Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ có tốt không?

Dưới đây là những đánh giá khách quan về trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ để giúp các bậc phụ huynh lựa chọn trường học cho con.

hieu-con-yeu

Việc chọn cho con em mình một ngôi trường THPT tại Phú Thọ chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Một trong những trường THPT đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, đó là Trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT Trường Thịnh có tốt không, để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ

Trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ là một ngôi trường dân lập được đánh giá tốt nhất ở tỉnh Phú Thọ. Nơi mà rất nhiều các thế hệ thầy cô đã hoàn thành sứ mệnh người đưa đò trên sông, tiếp nối tri thức cho các em học sinh trở thành chủ nhân tương lai. Ngôi trường này đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đánh giá Trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ có tốt không

Trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 19 tháng 8 năm 2009, Trường THPT Trường Thịnh chính thức được thành lập, ngôi trường này là tiền thân là trường THPT Bán công Hùng Vương. Đây là ngôi trường THPT ngoài công lập đầu tiên của tỉnh Phú Thọ và theo mô hình doanh nghiệp đầu tư xây dựng, là một mô hình mới đang rất được khuyến khích để phát triển. Trong 2 năm học đầu tiên, nhà trường phải dùng chung cơ sở vật chất với trường THPT Hùng Vương. Đến năm học 2011 – 2012, trường mới chính thức chuyển sang cơ sở mới tại khu 3, phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ. Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có 2 lớp học với hơn 80 em học sinh. Đến nay, sau hơn 10 năm thành lập, nhà trường đã có 15 lớp học với hơn 500 em học sinh.Từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Phú Thọ. Đến nay, nhà trường luôn tự hào là điểm sáng trong công tác giáo dục của tỉnh và được rất nhiều quý phụ huynh tìm tưởng và lựa chọn cho con em mình vào học.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ là trường dân lập, nên nhà trường không tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10. Mà tiến hành xét học bạ, nhà trường sẽ căn cứ vào học lực và hạnh kiểm của các em học sinh trong quá trình học tại THCS. 

1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ

Từ khi xây dựng và trưởng thành đến nay, Trường THPT Trường Thịnh đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường rất đầy đủ, mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập tốt nhất.

Các phòng học đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, điều hòa, quạt và dụng cụ học tập. Nhà trường cũng đầu tư các phòng máy vi tính, phòng thư viện và phòng thí nghiệm, để các em học sinh tiếp cận với nguồn kiến thức phong phú và đầy đủ nhất.

Ngoài ra, trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ còn có khuôn viên rộng rãi và nhiều cây xanh xung quanh, giúp cho các em học sinh có không gian vui chơi sau những tiết học. Khu nhà tập thể chất, sân bóng đá và bóng rổ tiện nghi, giúp các em học sinh có thể rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và trí tuệ.

 Đánh giá Trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ có tốt không

Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ cho học sinh

2. Đánh giá trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ không chỉ là điểm sáng của xã Kim Đồng, Trường Thịnh, Phú Thọ. Mà nhà trường còn là, bến đò vững chắc giúp các em học sinh trên con đường học tập cũng như tương lai.

Được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành và sự ủng hộ của quý phụ huynh. Đến nay, cơ sở vật chất của trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ đang ngày càng khang trang và hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh học tập.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường không những đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng các mô hình hiện đại để trang bị những kiến thức tốt nhất cho các em học sinh. Nhà trường còn rèn luyện thêm cho các em những kỹ năng mềm, phát triển năng khiếu giúp để có thể hoàn thiện mình tốt nhất.

Hàng năm, nhà trường công thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại, thiện nguyện, các cuộc thi năng khiếu và thể dục thể thao, giúp các em học sinh hòa nhập và gắn kết với nhau hơn.

 Đánh giá Trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ có tốt không

Nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ cho học sinh tham gia rèn luyện kỹ năng mềm

3. Học phí trường Trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ thế nào?

Học phí của trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Ngoài khoản học phí ra, học sinh còn phải đóng thêm một số khoản phí khác như: tiền BHYT, tiền nước, tiền đồng phục, quỹ phụ huynh,... những khoản phí này sẽ được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh từ đầu năm học.

Trên đây là những thông tin đánh giá trường THPT Trường Thịnh Phú Thọ có tốt không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về ngôi trường dân lập này, để có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.