Đánh giá trường THPT Trường Chinh Tỉnh Đăk Nông có tốt không?

Lại thêm một mùa tuyển sinh nữa sắp đến, các em học sinh có lẽ đang rất háo hức chuẩn bị ôn thi để bước vào Trường THPT. Hiện nay một số Trường THPT được các bậc phụ huynh rất quan tâm tại tỉnh Đăk Nông, không thể không kể đến ngôi Trường THPT Trường Chinh. Vậy ngôi trường này có thật sự tốt như lời đồn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không nhé!

1. Giới thiệu ngôi Trường THPT Trường Chinh - Đăk Nông

Trường THPT Trường Chinh có địa chỉ Thôn 7, xã Đăk Wer, huyện Đăk R'Lấp, tỉnh Đăk Nông. Đây được xem là một trong những ngôi trường có nền Giáo dục và Đào tạo học sinh chất lượng nhất tại tỉnh Đăk Nông. Bởi lẽ, ngôi trường này có danh tiếng là một ngôi trường đào tạo những học sinh ưu tú, luôn nỗ lực trong học tập.

Ngôi Trường THPT Trường Chinh - Đăk Nông

Trường THPT Trường Chinh được thành lập vào ngày 21 tháng 8 năm 2007 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông, và sau đó được tách ra từ cơ sở II của Trường THPT Phạm Văn Đồng, huyện Đăk R’Lấp.

Vẫn còn khá nhiều bậc phụ huynh thắc mắc về những đánh giá THPT Trường Chinh có tốt không. Có thể nói, Trường THPT Trường Chinh chính thức được hoạt động vào ngày 5 tháng 9 năm 2007. Sau khi trải qua 15 năm xây dựng cũng như phát triển, trường luôn tự hào khi đạt được những thành tự mình đã đạt được. Đồng thời bên cạnh đó, trường luôn có tinh thần trách nhiệm của mình với học sinh.

Điểm đầu vào của Trường THPT Trường Chinh - Đăk Nông qua một số năm trước đó được đưa ra như sau:

• Điểm xét tuyển năm 2016 là 18 điểm

• Điểm xét tuyển năm 2015 là 17,3 điểm

Với điểm của hai năm này cho thấy, mặc dù điểm của tuyển sinh Trường THPT có sự thay đổi nhưng vẫn không nhiều.

Với bước đệm 15 năm đến hiện nay, Cơ sở vật chất Trường THPT Trường Chinh đã đạt ngoài mong đợi.  Với yếu tố này, bạn cũng một phần nào trả lời được đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không.

Với cơ cấu tổ chức, nhà trường: Trường có hơn 48 giáo viên, 6 nhân viên. Các tổ chức trong nhà trường gồm: Đảng chị bộ, Đội công tác đoàn trường, Đội đoàn thanh niên, với 6 tổ chuyên môn,.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường THPT Trường Chinh

Cơ sở vật chất của nhà trường:

• Tổng số các phòng học: Trên 30 phòng

• Các khu hành chính, khu hội đồng, khu phòng truyền thống: gồm có 1

• Các khu vực vui chơi, thể chất: Gồm 1 sân bóng chuyền, 1 sân bóng đá.

• Thư viện trường gồm có 700 đầu vào sách, với nhiều loại sách cho học sinh đọc cũng như tham khảo. ( Trên 6136 cuốn)

• Ngoài ra, Trường THPT Trường Chinh vẫn đang xây dựng và phát triển hơn nữa trong tương lai sắp tới.

2. Đánh giá ngôi Trường THPT Trường Chinh có tốt không

Theo như đánh giá cho thấy, Trường THPT Trường Chinh được xem làm một trong những ngôi trường thuộc Top ở Việt Nam hiện nay. Cụ thể những thành tích Trường THPT Trường Chinh - Đăk Nông đã đạt được trong những năm gần nhất như:

• Trường được vinh dự được công nhận là một trong những ngôi trường có cảnh quan cũng như cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ.

• Đoàn thanh niên được giải nhất khi cấp tỉnh khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ và làm theo tấm gương của chủ tịch Hồ Chí Minh

Đánh giá trường THPT Trường Chinh Tỉnh Đăk Nông có tốt không?

Tuyên dương các em học sinh tích cực học tập, cũng như tham gia các hoạt động

• Ngoài ra, trường còn đạt được thành tích là trường có thành tích học sinh có tỷ lệ tiên tiến, giỏi cụ thể như:

+ Năm học 2014/2015 trường có số lượng học sinh Khá/Giỏi: Chiếm tỷ lệ lên đên 34,67%, rất cao với các trường lân cận

+ Năm 2015/2016 trường có số lượng học sinh Khá/Giỏi: Chiếm tỷ lệ lên đến 39,5%

+ Năm học gần nhất 2020/2021 trường có tỷ lệ Khá/Giỏi chiếm tỷ lệ 63,39%

Chỉ só sánh các năm ở trên ta có thể thấy, Trường THPT Trường Chinh có tỷ lệ học sinh khá, giỏi ngày càng tăng lên vượt bậc. Và trường hàng năm luôn có tỷ lệ đạt tốt nghiệp lên đến 98,7%. Đây là một con số rất lớn so với các trường tại Đăk Nông.

3. Học phí Trường THPT Trường Chinh - Đăk Nông như thế nào?

Đối với học phí tại trường THPT Trường Chinh - Đăk Nông có mức học phí trung bình, rất phù hợp với các hộ người dân tại tỉnh Đắk Nông nói riêng cũng như nước Việt Nam nói chung. Cụ thể bạn có thể truy cập vào các website của trường trên các cổng thông tin điện tử để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến việc đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cũng như các bậc phụ huynh. Hy vọng thông qua bài viết này mọi người có thể hiểu hơn về Trường THPT Trường Chinh có chất lượng tốt này nhé.