Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trung Sơn tỉnh Tuyên Quang  Có Tốt Không?

Bạn đang tìm hiểu những thông tin cần thiết về đánh giá trường THPT Trung Sơn có tốt không? Vậy thì đừng bỏ qua những gì được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Trung Sơn là một trong những gợi ý về ngôi trường cấp 3 chất lượng. Tuy nhiên bạn lại đang phân vân không biết ngôi trường này có thực sự xứng đáng để gắn bó lâu dài hay không? Nếu bạn đang trong tình trạng này thì đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu thông qua bài viết đánh giá trường THPT Trung Sơn có tốt không qua những chia sẻ dưới đây. 

Đánh Giá Trường THPT Trung Sơn tỉnh Tuyên Quang  Có Tốt Không?

Ngôi trường với nhiều em học sinh dân tộc thiểu số

1. Giới thiệu trường THPT Trung Sơn tỉnh Tuyên Quang    

Mỗi ngôi trường cấp 3 đều mang trong mình những sứ mệnh cao cả là đem đến những kiến thức truyền đạt cho các em học sinh. Qua đó các em có thể tự tin chinh phục tri thức và bước đến tương lai. Chính vì vậy việc chọn một ngôi trường chất lượng thực sự là điều vô cùng quan trọng. Trước khi đi vào đánh giá trường THPT Trung Sơn có tốt không hãy cùng xem qua một số thông tin giới thiệu về trường. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trung Sơn có vị trí tọa lạc tại xã Trung Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.  Đây là một địa bàn thuộc miền núi với nhiều hộ dân vùng dân tộc thiểu số. Ở đây các em ít có cơ hội đến trường vì phải dành thời gian để làm việc cùng gia đình để kiếm miếng cơm manh áo. Những đứa trẻ sinh sống tại đây phải chịu rất nhiều thiệt thòi. 

Với tấm lòng mong muốn bất cứ đứa trẻ nào cũng có cơ hội đến trường, trường THPT Trung Sơn đã được thành lập. Trải qua nhiều năm phát triển, đến nay ngôi trường cấp 3 này đã đạt được nhiều thành tích trong giáo dục, nhận được nhiều bằng khen mà bộ giáo dục ban tặng. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Trung Sơn cũng rất nhiều ngôi trường khác đưa ra tiêu chí tuyển sinh dựa vào điểm thi chuyển cấp qua từng năm học. Bên cạnh đó cũng có thêm phương thức xét tuyển yêu cầu học bạ phải đạt hạnh kiểm khá trở lên. Mỗi năm điểm số sẽ có sự thay đổi nhưng không quá cao, dựa vào điểm thi chung của các em học sinh nộp hồ sơ vào trường. Để có được những thông tin chi tiết hơn các bạn có thể vào website của trường để tìm hiểu. 

1.3. Cơ sở vật chất

Là một ngôi trường thuộc huyện vùng nói với nhiều gia đình dân tộc thiểu số với điều kiện còn khó khăn. Vì là vùng có điều kiện khó khăn nên trường ban đầu mới thành lập còn phải mượn lớp học, thiếu thốn đủ điều. 

Với sự nỗ lực mong muốn các em có điều kiện học tập tốt nhất của trường, cùng với sự hỗ trợ của chính quyền, trường THPT Trung Sơn đã thành công xây dựng một ngôi trường khang trang. Hệ thống lớp học được xây dựng một cách đầy đủ, không có tình trạng quá nhiều học sinh trong một lớp học. Các trang thiết bị cần thiết cho quá trình học tập cũng như giảng dạy đã được đưa vào các phòng học. Sân trường khang trang, rộng rãi là nơi để các em học sinh có thể vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. 

Đánh Giá Trường THPT Trung Sơn tỉnh Tuyên Quang  Có Tốt Không?

Sân trường quang đãng, rộng rãi

2. Đánh giá trường THPT Trung Sơn tỉnh Tuyên Quang  có tốt không?

Trường cấp 3 đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp những kiến thức quan trọng để các em có hành trang vững chắc bước đi trong tương lai. Chính vì vậy việc đánh giá trường THPT Trung Sơn có tốt không là điều rất cần thiết. Bên cạnh việc được đánh giá cao khi chú trọng cơ sở vật chất, trường Trung Sơn còn không ngừng xây dựng đội ngũ giáo viên và cán bộ của nhà trường. 

Đánh Giá Trường THPT Trung Sơn tỉnh Tuyên Quang  Có Tốt Không?

Các bạn đều rất nỗ lực học tập

Không chỉ các em phải nỗ lực học tập và các thầy cô giáo cũng luôn học tập để nâng cao trình độ giảng dạy, chuẩn bị thật kỹ giáo án để có được những bài học chất lượng nhất cho các em. Những người lái đò đều mang trong mình sự tâm huyết để sẵn sàng đưa các em học sinh đi đến bến bờ tri thức. 

Nhờ sự tận tâm đó thành tích học tập của học sinh cũng được nâng cao một cách đáng kể. Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để các em không bị gò bó và tiếp cận được với nhiều phương pháp học tập mới. Những sự nỗ lực đó đều được thể hiện qua những thành tích thông qua mỗi kỳ thi. Mỗi năm học kết thúc, bước vào kỳ thi THPT quốc gia tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường lên đến 96,43%. Bên cạnh đó tỷ lệ đỗ đại học vào những ngôi trường danh giá cũng rất lớn.  

3. Học phí trường THPT Trung Sơn tỉnh Tuyên Quang như thế nào?

Trường THPT Trung Sơn nằm ở khu vực miền núi nên học phí sẽ được nhà nước hỗ trợ một phần. Do đó mỗi năm số tiền học các em phải đóng cũng không quá cao, hoàn toàn nằm trong khả năng của mọi gia đình. Bên cạnh học phí thì sẽ có thêm một nguồn quỹ để phục vụ cho hoạt động của lớp. Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu cụ thể qua ban quản lý của trường.  

Với những thông tin đánh giá Trường THPT Trung Sơn  có tốt không được đưa ra trên bài viết bạn sẽ hiểu hơn về ngôi trường này. Hy vọng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để học tập của các em học sinh.