Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

​​​​​​​Đánh Giá Trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến - Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến tỉnh Đồng Nai là một trong những trường tư thục được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Hãy cùng đánh giá trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến có tốt không ngay trong bài viết.

hieu-con-yeu

Môi trường cấp 3 là nơi để học sinh vui đùa, phát triển bản thân và định hướng tương lai sau này. Chính vì thế việc lựa chọn một môi trường cấp 3 tốt có vai trò rất quan trọng. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không thể bỏ qua ngôi trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến. Hãy cùng đánh giá trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến có tốt không hay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến có tốt không

Giới thiệu trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến - Đồng Nai 

Trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến nằm ở số 314/16A đường Phạm Văn Thuận, khu phố 2, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những ngôi trường trường tư thục thu hút rất nhiều học sinh đăng ký tham gia mỗi năm. Hãy cùng đánh giá trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến có tốt không thông qua một số tiêu chí sau:

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai vào ngày 12 tháng 7 năm 1997. Qua hơn 20 năm thành lập, xây dựng và trưởng thành, trường đã phát triển thành hệ thống giáo dục bao gồm các trường tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và cao đẳng - đại học. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến có tốt không. Nhìn chung điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây không có quá nhiều thay đổi. Để biết chính xác bạn có thể truy cập vào website của nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Ngay từ khi mới thành lập trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các cấp ban ngành, chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học. Cụ thể, các phòng học đều được trang bị thiết bị máy lạnh, có hệ thống camera nhằm quản lý học sinh theo dõi quan sát trong quá trình học tập. Bên cạnh đó trường cũng đầu tư xây dựng các phòng bộ môn nhưng Sinh Học, Tin Học, Hóa Học,... Trường còn có một phòng Tin Học với các máy tính đều có kết nối Internet để học sinh tìm hiểu, trau dồi thêm kiến thức bên ngoài. 

2. Đánh giá trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến - Đồng Nai  có tốt không?

đánh giá Trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến có tốt không

Đánh giá trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến - Đồng Nai  có tốt không?

Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường đã đạt được một số thành tựu nhất định như: 

  • Vinh dự được thủ tướng Chính Phủ tặng bằng khen, bằng khen của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam. 

  • Ba năm liền được nhận bằng khen của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai.

  • Ba năm liền được nhận bằng khen của UBND Tỉnh Đồng Nai cho phong trào thi Học sinh giỏi

  • Ba năm liền được nhận bằng khen của UBND Tỉnh Đồng Nai dành cho Tập thể xuất sắc.

  • Năm 2007, trường vinh dự được BCH TW Hội khuyến học Việt Nam tặng bằng khen. Trong Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc, trường đạt 03 Huy chương vàng, 01 Huy chương bạc, 01 Huy chương đồng .

  • Có 04 cá nhân được tặng Huy chương "Vì sự nghiệp giáo dục", có 73 cá nhân được Bộ Giáo Dục, UBND Tỉnh Đồng Nai, Sở Giáo Dục Tỉnh Đồng Nai tặng Bằng khen, Giấy khen

  • Năm 2015, trường đạt giải Ba tập thể Hội thao GDQP - AN học sinh THPT lần thứ VI, ạt giải Ba nội dung băng bó cứu thương, đạt giải Ba cá nhân nội dung chạy 100m.

đánh giá Trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến có tốt không

Đội ngũ giáo viên trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến - Đồng Nai

Để có được các thành tựu như trên không thể bỏ qua đội ngũ giáo viên của nhà trường. Nhà trường luôn chú trọng tuyển chọn những giáo viên dạy giỏi, tận tâm, có trình độ tốt nghiệp từ Đại học trở lên. Đây đều là những giáo viên đã được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình huấn luyện chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ, tổ chức các buổi dự giờ, đánh giá xét nghiệm và đổi mới phương pháp dạy học nhằm đem lại lại chất lượng giáo dục tốt cho nhà trường. 

3. Học phí trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến - Đồng Nai như thế nào?

đánh giá Trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến có tốt không

Học phí trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến - Đồng Nai như thế nào?

Học phí của trường THPT dân lập Nguyễn Khuyến là một trong những thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh hiện nay. Mức học phí của trường hàng năm đều có sự thay đổi. Để biết chính xác mức học phí, bạn có thể truy cập vào website của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số hotline hoặc email để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến được rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thắc mắc. Đây là một trong số ít ngôi trường tư thục được đánh giá cao cả về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn đánh giá trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến có tốt không trước khi đăng ký theo học.