Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trường Chinh Lâm Đồng Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Trường Chinh Lâm Đồng có tốt không? Cùng Clevai tham khảo đánh giá chi tiết về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

Các quý phụ huynh, học sinh huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đang quan tâm đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không? Vậy thì tham khảo ngay bài viết được Clevai tổng hợp về trường THPT Trường Chinh, Lâm Đồng ngay sau đây nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Trường Chinh tỉnh Lâm Đồng

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Trường Chinh nằm tại địa chỉ FWP9 + C43, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Trường được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng với mục tiêu đào tạo phổ cập chương trình phổ thông trung học cho con em các xã khu vực huyện Di Linh.

Đánh Giá Trường THPT Trường Chinh Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Trường Chinh là nơi theo học của nhiều con em hộ dân huyện Di Linh

Trường THPT Trường Chinh là một trong 6 trường THPT công lập hiện có của huyện Di Linh. Nhà trường đã đào tạo nhiều khóa học sinh giỏi, tạo nguồn nhân lực chất lượng cho địa phương.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm Trường THPT Trường Chinh sẽ tổ chức thi để xét tuyển lựa chọn học sinh phù hợp vào lớp 10. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm có khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng hồ sơ đăng ký học, chỉ tiêu xét tuyển, điểm thi của các thí sinh,...

Điểm tuyển sinh chính xác vào Trường THPT Trường Chinh quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo tại trang thông tin của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Nhận được sự quan tâm của các cơ quan ban ngành địa phương, sở Giáo dục và Đào tạo huyện Di Linh, Trường THPT Trường Chinh có được cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đầy đủ. Các em học sinh được học tại các phòng học hiện đại, sạch sẽ, đầy đủ thiết bị như: bảng viết chống lóa thiết kế mở tách thuận lợi, ti vi màn hình lớn hỗ trợ việc dạy và học,...

Đánh Giá Trường THPT Trường Chinh Lâm Đồng Có Tốt Không

Các phòng học đều được trang bị màn hình tivi lớn

Đánh Giá Trường THPT Trường Chinh Lâm Đồng Có Tốt Không

Phòng sinh hoạt rộng rãi được trường THPT Trường Chinh đầu tư xây dựng

Bên cạnh đó trong khuôn viên của Trường THPT Trường Chinh còn có hồ bơi riêng - cơ sở vật chất mà hiếm trường THPT nào tại tỉnh Lâm Đồng nói riêng và trên cả nước nói chung có được. Tại đây hàng năm nhà trường tổ chức dạy bơi cho khoảng 260 em học sinh.

Ngoài ra Trường THPT Trường Chinh còn có khu vực dạy và học thể dục, quốc phòng riêng rộng rãi. Nhà trường trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ học cho các em như: sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân bóng đá mini, bóng đá, bóng chuyền và lưới, bóng rổ, nhà mái che,... Điều này giúp các em học sinh có không gian hoạt động vui chơi thoải mái, cũng giúp việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện sức khỏe của nhà trường dễ dàng hơn.

2. Đánh giá trường THPT Trường Chinh tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Trường THPT Trường Chinh không chỉ có cơ sở vật chất tốt mà chất lượng giáo dục cũng được khẳng định trong huyện Di Linh nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Thầy và trò nhà trường các năm đã đạt được nhiều thành tích cao như:

  • Tỷ lệ tốt nghiệp của trường luôn đạt 100% trong nhiều năm liền.
  • Số lượng và chất lượng các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện, cấp tỉnh và các giải thể dục thể thao tăng lên từng năm.
  • Công đoàn trường nhiều năm đạt danh hiệu công đoàn xuất sắc.
  • Đoàn trường nhiều năm liền nhận được giấy khen từ Huyện đoàn nhờ các hoạt động sôi nổi và thành tích tốt.

Trường THPT Trường Chinh Lâm Đồng được đánh giá là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhờ đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng, tâm huyết với nghề. Ngoài 05 cán bộ quản lý, tất cả giáo viên của Trường đạt trình độ chuẩn, nhiều giáo viên trên chuẩn, trong đó có 02 giáo viên đang theo học Thạc sĩ. Các thầy cô giáo luôn tâm huyết yêu nghề, đổi mới phương pháp dạy, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào việc quản lý và giảng dạy, tất cả hướng đến các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Trường Chinh Lâm Đồng Có Tốt Không

Chất lượng giảng dạy của Trường THPT không ngừng được cải thiện

Các bậc phụ huynh đang phân vân chưa biết nên cho con em mình theo học tại trường THPT nào thì Trường THPT Trường Chinh là một lựa chọn tốt, môi trường đào tạo chất lượng.

3. Học phí trường THPT Trường Chinh tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí Trường THPT Trường Chinh tỉnh Lâm Đồng áp dụng theo quy định chung của Bộ Giáo dục đối với các trường THPT Công lập. Ngoài ra, học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ học phí, khuyến khích học tập.

Mới đây nhất vào tháng 9 năm 2002, hội Cựu học sinh trường đã trao 17 suất học bổng cùng hơn 1000 quyển vở cho các em học sinh Trường THPT Trường Chinh  có điều kiện khó khăn. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn với các em học sinh cũng như sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Đánh Giá Trường THPT Trường Chinh Lâm Đồng Có Tốt Không

Các em học sinh hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng hỗ trợ

Hy vọng những thông tin Clevai tổng hợp trong bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không. Thông tin được tham khảo và tổng hợp từ nguồn thứ 3.