Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trường Xuân - Đồng Tháp Có Tốt Không?

Trường THPT Trường Xuân - Đồng Tháp là một trong những ngôi trường “lý tưởng” của tuổi học trò. Dưới đây là bài Đánh Giá Trường THPT Trường Xuân có tốt không cho bạn tham khảo.

hieu-con-yeu

Trường THPT Trường Xuân luôn nằm trong top các trường cấp 3 có chất lượng dạy học hàng đầu tại tỉnh Đồng Tháp. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Trường Xuân có tốt không minh bạch để các em học sinh có sự lựa chọn tốt nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Trường Xuân - Đồng Tháp

Trước khi đánh giá Trường THPT Trường Xuân có tốt không, cùng điểm qua các thông tin như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trường Xuân - Đồng Tháp được thành lập từ nhiều năm trước theo quy định của sở GD và ĐT Đồng Tháp. Và trường là một trong những trường khang trang của Tỉnh Đồng Tháp. 

Từ khi thành lập đến nay đã nhiều năm, trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nâng cao dân trí, ươm mầm tài năng, ươm mầm tài năng cho quê hương đất nước, nhiều lần đạt các giải thưởng cấp Trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện.

Trong những năm gần đây, trường đã ký quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia THPT, đạt tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng giáo dục, và được cấp chứng chỉ "cơ sở giáo dục". Giáo dục phổ thông đạt tiêu chuẩn ba cấp độ về chất lượng giáo dục.

 Đánh Giá Trường THPT Trường Xuân - Đồng Tháp Có Tốt Không

Trường THPT Trường Xuân

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường cũng rất quan trọng khi đánh giá Trường THPT Trường Xuân có tốt không:

Nguyện vọng 1: 14.25 trong năm 2022 và đã tăng 1 điểm so với năm 2021. Điểm ở mức trung bình khá nên các em có thể thi đậu nếu cố gắng học tập.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có hơn 20 lớp mở với hơn 500 học sinh. Trường có 15 cán bộ giảng viên cho năm học 2019-2020, trong đó có 10 học viên cao học, 1 học viên cao học, các giáo viên còn lại đều tốt nghiệp đại học.

Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng khang trang, với dãy nhà dạy học và dãy nhà bộ môn cao tầng đáp ứng yêu cầu dạy và học, nhất là thiết bị thí nghiệm thực hành, đồ dùng dạy và học. 

Dịch vụ giảng dạy luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Nhà trường mua sắm bổ sung trang thiết bị hội trường đa năng, tổ chuyên môn hàng năm, đặc biệt nhà trường đầu tư phòng chiếu cố định để giáo viên trình chiếu và phòng học bộ môn. 

Các bộ môn đều được trang bị máy vi tính, thiết bị làm việc, phòng máy cho học sinh lớp 3, 1 thư viện, 1 phòng đa năng phục vụ học tập và hoạt động thể dục thể thao; ... Cơ sở vật chất cơ bản đáp ứng cho hoạt động dạy và học của nhà trường.

Bao thế hệ thầy và trò nhà trường được tô thắm thêm truyền thống vẻ vang, không ngừng phấn đấu dạy và học tốt, không phụ lòng tin yêu, kỳ vọng của các thế hệ học sinh, phụ huynh và toàn xã hội.

 Đánh Giá Trường THPT Trường Xuân - Đồng Tháp Có Tốt Không

Các bộ môn đều được trang bị máy vi tính, thiết bị làm việc, phòng máy

2. Đánh giá Trường THPT Trường Xuân - Đồng Tháp có tốt không?

Trường THPT Trường Xuân cuối năm học đều đạt thành tích xuất sắc. Trong đó phải kể đến thành tích của học sinh sau mỗi kỳ thi. Nhà trường tự hào về số lượng các giải thưởng đã nhận được, góp phần vào sự thành công của giáo dục trên toàn tỉnh. Với chất lượng giảng dạy cao như vậy, Trường THPT trường Xuân là nơi thích hợp để học sinh giao phó tương lai của mình.

Các trường đầu tư đào tạo đội ngũ giáo viên để mang đến những kiến ​​thức dễ tiếp cận nhất cho học sinh. Trong kỳ thi THPT hàng năm, số học sinh đỗ tốt nghiệp cao tới 99%, trúng tuyển vào nhiều trường đại học hàng đầu của Việt Nam.

Nhiều học sinh tốt nghiệp Trường THPT Trường Xuân đã trở thành những nhà khoa học, nhà kinh tế, nhà quản lý giỏi, chuyên gia giỏi trong các viện nghiên cứu, trường đại học, học viện, doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực của chính phủ và đời sống xã hội. 

Đây là thành quả của đội ngũ thầy cô giáo đã ngày đêm tận tụy dạy dỗ, giáo dục con người, như những chú ong cần mẫn đã tạo nên dòng chảy ngọt lành cho đời. Những người thầy, người cô đi cả chặng đường dài đã thắp sáng ước mơ, chắp cánh cho bao thế hệ học trò, cho các em tự tin bước vào đời, nuôi dưỡng bao thế hệ học sinh thành tài.

 Đánh Giá Trường THPT Trường Xuân - Đồng Tháp Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên chất lượng

3. Học phí của Trường THPT Trường Xuân - Đồng Tháp như thế nào?

Học phí cũng quan trọng trọng việc đánh giá Trường THPT Trường Xuân có tốt không.

Theo quy định chung của Bộ Giáo dục, trường THPT Trường Xuân sẽ quy định mức học phí cụ thể cho từng năm học. Ngoài học phí, trường còn có một số khoản thu như phí bảo hiểm, quỹ lớp để cung cấp dịch vụ cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường. Mọi thông tin về mức học phí sẽ được công bố trên website của trường nên bạn có thể vào đó để theo dõi nhé.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Trường Xuân có tốt không cho bạn tham khảo. Chắc hẳn sau khi tham khảo bài viết, mọi người đã có cho mình một sự lựa chọn.