Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trường Chinh Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Cùng tham khảo bài viết bên dưới đây để đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Trường học không chỉ là nơi truyền đạt tri thức mà còn giúp cho các em học sinh hình thành được nhân cách và trở thành một người có ích cho xã hội. Chính vì vậy đứng kỳ thi vào trường cấp 3 các bậc phụ huynh đều băn khoăn không biết nên lựa chọn ngôi trường nào để cho con em mình theo học. Thấu hiểu được điều đó trong bài viết hôm nay Clevai sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không.

1. Giới thiệu Trường THPT Trường Chinh Tỉnh Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trường Chinh thành lập theo Quyết định số 94/QĐ UB vào ngày 20/08/2008 của UBND Tỉnh Đăk Lăk.Ban đầu với quy mô nhỏ chỉ vài lớp học với cán bộ, Giáo viên nhà trường. Tuy nhiên sau nhiều năm xây dựng và phát triển thầy và trò nhà trường đã có được chỗ đứng nhất định trong ngành giáo dục. Quy mô của trường đã phát triển rộng rãi với đầy đủ cả 3 khối với số học sinh lên tới vài trăm.

 Đánh Giá Trường THPT Trường Chinh Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Ngôi Trường THPT Trường Chinh Đăk Lăk

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Khi đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không thì tiêu chí điểm tuyển sinh của nhà trường cũng được nhiều người quan tâm. Hiện nhà trường đang dựa vào quy định của bộ Giáo dục xét tuyển hồ sơ dựa trên kết quả học tập ở cấp 2 và điểm hạnh kiểm từ Khá trở lên.

Căn cứ vào tiêu chí đó lấy điểm từ trên cao xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu. Để biết thêm thông tin về tiêu chí tuyển sinh và hồ sơ ứng tuyển vào trường THPT Trường Chinh, quý phụ huynh có thể tham khảo qua trang web của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong thời gian đầu trường THPT Trường Chinh còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, tuy nhiên đến nay trường đã và đang dần từng bước hoàn thiện được hệ thống trường dạy đạt tiêu chuẩn của bộ GD&ĐT. Khuôn viên rộng rãi với các dãy phòng học, phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị học tập như bàn, ghế, bảng, quạt, điện,…đảm bảo tốt nhất cho công tác dạy và học của thầy trò nhà trường.

Ngoài ra nhà trường chú trọng xây dựng các khu vực hiệu bộ, khu nhà học đa năng, phòng học thể chất, phòng y tế…tiện nghi ngay trong khuôn viên trường. Cây xanh bóng mát, ghế đá khuôn viên đều sạch sẽ, mang đến không gian thoáng mát giúp học sinh có thể vui chơi, giải trí và thực hiện các hoạt động giữa giờ…

 Đánh Giá Trường THPT Trường Chinh Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Thầy và trò trường THPT Trường Chinh Đăk Lăk

2. Đánh giá Trường THPT Trường Chinh Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Thầy và trò nhà trường THPT Trường Chinh.đã và đang không ngừng cố gắng vươn lên trong giáo dục. Không chỉ chất lượng tuyển sinh đầu vào được nâng dần được chất lượng giáo dục cho học sinh cũng phát triển ứng dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào giảng dạy để tạo được niềm tin cho phụ huynh. Giáo viên, cán bộ nhà trường đều có chuyên môn, kinh nghiệm đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhà trường chú trọng bồi dưỡng chuyên môn nâng cao cho giáo viên lên, nhiều thầy cô giáo đang học lên thạc sĩ, cao học,..

Mỗi một giờ học không chỉ để truyền đạt tri thức mà còn giúp các em hình thành được nhân phẩm đạo đức trở thành người có ích cho xã hội. Nhờ vậy mà tỉ lệ học sinh đạt điểm số cao trong các kỳ thi THPTQG của nhà trường cũng được nâng cao dần theo từng năm học.

Minh chứng cho điều này là tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt trên 90%, nhiều học sinh khá giỏi đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp. Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng cũng ngày càng tăng cao. Có nhiều em đạt thành tích cao trong kỳ thi HSG, thi tốt nghiệp THPT,..

 Đánh Giá Trường THPT Trường Chinh Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Trường Chinh

3. Học phí Trường THPT Trường Chinh Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm khi chọn trường cấp 3 cho con theo học. Vì trường THPT Trường Chinh là trường thuộc vào hệ công lập nên học phí sẽ được áp dụng theo khung do Bộ giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk ban hành. Tuỳ từng năm học mà sẽ có sự thay đổi nhẹ về học phí ở một số khoản, tuy nhiên đều không quá lớn và phụ huynh sẽ được thông báo trước.

Trên đây là những thông tin về đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không mà Clevai muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua đó sẽ cung cấp được cho bạn những căn cứ để tự mình đánh giá được về chất lượng đào tạo và giảng dạy của ngôi trường này.