Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trường Chinh - Ninh Thuận Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không. Nếu thực sự quan tâm mời bạn tham khảo cùng chúng tôi nhé.

hieu-con-yeu

Gần cuối hè khi tiếng ve kêu các em học sinh lớp 9 của các THCS chuẩn bị bước tới một chân trời mới lạ. Suốt thời gian này không chỉ các em mà cả các bậc phụ huynh đang rất phân vân chưa biết cho con học trường THPT nào để học tập tốt và rèn luyện đạo đức tốt nhất. Nếu bạn ở Ninh Thuận chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngôi trường không nên bỏ lỡ đó chính là trường THPT Trường Chinh. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không ở bài viết này nhé.

Trường THPT Trường Chinh- Ninh Thuận hiện có địa chỉ tại Khu phố 3, TT Tân Sơn, huyện  Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Hiện đang là ngôi trường mới sáng giá trong khu vực. Mời các bạn tiếp tục theo dõi tin tức của chúng tôi.

đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không

Tổng quan đánh giá Trường THPT trường Chinh có tốt không.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trường Chinh - Ninh Thuận thành lập vào năm 2004-2005. Khi bắt  đầu thành lập, toàn trường có tổng số  41 cán bộ, giáo viên đảm nhiệm giảng dạy 972 HS, biên chế 25 lớp. Trong 10 năm qua, ngành GD&ĐT đầu tư khá nhiều tỷ đồng, kết hợp nguồn lực đóng góp từ các quỹ  của phụ huynh, doanh nghiệp chăm lo xây dựng Trường THPT Trường Chinh khang trang với nhiều thiết bị hiện đại.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Một trong những đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không đó chính là nhìn vào điểm tuyển sinh của trường. Tuy biết rằng mỗi năm có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng làm cho điểm mỗi năm sẽ khác nhau vì vậy mà chúng tôi đưa ra một số ví dụ để các bậc phụ huynh tham khảo.

  • Năm học 2016-2017: Trường THPT Trường Chinh lấy điểm NV1 là 16. NV2 là 19.

  • Năm học 2017-2018: Trường THPT Trường Chinh lấy điểm NV1 là 16,5. NV2 là 19.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Trường Chinh lấy điểm NV1 là 24,5. NV2 là 36.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Trường Chinh lấy điểm NV1 là 17. NV2 là 19,5.

Như chúng tôi thống kê thì điểm chuẩn của trường phụ thuộc nhiều yếu tố nên có những năm sẽ lấy điểm cao hơn điểm sàn khá nhiều. Tuy nhiên các em hãy cố gắng học tập tốt để thi đỗ vào các trường đừng nhìn điểm cao mà ảnh hưởng tâm lý nhé.

đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không

Chung tay vì ngôi trường xanh sạch đẹp.

1.3. Cơ sở vật chất

 Nhà trường hiện nay có 20 phòng học ba tầng lầu, khối hiệu bộ, phòng thực hành cho các  bộ môn, nhà tập đa năng đáp ứng nhu cầu giảng dạy của giáo viên và học tập của HS. Nhà trường quan tâm trồng cây phủ xanh sân trường và hệ thống tường rào vững chắc bảo đảm môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh- sạch- đẹp. Trong những năm gần đây nguồn vốn của tỉnh cũng như sự giúp đỡ của các quỹ từ hội phụ huynh và các doanh nghiệp nguồn vốn vào trường lên tới hàng tỷ đồng để phục vụ cho việc nâng cấp chất lượng giáo dục về cơ sở vật chất tại trường. Vì vậy khi đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không thì bạn có thể trả lời ngay khi nhìn thấy cơ sở vật chất của trường khang trang như vậy. Đúng là ngôi trường chuẩn mà con em bạn nên học rồi đúng không nào.

đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không

Cơ sở vật chất của trường khang trang sạch đẹp.

Bằng sự nhiệt huyết với công việc cùng những phương pháp mới trong giáo dục được áp dụng thành công. Nhà trường đã có nhiều những thành tích đáng kể trong những năm vừa qua. HS lên lớp thẳng mỗi  năm đạt trên 96%. Điều đáng ghi nhận là tỉ lệ HS lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT mỗi năm đạt trên 90%. Nhà trường hàng năm đều có học sinh giỏi các cấp. Đặc biệt, Trường THPT Trường Chinh có số lượng HS trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng những năm sau tăng hơn năm trước, đây chính là một điều đáng mừng trong việc giảng dạy của trường. 

Với sự nỗ lực, vượt khó vươn lên thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Trong hơn 10 năm qua, Chi bộ Trường THPT Trường Chinh liên tục giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh. Tập thể nhà trường đã đạt nhiều danh hiệu như: đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến xuất sắc, 3 năm liền được UBND tỉnh tặng danh hiệu thi đua tập thể Lao động Xuất sắc, được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường liên tục giữ vững danh hiệu vững mạnh được cấp trên tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Học phí là một trong những điều băn khoăn của các bậc phụ huynh khi cho con học tại các trường. Tuy nhiên mọi người đừng lo lắng quá vì mức học phí mỗi năm của trường đều do Bộ GD&ĐT tỉnh phê duyệt. Mỗi năm học phí sẽ khác nhau nhưng sẽ ở mặt bằng chung cả tỉnh nên các phụ huynh không cần lo lắng vấn đề này. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn mời các phụ huynh đến trường để chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp.

Bài viết này là tổng hợp thông tin từ nguồn thứ 3 vô cùng chi tiết đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không. Hy vọng khi tham khảo bài viết này các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có những kiến thức để lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với bản thân.