Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT TT Minh Khai có tốt không?

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên đăng ký vào trường THPT TT Minh Khai hay không. Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Trường cấp 3 là một trong những bước đệm dành cho các bạn học sinh khi bước vào cánh cửa Đại học. Vậy nên, việc lựa chọn trường THPT tại Hà Nội chưa hề dễ dàng chút nào. Và một trong những trường đang được đánh giá cao và được nhiều người quan tâm hiện nay đó là Trường THPT TT Minh Khai. Hãy cùng tham khảo bài đánh giá dưới đây nhé!

đánh giá Trường THPT TT Minh Khai có tốt không

Đánh giá trường THPT TT MInh Khai - Hà Nội

1. Giới thiệu trường THPT TT Minh Khai - Hà Nội

Trường THPT Minh Khai - Hà Nội là trường tư thục được đánh giá cao trên địa bàn thành phố. Hãy cùng tìm hiểu kxy hơn về trường THPT TT Minh Khai nhé!

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT TT Minh Khai - Hà Nội thuộc huyện Quốc Oai. Trường được thành lập ngày 20 /08/1985 được nằm trên phần đất thôn Đĩnh Tú, xã Cấn Hữu thuộc Hà Tây cũ. Trong những năm qua nhờ sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn để khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp trồng người của đất nước. 

Trường THPT TT Minh Khai - Hà Nội ra đời mang một sứ mệnh đó là đào tạo và phát triển toàn diện cho các em học sinh. Không những vậy, trường còn đào tại về kỹ năng, sức khoẻ, giúp các em có thể tự tin hơn. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT TT Minh Khai

Hiện nay, trường THPT TT Minh Khai - Hà nội căn cứ xét tuyển theo 2 phương án đó là điểm thi vào lớp 10 và kết quả học tập THCS. Điểm thi của trường qua các năm không có nhiều thay đổi. Để biết được chính xác điểm xét tuyển của trường qua các năm. Phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của trường để tham khảo. 

1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT TT Minh Khai - Hà Nội

Trường THPT Minh Khai - Hà Nội có có lịch sử lâu đời nhưng về chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao. Cho đến nay, trường đã phát triển quy mô lớn và có thể đáp ứng được cơ sở vật chất cho học sinh các khối lớp. Trường vẫn thường xuyên trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để học sinh và giáo viên có điều kiện tốt nhất để học tập. Các lớp học đều có bàn ghế tiêu chuẩn, máu chiếu, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng đa năng. 

2. Đánh giá trường THPT TT Minh Khai - Hà Nội có tốt không?

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh quan tâm đền trường THPT TT Minh Khai - Hà Nội. Điều đầu tiên khiến các em học sinh và ba mẹ hứng thú đó chính cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ mọi cơ sở vật chất. Từ đó, học sinh có thể học tập cũng như phát triển các kỹ năng của mình một cách hoàn hảo nhất. 

đánh giá Trường THPT TT Minh Khai có tốt không

Cơ sở vật chất tại trường

Về chất lượng đào tạo của trường THPT TT Minh Khai - Hà Nội vẫn luôn được đánh giá cao và được xây dựng dựa trên mô hình hiện đại. Bạn cũng sẽ được trang bị các kỹ năng sống, thuyết trình,làm việc.

Có rất nhiều phụ huynh hiện đang quan tâm đến trường THPT TT Minh Khai - Hà Nội. Bởi đây là môi trường học tập được nhiều học sinh mong muốn. Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, học sinh có thể học tập và phát triển một cách toàn diện về thể chất cũng như tinh thần. 

​​đánh giá Trường THPT TT Minh Khai có tốt không

Chất lượng đào tạo của trường THPT Minh Khai luôn được đảm bảo

Về chất lượng đào tạo của trường THPT TT Minh Khai luôn được đánh giá cao. Thầy và trò nhà trường luôn xây dựng một môi trường học hiện đại, lấy học sinh làm trung tâm, giúp các em phát triển một cách toàn diện. Giúp học sinh có hành trang tốt nhất để bước vào cánh cửa đại học. Không những vậy, các em còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,,..

Trường có đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã vinh sự đạt danh hiệu giáo viên giỏi thành phố. Về thành tích học tập, nhiều năm qua trường vẫn luôn đảm bảo tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT là 98% . Trường cũng có những học sinh thủ khoa vào các trường Đại học lớn tại Việt Nam. 

đánh giá Trường THPT TT Minh Khai có tốt không

Đội ngũ giáo viên của trường luôn đạ t những thành tựu đáng tự hào

Về các phong trào tại trường luôn được các em học sinh tham gia nhiệt tình. thông qua những hoạt động này, học sinh nhà trường sẽ tự tin và năng động hơn. Các hoạt động được nhiều học sinh quan tâm như cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao, các chương trình dã ngoại, thiện nguyện. 

3. Học phí của trường THPT TT Minh Khai - Hà Nội như thế nào?

Học phí của trường THPT TT Minh Khai - Hà Nội, bạn có thể tham khảo trên website của trường để có thể nắm rõ những con số cụ thể. Bởi ngoài tiền học, sẽ có các khoản khác như tiền đồng phục, tiền phù hiệu, nước uống, quỹ trường, quỹ lớp theo các cấp học khác nhau. 

Hy vọng, qua bài đánh giá trường THPT TT Minh Khai - Hà Nội. Phụ huynh và học sinh có thể hiểu được phần nào về ngôi trường này. Đây chính là địa chỉ đáng tin câỵ cho các em học sinh theo học. Tuỳ thuộc vào mong muốn và nguyện vọng của phụ huynh cũng như các em học sinh, phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn trường sao chi phù hợp với con em mình.