Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn - Đồng Nai Có Tốt Không?

Việc lựa chọn được một ngôi trường tốt được rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai quan tâm. Hãy cùng đánh giá trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn có tốt không thông qua bài viết sau

hieu-con-yeu

Trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn được biết đến là một trong những ngôi trường Tư thục đi đầu cả về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Ngôi trường này thu hút rất nhiều học sinh đăng ký xét tuyển mỗi năm. Hãy cùng đánh giá trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn có tốt không thông qua bài viết.

1. Giới thiệu trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn có tốt khôngGiới thiệu trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn - Đồng Nai 

Trường THPT Lê Quý Đôn lần ở số 79/939A đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những ngôi trường đạt được rất nhiều thành tích đáng kể, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà. Hãy cùng đánh giá trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn có tốt khôn thông qua một số tiêu chí.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT  Tư thục Lê Quý Đôn được thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 1998 - 1999 với loại hình dân lập. Đến năm học 2004 - 2005, trường được chuyển thành trường tư thục và là trường tư thục đầu tiên của tình nhà. Năm học ấy, trường có 1.408 học sinh theo học với cả ba khối.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

đánh giá Trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn có tốt không

Trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn - Đồng Nai

Điểm chuẩn của trường Hồ Chí Minh Tiêu chí được rất nhiều học sinh các trước khi đăng ký xét tuyển. Hình con xét tuyển của trường là dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Mỗi năm điểm chuẩn được có sự thay đổi phụ thuộc vào số lượng học sinh đem tuyển và chỉ tiêu của nhà trường. Để biết chính xác bị tuyển sinh đầu vào của trường hàng năm Bạn hãy truy cập vào website chính thức của nhà trường. 

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn có tốt không

Lớp học trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn - Đồng Nai

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn. Nhìn chung, cơ sở vật chất trường khang trang, hiện đại với các phòng học rộng rãi, thoáng mát. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, quạt mát,...Sáng ngày 29/05/2005, trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn tổ chức khánh  thành và đưa vào sử dụng khu nhà hiệu bộ. Riêng khu nhà hiệu bộ của trường có 8 tầng, 6 phòng học và 20 phòng chức năng (bao gồm phòng lab, phòng công nghệ thông tin, các phòng bộ môn, thư viện điện tử,...) với tổng chi phí đầu tư lên đến 6 tỷ đồng. Khu nhà này góp phần nâng cao cơ sở vật chất của nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh, nâng cao chất lượng học tập.

2. Đánh giá trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn - Đồng Nai  có tốt không?

đánh giá Trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn có tốt không

Một số hoạt động trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn - Đồng Nai 

Để đánh giá trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục nhà trường. Đây là ngôi trường tư thục đầu tiên trong tỉnh có chất lượng giáo dục ngày càng phát triển. Chất lượng giáo dục của trường được thể hiện qua phương pháp giảng dạy, luôn được đổi mới. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của trường luôn đạt trên 90%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng trên 50%.

Để có được chất lượng giáo dục như ngày nay, không thể bỏ qua đội ngũ giáo viên nhà trường. Toàn bộ giáo viên nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Đây đều là những giáo viên tâm huyết, nhiệt tình mang lại cái chữ tới các em.

đánh giá Trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn có tốt không

Hoạt động ngoại khóa trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn Đồng Nai

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện học sinh.

3. Học phí trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn - Đồng Nai như thế nào?

Mức học phí của trường là một trong những thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là tiêu chí để học sinh đánh giá trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn có tốt không.

Hằng năm, học phí của trường đều có sự thay đổi phụ thuộc vào quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh mua học thì cố định hàng tháng, học sinh khi theo học tại đây còn phải đóng thêm các khoản phí như tiền đồng phục, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa, tiền quỹ. Chính vì vậy, để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số hotline hoặc email. 

Hàng năm nhà trường được còn có các khóa học bổng dành tặng các học sinh có thành tích tốt trong học tập nhằm khuyến khích các em cố gắng phát triển hơn nữa. Các chương trình miễn hoặc giảm học phí cũng được nhà trường tổ chức để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Kết luận

Trình bày tổng hợp một số tiêu chí để đánh giá trường THPT Tư thục Lê Quý Đôn có tốt không. Hi vọng rằng thông qua những tiêu chí trên giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này trước khi đăng ký theo học.