuyển sinh là một yếu tố rất quan trọng. Mỗi năm, nhà trường sẽ có số điểm tuyển sinh khác nhau, nhưng nhìn chung thì qua các năm đều không có sự chênh lệch quá nhiều. Năm học 2020-2021, trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ có số điểm tuyển sinh cả ba nguyện vọng là 23,2 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất      

Cho đến hiện nay, cơ sở vật chất của trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ khá khang trang và có thể nói là đầy đủ tiện nghi. Từ đó, các thầy cô giáo có thể hoàn thành tốt công tác giảng dạy và các em học sinh cũng có đủ điều kiện để học tập một cách hiệu quả nhất.

Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ luôn đưa ra phương châm hoạt động của mình, đó chính là giáo dục các em học sinh. Trường sẽ là người rèn luyện tri thức cho học sinh, giúp các em có thể phát triển năng lực và kỹ năng của mìn, để phục vụ cho tương lai đang mở rộng phía trước. Ngoài ra, nhà trường còn có rất nhiều các sân chơi thể thao và các hoạt động ngoại khóa, để có thể phục vụ cho nhu cầu giải trí của các em học sinh. 

Đánh giá Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ có tốt không? 

Chất lượng giảng dạy cao 

2. Đánh giá Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ có tốt không?       

Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ được xếp trong top đầu các trường THPT tốt nhất tại tỉnh Phú Thọ và luôn được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng. Nhà trường có môi trường học tập rất tốt, các em học sinh có thể dễ dàng học tập và tiếp thu những kiến thức. 

Trường công có đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, giúp các em học sinh có được những bài học chất lượng nhất. Đây chính là nơi đào tạo ra hàng nghìn các em học sinh giỏi với kiến thức uyên bác. 

Ngoài học tập ra thì các em học sinh còn có thể rèn luyện những kỹ năng, thông qua việc tham gia các câu lạc bộ của nhà trường. Không chỉ dừng lại ở đó, các em học sinh của nhà trường còn được giáo dục đạo đức rất tốt, nhà trường luôn cam đoan sẽ không có bất cứ sự việc xấu nào xảy ra hoặc gây hại cho các em học sinh cũng như ảnh hưởng đến danh tiếng của trường. 

Hàng năm, học lực của nhà trường có trên 98% học sinh xếp loại từ trung bình trở lên, trong đó có từ 8 - 10% học lực giỏi và tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đều trên 97- 98%. Tỷ lệ học sinh của nhà trường tốt nghiệp hàng năm luôn đạt từ 98-100%. Trên nền chất lượng giáo dục đại trà, nhà trường luôn quan tâm, phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những em học sinh giỏi, rất nhiều các em học sinh đã đạt nhiều giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia.

Đánh giá Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ có tốt không? 

Là môi trường học tập tốt cho học sinh

3. Học phí Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ như thế nào?              

Trường THPT Trung Nghĩa - Phú Thọ là một trường công lập do sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ quản lý, nên mực học sinh cũng do sở GD&ĐT quy định. Qua từng kỳ học và từng khối học, nhà trường sẽ đưa ra các quy định về mức học phí khác nhau. Để có thể biết chính xác về mức học phí của nhà trường, thì mọi người có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Ngoài ra, những hộ gia đình nào có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhà trường hỗ trợ nhất định để các em có được cơ hội đến trường đầy đủ. 

Trên đây là những Đánh giá Trường THPT Long Trường có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp mọi người có thêm cái nhìn sâu rộng về ngôi trường này, để có thể đưa ra những sự quyết định và lựa chọn chính xác nhất.