Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh Lâm Đồng Có Tốt Không ?

Tìm hiểu các thông tin về trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh. Để từ đó có thể có những Đánh giá Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh có tốt không ?

hieu-con-yeu

Trường học chính nơi để nâng đỡ, đào tạo và định hướng phát triển cho các em học sinh. Chính vì thế mà việc lựa chọn  cho con em mình một ngôi trường THPT uy tín và chất lượng là điều mã rất nhiều bậc phụ huynh qua tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh có tốt không ngay nhé!

1. Giới thiệu về Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh Lâm Đồng

Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh được biết đến là một trong những cái nôi của giáo dục tỉnh Lâm Đồng. Do đó, hàng năm ngôi trường luôn thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những thông tin tổng quát về của ngôi trường Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh nhé. 

1.1. Lịch sử hình thành trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh

 Đánh Giá Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh Lâm Đồng Có Tốt Không

Lịch sử hình thành trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh

Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh được thành lập vào ngày 18/03/2008 tại Thôn 7, Kp 3B, TT Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng với diện tích khá rộng rãi tại trung tâm thị trấn Đạ Tẻh nên việc đi lại của các bạn học sinh khá là dễ dàng. 

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển trường đã không ngừng hoàn thiện cơ sở, vật chất để đem đến cho các bạn học sinh môi trường học tập tốt nhất. 

1.2. Điểm tuyển đầu vào qua các năm

Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh là có điểm tuyển sinh đầu vào các năm nằm ở mức trung bình trong toàn tỉnh, là địa chỉ tốt để các bạn học sinh có thể nộp hồ sơ thi tuyển. Nhìn chung, tùy thuộc vào độ khó của đề thi, cùng mức sản điểm chuẩn qua các năm mà điểm tuyển sinh đầu vào của trường cũng có những thay đổi. 

Tuy nhiên, mức chênh lệch không quá lớn và để có thể tìm hiểu chi tiết hơn nữa về điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh  bạn vui lòng truy cập và website của trường hoặc sở giáo dục Lâm Đồng.

Ngoài ra, hằng năm THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh cũng sẽ có chế độ tuyển thẳng dành cho các bạn học sinh có thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh Giá Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng để Đánh Giá THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh Có Tốt Không? Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở vật chất của ngôi trường này. 

Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh hiện có hệ thống phòng học đạt chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với đầy đủ bàn ghế, trang thiết bị, máy chiếu phục vụ học tập. Không chỉ vậy, trường còn có hệ thống sân tập thể dục, thể thao, phòng chức năng, phòng thí nghiệm và thực hành để các bạn học sinh có thể học tập kiến thức, rèn luyện thể chất. Điều này cũng góp phần giúp cho hoạt động dạy và học của các học sinh và giáo viên trường đạt kết quả tốt nhất trong các năm học.

2. Đánh giá THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh, Lâm Đồng có tốt không?

Để Đánh Giá THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh Có Tốt Không thì ngoài yếu tố về cơ sở vật chất chúng ta cũng cần đánh giá qua về đội ngũ giáo viên, thành tích của trường và chất lượng giảng dạy,... 

Về thành tích thi trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh đã được UBND tỉnh Lâm Đồng khen thưởng vì cáo thành tích tốt trong công tác giáo dục của tỉnh. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, còn khá trẻ và yêu nghề. 

Đánh Giá Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh Lâm Đồng Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh có tốt không?

Chính vì sự tâm huyết của các giáo viên mà hàng năm trường luôn có các học sinh có thành tích cao trong kỳ thi trung học phổ thông và có học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trong cả nước. 

Bên cạnh việc giáo dục, Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh còn tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng, khả năng xử lý tình huống cũng như giao tiếp. Để các em học sinh có thể tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

3. Học phí tại trường THPT TT Nguyễn Khuyến - Đạ Tẻh, Lâm Đồng

Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh áp dụng mức thu học phí theo quy định của BGD&ĐT tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên, trường cũng sẽ thu thêm một số khoản phí khác về cơ sở vật chất, tiền điện, nước, … Đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhà trường cũng có những chính sách động viên kịp thời như miễn, giảm học phí.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tham khảo từ bên thứ ba về trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh để mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Để có thể có những Đánh Giá Trường THPT TT Nguyễn Khuyến -Đạ Tẻh Có Tốt Không. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn học sinh trong việc lựa chọn trường trong kì thi THPT sắp tới.