Đánh Giá Trường THPT TT Trương Vĩnh Ký - Đồng Nai Có Tốt Không?

Trung học phổ thông là bậc học có thể nói là bậc học có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với mỗi con người, vì vậy mà lựa chọn được một trường phù hợp cho con em hoặc cho bản thân học tập là điều cực kỳ quan trọng. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến quý phụ huynh và các bạn học sinh THCS đang chọn trường cho mình bài viết đánh giá trường THPT TT Trương Vĩnh Kỳ có tốt không? Mời mọi người đón đọc.

Hình ảnh cán bộ Giáo viên trường THPT Trương Vĩnh Ký, Đồng Nai

1. Giới thiệu trường THPT Trương Vĩnh Ký, Đồng Nai

Trong phần giới thiệu này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí đánh giá trường THPT TT Trương Vĩnh Ký có tốt không có tốt không thông qua những tiêu chí dưới đây:

Trường THPT Trương Vĩnh Ký được thành lập vào ngày 06/9/2002. Tiền thân là Trường THPT Dân lập Trương Vĩnh Ký. Năm 2005 trường được đổi tên thành trường THPT Tư thục Trương Vĩnh Ký. Tới năm 2018, Trường được đổi tên thành Trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký bổ sung các cấp học, thực hiện đào tạo xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12.

Có địa chỉ tại số 170 Hồ Thị Hương, Phường Xuân Trung, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường này đã có bề dày về truyền thống đáng trân trọng và tự hào bởi nơi đây đã đóng góp rất nhiều nhân tài trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Chính vì vậy, mà trường THPT Trương Vĩnh Ký được lọt vào top 3 trường liên cấp nổi tiếng nhất tỉnh Long An.

Trường THPT Trương Vĩnh Ký tiến hành chiêu sinh qua 3 môn thi chính là Toán, Văn, Ngoại Ngữ và thêm 1 môn tự chọn tùy theo từng năm. Đây là một trường tư thục nên nhà trường muốn thu hút nhiều học sinh, điểm đầu vào của trường vì vậy mà sẽ không quá cao với hầu hết các trường THPT trong khu vực, tuy nhiên vẫn đảm bảo mặt bằng chung giữa các học sinh học tại trường nên điểm đầu vào cũng không quá thấp.

Nhà trường lấy tiêu chí xét điểm từ trên xuống dưới đến khi nào đủ chi tiêu sẽ dừng, vì vậy mà mỗi năm điểm đầu vào tuyển sinh sẽ không giống nhau. Khi phụ huynh hay các em học sinh muốn tra cứu thông tin chính xác hơn, hãy gọi đến số hotline hoặc trực tiếp trao đổi với nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Trương Vĩnh Ký tỉnh Đồng Nai khang trang, hiện đại

Để đánh giá trường THPT TT Trương Vĩnh Ký có tốt không thì không thể bỏ qua các tiêu chí về cơ sở vật chất của trường. Ngay từ khi mới thành lập Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với các cấp ban ngành nâng cao chất lượng cơ sở vật chất. Trường có sân cỏ rộng rãi, mát mẻ cùng sân chơi cho học sinh thoáng mát, nhiều cây xanh. Các phòng chức năng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng việc học như: Máy lạnh, Máy chiếu, Màn hình máy chiếu, Máy tính, Loa. Có hồ bơi và Cafeteria rất hiện đại phục vụ cho học sinh học tại trường. Học sinh được học và tương tác trên màn hình lớn, Ipad. Mỗi học sinh nghỉ trưa với giường riêng và xe đưa rước học sinh từ trường tới tận nhà.

Cơ sở vật chất của trường khang trang, đáp ứng đủ nhu cầu học tập. Và thuộc vào trong những trường top đầu về đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác dạy và học.

2. Đánh giá Trường THPT Trương Vĩnh Ký có tốt không?

Với khẩu hiệu của nhà trường là: "Phát triển toàn diện, Khởi phát tiềm năng" Nhà trường luôn tập trung vào chất lượng học, tạo ra một môi trường học tập không có áp lực, hội nhập, phát triển toàn diện về cả học vấn, năng khiếu và cả phẩm chất đạo đức thông qua Chương trình học phát triển khả năng tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ, phát triển kỹ năng trong học tập lẫn đời sống thông qua hoạt động ngoại khóa và chương trình giáo dục bổ ích.

Hoạt động ngoại khóa tại trường THPT Trương Vĩnh Ký

Nhờ vào những tiêu chí được nêu ở trên, thật không khó để phụ huynh cũng như các bạn học sinh có thể đánh giá trường THPT TT Trương Vĩnh ký có tốt không.

3. Học phí Trường THPT Trương Vĩnh Ký như thế nào?

Học phí của trường bao gồm học phí chính khóa, phí dịch vụ bán trú, phí dịch vụ xe đưa đón, bảo hiểm y tế, phí học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Bởi vì nhà trường đã có 20 năm hoạt động giảng dạy nên phụ huynh có thể yên tâm rằng chi phí học tập của con mình sẽ không quá cao so với mặt bằng chung các trường tư thục trên địa bàn thành phố Đồng Nai. Để biết thêm những thông tin về khoản phí phải đóng, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới nhà trường để được tư vấn chi tiết hơn.

Việc lựa chọn ngôi trường cấp 3 luôn là một quyết định quan trọng với cuộc đời mỗi người, vì vậy, hy vọng rằng chia sẻ đánh giá Trường THPT TT Trương Vĩnh Ký có tốt không trên đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn toàn cảnh về ngôi trường này cũng như có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất trong việc chọn trường cấp 3 phù hợp.