Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Để đánh giá Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua thông tin bài viết bên dưới đây cùng với Clevai nhé!

hieu-con-yeu

Mái trường học cấp 3 là nơi giúp các em học sinh tiến gần hơn với cánh cửa đại học, vì thế việc chọn ngôi trường giáo dục tốt là điều luôn được quan tâm. Để giúp các em học sinh dễ dàng đưa ra được cho mình lựa chọn trong bài viết này Clevai sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ có tốt không ngay bây giờ nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ Tỉnh Quảng Ngãi

Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà các em học sinh và phụ huynh có thể tham khảo về ngôi trường này:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ được thành lập từ khá lâu với nhiều tên gọi khác. Hiện nay trường có vị trí tọa lạc Nguyễn Công Phương thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển ngôi trường đã và đang dần trở thành điểm sáng của nền giáo dục nước nhà tại tỉnh Quảng Ngãi.

Đánh Giá Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Ngoài ra thì điểm tuyển sinh của nhà trường cũng là tiêu chí để đánh giá Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ có tốt không. Tuỳ từng năm học mà điểm chuẩn của nhà trường sẽ có sự thay đổi khác nhau bởi điều này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố. Nhìn chung mức điểm chuẩn của trường theo từng năm đều dao động và không hề cố định. Ngoài ra để nắm được các thông tin về tuyển sinh và hồ sơ tham gia ứng tuyển cần có những gì các em học sinh có thể tham khảo trực tiếp tại website của trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ .

1.3. Cơ sở vật chất

Cũng như bao ngôi trường khác, trong thời gian đầu mới được thành lập nhà trường tư thục Hoàng Văn Thụ cũng gặp phải sự khó khăn về cơ sở vật chất. Tuy nhiên tính đến nay trường đã dần dần từng bước thay đổi được tỉnh nhà và mọi người dân hỗ trợ để mang đến cơ sở vật chất hoàn thiện và tốt nhất. Toàn bộ phòng học của trường có đầy đủ tiện nghi, cảnh quan khang trang và sạch đẹp. 

Nhà trường cũng có từng phòng bộ môn, phòng học thí nghiệm riêng biệt và phòng học tin học cũng như thư viện đạt chuẩn. Nhìn chung cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học của trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ đến nay tương đối ổn định và đang ngày càng được đánh giá cao. Khuôn viên nhà trường cũng có hệ thống cây xanh mát mẻ, sân trường rộng rãi sạch sẽ giúp học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi nhất.

Đánh Giá Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Cơ sở vật chất Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ

2. Đánh giá Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ Tỉnh Quảng Ngãi có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thành tích mà thầy và trò của nhà trường đã đạt được như:

Toàn bộ giáo viên, cán bộ  nhà trường đã không ngừng đổi mới quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao sự uy tín. Đa phần 100% giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn về chất lượng từ đó đã khẳng định được tên tuổi của trường, góp phần phát triển hệ thống giáo dục ngày càng bền vững.

Ngoài ra tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp cao lớn hơn 90%, số học sinh trúng tuyển vào những trường cao đẳng, đại học lớn nổi tiếng trên cả nước. Ngoài ra, nhà trường còn đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học sinh, giáo viên giỏi của tỉnh nhà. Nhiều em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và được trao tặng bằng khen của tỉnh Quảng Ngãi.

Nhà trường chú trọng đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng mềm cần thiết để giúp học sinh có thêm kiến thức về cuộc sống. 

Đánh Giá Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trao bằng khen cho học sinh Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ

3. Học phí Trường THPT Tư thục Hoàng Văn Thụ Tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Mức học phí của của trường tư thục sẽ nhỉnh hơn so với các trường cấp 3 THPT công lập nhưng vẫn phải áp dụng theo đúng khung chuẩn do Bộ giáo dục tỉnh Quảng Ngãi ban hành. Ngoài ra nếu có sự thay đổi thì nhà trường sẽ thông báo trước cho phụ huynh trong các buổi họp đầu năm.

Trên đây là các thông tin về đánh giá Trường THPT tư thục Hoàng Văn Thụ có tốt không mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua những chia sẻ đó sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về chất lượng đào tạo của ngôi trường này.