Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trường THPT A Thanh Liêm Hà Nam Có Tốt Không?

Ngưỡng cửa học tập ở cấp 3 vô cùng quan trọng. Đây là giai đoạn quyết định của học sinh tiếp thu kiến thức để có thể vượt qua các kỳ thi lớn phía trước. Vì vậy phụ huynh thường chọn lựa rất kỹ càng. Bài viết sau đây, chúng tôi xin giúp bạn đọc đánh giá Trường THPT A Thanh Liêm có tốt không.

hieu-con-yeu

Ngưỡng cửa học tập ở cấp 3 vô cùng quan trọng. Đây là giai đoạn quyết định của học sinh tiếp thu kiến thức để có thể vượt qua các kỳ thi lớn phía trước. Vì vậy phụ huynh thường chọn lựa rất kỹ càng. Bài viết sau đây, chúng tôi xin giúp bạn đọc đánh giá Trường THPT A Thanh Liêm có tốt không.

đánh giá Trường THPT A Thanh Liêm có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT A Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc các thông tin cơ bản của trường THPT A Thanh Liêm. Trên cơ sở đoa, bạn có được các thông tin để Trường THPT A Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam một cách chính xác nhất.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT A Thanh Liêm đến nay đã thành lập được hơn 50 năm. Trường được chính thức có quyết định thành lập vào tháng 8 năm 1965 với tiền thân tên gọi là trường cấp 3 Thanh Liêm. 

Ới quãng thời gian dài hoạt động, trường đã có những bước tiến đáng kể. Nơi đây đã chứng kiến hàng ngàn học sinh phát triển, tiếp cận tri thức để vững bước trên con đường học tập.

Trường đã đào tạo được hơn 20 nghìn học sinh, trong đó có nhiều người thành đạt, đảm nhiệm vai trò quan trọng trong xã hội. Để được thành tích đáng nể như hiện nay phải kể đến công lao to lớn của đội ngũ giáo viên. Nơi đây có 100% số giáo viên đạt chuẩn, trong đó có 20% là giáo viên trên tiêu chuẩn.

đánh giá Trường THPT A Thanh Liêm có tốt không

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đây là một trong những ngôi trường chất lượng được nhiều người quan tâm hiện nay. Vì vậy, nhu cầu theo học mỗi năm thường rất lớn. Điểm tuyển sinh vào trường hàng năm khá cao, đòi hỏi học sinh có một nền tảng học tập cơ bản để có được điểm số so với quy định nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường A Thanh Liêm được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khá đầy đủ. Là ngôi trường chất lượng, trọng tâm của huyện nên nơi đây được các ban ngành quan tâm, đầu tư cơ sở vật chất phục vụ công tác học tập và giảng dạy tốt nhất.

Các trang thiết bị cơ bản như bàn, ghế, bảng, điện chiếu sáng, quạt mát ...thì đến nay còn được trang bị thêm các thiết bị hiện đại, cao cấp như: điều hoà, máy chiếu, máy vi tính...Trường có các phòng riêng biệt làm thí nghiệm môn học Lý, hoá, sinh.., các phòng máy tính phục vụ bộ môn tin học...Nhờ vậy thầy cô giảng dạy được tốt hơn, học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có khuôn viên rộng dãi, có các khu vực để học tập bộ môn thể thao. Theo đó, học sinh được tham gia vận động, thi đấu các môn thể dục như: bóng đá, cầu lông, bóng bàn, nhảy cao, nhảy xa...

2. Đánh giá Trường THPT A Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT A Thanh Liêm có tốt không, thông thường các bậc phụ huynh thường quan tâm đến chất lượng giảng dạy, kết quả đầu ra mà học sinh đạt được.

đánh giá Trường THPT A Thanh Liêm có tốt không

Hiện nay, trường có đến 36 lớp học mỗi khóa học. Tương ứng với đó là hơn 1000 học sinh theo học. Số lượng học sinh lớn nhưng đơn vị vẫn đạt tỷ lệ cao đến 97% đỗ tốt nghiệp. Trong đó, số học sinh khá, giỏi trở lên có tỷ lệ cao hơn lượng bình quân của cả tỉnh. Đặc biệt, tỷ lệ đỗ vào cao đẳng, đại học là rất lớn lên đến hơn 50%.

Để đạt được kết quả trên phải kể công lao giảng dạy của nhà trường và sự nỗ lực của học sinh. Với chất lượng luôn được duy trì hàng đầu, trường luôn triển khai phong trào thi đua trong học tập và giảng dạy. 

Các hoạt động thể chất cũng được chú trọng phát triển. Học sinh sẽ được rèn luyện để có thể lực tốt, sức khoẻ bền bỉ, giúp phát triển một cách toàn diện.

Nhiều bậc phụ huynh còn quan tâm đánh giá đến cơ sở vật chất của trường. Nơi đây được trang bị đầy đủ, đa dạng các thiết bị phục vụ học tập nên được đánh giá cao trong việc tạo môi trường học tập tốt cho học sinh theo học.

3. Học phí Trường THPT A Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam như thế nào?

Yếu tố học phí cũng được nhiều gia đình quan tâm khi chọn lựa trường học cho con em mình. Tại trường THPT A Thanh Liêm, học sinh sẽ phải đongs mức học phí cơ bản do nhà nước quy định.

Đây là ngôi trường công lập nên chi phí thường rất thấp, đảm bảo hầu hết các gia đình hiện nay có thể đáp ứng cho con em mình theo học. Chính vì vậy, với chất lượng giáo dục tốt, chi phí rẻ nên nơi đây thu hút được nhiều học sinh chọn lựa.

Với các thông tin kể trên, chắc hẳn chúng ta đã đánh giá Trường THPT A Thanh Liêm có tốt không. Có thể thấy, nơi đây có môi trường học chất lượng, giúp cho học sinh có được kiến thức tốt nhất để vượt qua kỳ thi lớn tiếp theo. Người học sẽ được phát triển toàn điện, trở thành công dân toàn cầu, vững bước trong tương lai.