Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tư thục Đông Hưng - Thái Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Tư thục Đông Hưng - Thái Bình có tốt không là một trong những mối quan tâm rất lớn của phụ huynh và học sinh tại khu vực tỉnh Thái Bình.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là một giai đoạn vô cùng quan trọng đối với mỗi học sinh. Đây là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các em cũng như là cột mốc, là nền tảng để các em bước vào cánh cổng trường đại học. Vì vậy, việc chọn cho con một ngôi trường tốt là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Đối với những ai ở tỉnh Thái bình thì có lẽ không thể không biết đến Trường THPT Tư thục Đông Hưng. Cùng đánh giá xem trường này có tốt không ngay trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu về Trường THPT Tư thục Đông Hưng - Thái Bình

Trường THPT Tư thục Đông Hưng là một ngôi trường được nhiều học sinh theo học. Hiện nay, trường đóng trên địa bàn Huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình. Đây là một ngôi trường có nhiều thành tích, đi lên về chất lượng học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa.

Đánh giá Trường THPT Tư thục Đông Hưng - Thái Bình có tốt không?

Học sinh nhà trường

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 28/6/2006, UBND tỉnh Thái Bình có Quyết định số 1301 / QĐ-UBND cho phép thành lập Trường THPT Tư thục Đông Hưng. Đây là dự án của ông Lê Ngọc Tấn, một cá nhân ngoại tỉnh đầu tư vào Thái Bình, đồng thời làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Trường tư thục này lúc đầu thuộc xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng (Thái Bình) do thầy Vũ Tiến Lữ làm hiệu trưởng. Tháng 6 năm 2008, Trường THPT Tư thục Đông Hưng được UBND tỉnh Thái Bình cấp giấy phép đổi tên thành Trường THPT tư thục Nguyễn Tất Thành.

Năm học đầu tiên (2006 - 2007), trường được địa phương xây dựng tạm 6 phòng học kiểu nhà cấp 4, gồm 6 lớp 10 với gần 300 học sinh. Sau hai năm học, Trường đã khắc phục khó khăn để hoàn thành chương trình. Năm học 2008-2009, Trường THPT Tư thục Đông Hưng chỉ tuyển được ba lớp 10 với 122 học sinh. Hiện tại, trường có tổng số 566 học sinh ở các khối 10, 11 và 12.

1.2. Điểm xét tuyển đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Tư thục Đông Hưng có tốt hay không, phụ huynh và học sinh không thể bỏ qua tiêu chí điểm đầu vào. Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng để phụ huynh đánh giá năng lực của con em mình với chất lượng đầu vào của trường. Những năm gần đây, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của trường không thay đổi quá nhiều. Trường xét tuyển học bạ dựa vào kết quả học tập của các em tại trường THCS. Để biết thông tin cụ thể về mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của trường, phụ huynh và học sinh có thể vào website chính thức của trường để tham khảo.

1.3. Cơ sở vật chất

 Đánh giá Trường THPT Tư thục Đông Hưng - Thái Bình có tốt không?

Trường tổ chức nhiều hoạt động

Hiện nay, trường có hệ thống phòng học đầy đủ các thiết bị phục vụ quá trình học tập và giảng dạy cho các em học và giáo viên. Ngoài ra còn có phòng chức năng gồm phòng Hiệu trưởng, phòng Phó Hiệu trưởng, tổ chuyên môn,… đều được đầu tư trang bị.

Ngoài ra, trường còn có sân trường rộng rãi, rợp bóng cây xanh. Đây vừa là khu vui chơi, vừa là nơi vận động của các em sau giờ học. Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường đáp ứng được nhu cầu dạy và học, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy của trường.

2. Đánh giá Trường THPT Tư thục Đông Hưng - Thái Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Tư thục Đông Hưng có tốt hay không được nhiều phụ huynh quan tâm. Dù phải trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách nhưng thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn vẫn vươn lên với tinh thần “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật học thật”.

Chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao, tỷ lệ thi đỗ vào các trường đại học tăng cao. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ số lượng, nhiệt tình, trách nhiệm, yêu nghề, gắn bó với nhà trường. Đội ngũ giáo viên của trường có phẩm chất, đạo đức tốt, có năng lực và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

 Đánh giá Trường THPT Tư thục Đông Hưng - Thái Bình có tốt không?

Điểm xét tuyển vào lớp 10 không quá cao

3. Học phí của Trường THPT Tư thục Đông Hưng - Thái Bình là bao nhiêu?

Học phí là một trong những tiêu chí được nhiều phụ huynh quan tâm để đánh giá Trường THPT Tư thục Đông Hưng có tốt hay không. Đây là ngôi trường tư thục ngoài công lập nên mức học phí sẽ cao hơn so với những trường công lập trên địa bàn tỉnh. 

Ngoài mức học phí cố định, khi cho con đi học còn phải đóng thêm các khoản phí khác như quỹ khen thưởng, đồng phục, bảo hiểm… Các khoản phí này phụ huynh sẽ thu tiền mua bán. hiệu trưởng trường thống nhất.

Ngoài ra, hàng năm nhà trường còn có những gói học bổng để khen thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt, khuyến khích các bạn có thành tích xuất sắc trong học tập. Trường còn có các chương trình miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập.

4. Kết luận

Trên đây là một số tiêu chí như điểm xét tuyển đầu vào, cơ sở vật chất, học phí để đánh giá Trường THPT Tư thục Đông Hưng có tốt hay không. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về ngôi trường này. Đánh giá và tìm hiểu kỹ về trường sẽ giúp bạn chọn được trường tốt cho con mình theo học.