Đánh giá trường THPT TT Khai Trí - Đà Nẵng có tốt không ?

Bạn là phụ huynh có con em đang theo học tại các trường THCS trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng và muốn tìm hiểu các trường cấp 3 trên địa bàn để có thể lựa chọn cho con, em mình một ngôi trường phù hợp nhất thì chắc không thể bỏ qua ngôi trường mang tên THPT TT Khai Trí. Chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về trường THPT TT Khai Trí qua các tiêu chí như điểm tuyển sinh, hệ thống cơ sở vật chất, học phí và các tiêu chí khác để cùng đánh giá Trường THPT TT Khai Trí có tốt không nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT TT Khai Trí - Đà Nẵng

Giới thiệu Trường THPT TT Khai Trí - Đà Nẵng

Trường THPT TT Khai Trí tọa lạc tại 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa An, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Đây là ngôi trường thuộc top 8 trường THPT ngoài công lập đáng học nhất trên địa bàn Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, cổ vũ tư duy sáng tạo của học sinh, giúp các em trang bị cả về mặt kiến thức lẫn tư duy phát huy tốt năng lực các nhân. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1.1 Lịch sử hình thành

Được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2017-2018, là các đơn vị sự nghiệp giáo dục phổ thông với hình tư thục, chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng. Trường THPT TT Khai Trí thuộc top những trường trẻ nhất hiện nay.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh là tiêu chí quan trọng để bạn có thể đưa ra đánh giá Trường THPT TT Khai Trí có tốt không quyết định có cho con mình theo học tại ngôi trường này không. Trường THPT TT Khai Trí là trường tư thục có hình thức tuyển sinh dựa trên việc xét học bạ cấp 2. Trường luôn sẵn sàng đón nhận những học sinh yếu, đối với các em mất căn bản, không theo kịp chương trình các giáo viên sẽ tái đào tạo và bồi dưỡng cho các em tiến bộ hơn bằng phương pháp phù hợp nhất.

1.3 Cơ sở vật chất

Là ngôi trường mới được thành lập, trường THPT TT Khai Trí trang bị cho mình đầy đủ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ bàn, ghế bảng đen cùng hệ thống quạt mát chiếu sáng hỗ trợ tốt cho việc học của các em học sinh. Khuôn viên trường rộng và thoáng mát với nhiều cây xanh.

2. Đánh giá Trường THPT TT Khai Trí - Đà Nẵng có tốt không ?

đánh giáTrường THPT TT Khai Trí có tốt không

Đánh giá Trường THPT TT Khai Trí có tốt không ?

Trường THPT TT Khai Trí đã và đang không ngừng xây dựng môi trường văn hóa giáo dục hiện đại cùng với đội ngũ nhà giáo tâm huyết, trân trọng các giá trị đạo đức, cổ vũ cho tư duy sáng tạo, giúp học sinh trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để các em phát huy tốt năng lực cá nhân. Đối với các em học sinh yếu, mất căn bản không theo kịp chương trình học ban giám hiệu cùng các thầy cô bộ môn sẽ có chương trình tái đào tạo giúp cho các em ngày càng tiến bộ hơn,  tăng số tiết học cho các môn như Toán,Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh để các em có đủ năng lực và kiến thức thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng. Đặc biệt môn Anh khi các em theo học sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản xứ. Bên cạnh đó, trường còn có các hoạt động ngoại khóa giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỷ luật, nâng cao tinh thần đồng đội và phát triển toàn diện năng lực bản thân.

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tham gia các cuộc thi học thuật, cuộc thi văn hóa, văn nghệ do huyện, tỉnh tổ chức. Từ đó, tạo môi trường năng động, rộng mở để học sinh trau dồi với các tổ chức bên ngoài.

3. Học phí Trường THPT TT Khai Trí - Đà Nẵng như thế nào?

đánh giáTrường THPT TT Khai Trí có tốt không

Học phí Trường THPT TT Khai Trí - Đà Nẵng như thế nào?

Để đánh giá trường THPT TT Khai Trí có tốt không thì các bậc phụ huynh không thể bỏ qua tiêu chí mức học phí khi cho con, em mình theo học tại trường là bao nhiêu. Mức học phí của trường THPT TT Khai Trí sẽ cao hơn so với các trường công lập, bán công trong tỉnh nhưng có thể nói mức học phí này nằm ở mức thấp nhất so với các trường tư thục.

Tuy nhiên, mỗi học kỳ học phí của trường sẽ có những sự thay đổi nhất định. Để biết chính xác mức học phí của năm học, bạn vui lòng liên hệ với số Hotline của nhà trường để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu vào trang chủ chính thức của nhà trường, vừa tìm hiểu mức học phí, vừa tham khảo các hoạt động khác của nhà trường.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Khai Trí tỉnh Đà Nẵng. Việc tìm hiểu và đánh giá một ngôi trường trước khi theo học rất quan trọng ảnh bởi nó ảnh hưởng đến tương lai của các em. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như đưa ra cái nhìn khách quan nhất đánh giá Trường THPT TT Khai Trí có tốt không.