Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Ngãi có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không? là điều khiến nhiều phụ huynh quan tâm. Cùng Clevai tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có nhiều trường cấp 3 chất lượng. Vậy nên các bậc cha mẹ khá quan tâm đến việc đánh giá về các trường để định hướng cho trẻ khi lên cấp 3. Nổi bật trong đó không thể bỏ qua Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm hiện đang được nhiều người quan tâm. Vậy liệu trường này có tốt không và được các bậc phụ huynh đánh giá như thế nào?

1. Giới thiệu về Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm- Quảng Ngãi

Dưới đây là một số thông tin sơ lược về thông tin của Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm. Từ đó sẽ phụ huynh có những đánh giá chuẩn nhất về ngôi trường này 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập vào năm 2004 với cơ sở vật chất khá khang trang. Tuy nhiên cũng gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò vẫn cố gắng vượt qua và đưa ngôi trường ngày một tốt hơn, khang trang đầy đủ và hiện đại là nơi mà học sinh có thể lựa chọn để thực hiện ước mơ của mình.

Đánh giá Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Ngãi có tốt không

Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm

1.2. Điểm thi đầu vào của trường qua các năm 

Trường THPT  Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm tỉnh Quảng Ngãi có điểm đầu vào không quá cao so những trường khác. Tùy theo kết quả điểm sàn trường sẽ có những thay đổi điểm tuyển sinh qua các năm nhưng không quá nhiều. Bạn có thể truy cập vào website của trường để biết thêm chi tiết điểm thi và có kế hoạch ôn luyện phù hợp nhé.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT  Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm được xây dựng khang trang và hiện đại hơn trước. Trong thời gian đầu trường sẽ có nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, khuôn viên rộng rãi với dãy phòng học có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trường cũng có khu bộ hiệu, phòng học đa năng, tập thể chất, hay y tế cần thiết cho trẻ. Sân trường rộng giúp học sinh có thể giúp học sinh thoải mái vui chơi giải trí và học tập.

Đánh giá Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Ngãi có tốt không

Lễ chào cờ ở Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm

2. Đánh giá Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm- Quảng Ngãi có tốt không?

Sau những năm đầu thành lập, tập thể cán bộ, thầy cô nhà trường Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm vẫn luôn ý thức những thuận lợi, khó khăn của ngôi trường non trẻ này. Cùng với đó là sự quan tâm của các cấp, tập thể nhà trường đã giải quyết được những khó khăn của nhà trường và đưa ngôi trưởng trở lên tốt và phù hợp hơn. 

Với những nỗ lực đó, thầy và trò trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã gặt hái được nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học.

Để nâng cao chất lượng giáo dục thầy cô nhà trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã không ngừng áp dụng các phương pháp giảng dạy đổi mới, ứng dụng CNTT vào giảng dạy. Để mang đến nhiều tri thức mới cho học sinh, hình thành nhân cách tốt và trở thành người có ích cho đất nước.

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của trường ngày càng tăng cao, đạt hơn 80%. Nhiều học sinh đỗ vào trường đại học cao đẳng lớn trên cả nước với tỷ lệ cũng khá cao. Mang đến nhiều cơ hội mới và hình thành nên chất lượng giáo dục tốt

Trường cũng chú trọng vào giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, từ dó học sinh sẽ rèn luyện được đức tính tốt, biết cách giao tiếp với mọi người xung quanh và trở thành công dân tốt trong tương lai để xây dựng sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Đánh giá Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Ngãi có tốt không

Giờ học của học sinh Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm

3. Học phí của Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm- Quảng Ngãi như thế nào?

Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trong những trường tư thục đầu tiên nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và thuộc sự quản lý của Sở GD&ĐT. Vì thế mức học phí thu sẽ dựa vào ý kiến của nhà trường cũng như tuân thủ theo đúng quy định của Bộ GD và ĐT. 

Ngoài ra, khi theo học tại trường phụ huynh cần đóng thêm một số điều khoản chi phí khác như: tiền điện nước, cơ sở vật chất, nước uống,...Ngoài ra còn một số khoản thu khác sẽ được nhà trường và phụ huynh bàn bạc để đưa ra mức thu cuối cùng. 

Với những thông tin tham khảo trên đây, Clevai hy vọng đã giúp phụ huynh đánh giá được Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt hay không? một cách tổng quan nhất. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp cho phụ huynh có thêm lựa chọn để đăng ký cho con em mình vào trường. Nếu bạn quan tâm đến các trường khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi hãy truy cập ngay vào website của Clevai để tìm hiểu thêm nhé!