Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trương Hán Siêu, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Trương Hán Siêu có tốt không là điều mà nhiều người quan tâm. Chọn lựa ngôi trường chất lượng, phù hợp cho con em mình sẽ giúp học sinh học tập tốt. 

hieu-con-yeu

Chọn lựa trường học là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Cha mẹ thường quan tâm đến chất lượng giảng dạy của trường cũng như cơ sở vật chất, lịch sử hình thành…Những điều này giúp chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Trương Hán Siêu có tốt không? Từ đó có được nhận định chính xác, chọn lựa được trường học phù hợp cho con em mình. 

1. Giới thiệu Trường THPT Trương Hán Siêu, Tỉnh Ninh Bình 

Ngôi trường này được đặt tại Thị Trấn Thiên Tôn, Huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Nơi đây có rất nhiều cư dân sinh sống và mong muốn chọn lựa trường học tốt cho con em mình:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trương Hán Siêu được hình thành từ năm 1997 đến nay đã được 25 năm thành lập. Với bề dày lịch sử phát triển lâu dài như trên, trường ngày càng trưởng thành, vững chắc, trở thành địa chỉ học tập chất lượng mà nhiều học sinh mong muốn theo học. 

Khi mới thành lập, trường chỉ có 12 lớp học và 12 giáo viên. Đến thời điểm hiện tại, đội ngũ giáo viên và trường học đã tăng lên đáng kể. Cùng với đó là cơ sở vật chất đã được thêm mới và mở rộng nhiều lên, đáp ứng được nhu cầu theo học của nhiều gia đình.

Đến năm 2013, trường đã được cấp bằng và chứng nhận trường đạt mức độ trường tiêu chuẩn quốc gia. Đây là một trong những bước tiến mới, đánh dấu ngoặc và chứng nhận sự phát triển của trường lên tầm cao mới. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh hàng năm của trường Trương Hán Siêu được đưa ra với mức hợp lý so với mặt bằng chung của các trường trong khu vực. Với bề dày học tập và thành tích đạt được, nơi đây ngày càng thu hút học sinh theo học. 

Theo đó, điểm tuyển sinh sẽ được lấy theo độ dốc từ trên xuống dưới khi học sinh thi tuyển vào trường. Số điểm sàn sẽ là mức điểm để lấy đủ số lượng học sinh mà nhà trường có thể đáp ứng giảng dạy, học tập. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Học tập dưới mái trường THPT Trương Hán Siêu, tỉnh Ninh Bình, bạn sẽ được phát triển ở một môi trường thoải mái, đầy đủ vật chất. Nơi đây có hệ thống phòng học cao tầng với số lượng lớn phòng học giúp đáp ứng đủ cho các lớp học. 

Đánh Giá Trường THPT Trương Hán Siêu, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Trong các phòng học còn được trang bị hệ thống giáo cụ, đồ dùng học tập hiện đại, đầy đủ. Trường còn có hệ thống các phòng thí nghiệm, thực hành được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc gia. 

Ngoài ra, nơi đây còn có cả khu hiệu bộ, khu làm công tác văn phòng, hành chính. Hệ thống sân bãi, cảnh quan cũng được chú trọng nhằm phát triển tinh thần, thể chất cho học sinh phát triển toàn diện. 

2. Đánh giá Trường THPT Trương Hán Siêu, Tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Để đánh giá trường có phát triển tốt không? Chất lượng như thế nào chúng ta cần quan tâm đến hệ thống đội ngũ giáo viên, chất lượng đầu ra của học sinh:

Tính đến hiện tại, trường có 57 giáo viên. Trong đó có 4 người đạt trình độ thạc sỹ, 51 người đạt trình độ đại học và 100% giáo viên đạt chuẩn. Có đến 18 giáo viên được tỉnh công nhận là giáo viên giảng dạy. 

Đội ngũ giáo viên hùng hậu như trên đem lại chất lượng giảng dạy tốt cho trường. Điều này thể hiện qua thành tích mà học sinh đạt được ở các niên học. Tỷ lệ học sinh khá và giỏi ngày một tăng lên và đỗ tốt nghiệp 100%. 

 Đánh Giá Trường THPT Trương Hán Siêu, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Trường đã thực hiện phát triển công tác bồi dưỡng, kèm cặp các học sinh giỏi một cách hiệu quả. Theo đó, trong năm năm gần đây số lượng học sinh giỏi đạt giải cấp quốc gia lên đến 29 học sinh, cùng với đó là 284 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, 1135 học sinh đạt giải cấp thành phố. Số lượng học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng cũng khá nhiều khiến cho phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình theo học.

3. Học phí Trường THPT Trương Hán Siêu, Tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Trường được thực hiện chính sách học phí áp dụng như các trường công trên cả nước. Theo đó, học phí vô cùng tốt đáp ứng được cho hầu hết hộ gia đình có khả năng cho con em mình theo học. 

Ngoài ra trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ, miễn giảm học phí hết sức nhân văn. Đối với các học sinh hộ nghèo sẽ được miễn giảm một phần. Học sinh giỏi sẽ được trao học bổng khích lệ, động viên. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được đánh giá Trường THPT Trương Hán Siêu có tốt không? Có thể thấy, nơi đây có chất lượng giáo dục tốt và ngày càng tiến bộ không ngừng. Cơ sở vật chất đầy đủ, được các ban ngành quan tâm nên học sinh theo học sẽ có một môi trường thoải mái nhất. Những ai đang mong muốn tìm trường cho con em mình thì không nên bỏ lỡ ngôi trường này.