Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Tư thục Thái Sơn có tốt không mang đến những cái nhìn khách quan nhất. Từ đó thêm yên tâm hơn trong quá trình cho con em theo học.

hieu-con-yeu

Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang là một trong số những trường ngoài công lập được tỉnh Bắc Giang chú trọng xây dựng trở thành ngôi trường có chất lượng cơ sở vật chất, giáo dục thuộc top đầu. Vậy đánh giá Trường THPT Tư thục Thái Sơn có tốt không sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về cơ cấu cũng như hiệu quả giáo dục của nhà trường. 

1. Giới thiệu Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang

Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang là ngôi trường THPT có chất lượng thuộc top đầu các trường THPT trên địa bàn huyện Yên Dũng. Lần đầu tiên tại một huyện thuộc tỉnh Bắc Giang có ngôi trường hệ ngoài công lập hiện đại được xây dựng. Điều này đã chứng minh được sự quan tâm và sát sao của Sở GD&ĐT Bắc Giang đối với giáo dục của tỉnh nhà. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tư thục Thái Sơn được đặt tại thôn Tân Sơn, xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Nhà trường được thành lập vào ngày 01/09/2008. Đến nay là 14 năm xây dựng và phát triển. Trải qua những khó khăn trong những ngày đầu thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. 

đánh giá Trường THPT Tư thục Thái Sơn có tốt không

Trường THPT Tư thục Thái Sơn là ngôi trường hiện đại tại Yên Dũng 

Là một trong số ít những ngôi trường tư thục trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang được đầu tư và chú trọng xây dựng môi trường giáo dục hiện đại ngay từ ngày đầu thành lập. 

Mặc dù tuổi đời còn rất non trẻ nhưng nhà trường lại có sức trẻ và tư duy giáo dục tiên tiến. Chính vì thế ngôi trường luôn nằm trong top những Trường THPT có thành tích rất đáng ghi nhận. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang thực hiện tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển. Nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển dựa trên học bạ của học sinh tại cấp THCS. Những học sinh có học lực khá, hạnh kiểm tốt và có điểm học lực các môn Toán, Văn, Anh các năm học bậc THCS đáp ứng đủ điều kiện để nhập học tại trường. 

Đối với hình thức xét tuyển thì học sinh sẽ có nhiều hơn cơ hội để được học tập trực tiếp tại trường. Kết quả tuyển sinh sẽ được thông báo trực tiếp trên hệ thống Website của nhà trường. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo để nắm bắt kịp thời. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang là ngôi trường được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng. Nhà trường có quy mô lớn với các trang thiết bị hiện đại. Đây chính là trường THPT được đa đánh giá có chất lượng cơ sở top đầu huyện Yên Dũng cũng như tỉnh Bắc Giang. 

đánh giá Trường THPT Tư thục Thái Sơn có tốt không

Nhà trường với cơ sở hiện đại, quy mô lớn 

Trường được xây dựng với tòa nhà 3 tầng với 24 phòng học và các phòng thí nghiệm, thực hành bộ môn. Phòng Tin học được bố trí với dàn máy tính chất lượng đảm bảo quá trình dạy và học. So với quy mô các trường THPT cấp huyện thì Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang thực sự là ngôi trường THPT tuyến đầu về chất lượng. 

Mới đây nhà trường có xây dựng nhà đa năng với không gian rộng để phục vụ chất lượng giáo dục rèn luyện thể chất. Khuôn viên được quy tạo với hệ thống cây xanh góp phần tạo nên cảnh quan đẹp mắt. 

2. Đánh giá Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng, Bắc Giang có tốt không?

Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang là ngôi trường chú trọng đến chất lượng thực hành trong quá trình giảng dạy. Mục tiêu lớn nhất của nhà trường là tạo nên một thế hệ học sinh thời đại mới chủ động, sáng tạo và năng động. Vậy đánh giá Trường THPT Tư thục Thái Sơn có tốt không?

Học tập dưới mái trường học sinh sẽ được phát triển toàn diện tư duy, đầu tư học ngoại ngữ. Đồng thời, nhà trường cũng liên tục tổ chức các hoạt động sáng tạo để giúp học sinh có được niềm vui và sự hứng thú trong quá trình học tập. 

Một điểm đặc biệt của Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang đó chính là nhà trường có tổ tư vấn tâm lý giúp giải quyết những vướng mắc vấn đề tâm sinh lý tuổi mới lớn. Đây chính là sự quan tâm đặc biệt của nhà trường giúp học sinh có được những định hướng tốt nhất trong quá trình học tập và phát triển sau này. 

đánh giá Trường THPT Tư thục Thái Sơn có tốt không

Trường THPT Tư thục Thái Sơn luôn nỗ lực xứng đáng với niềm tin yêu của huyện nhà

Kể từ khi thành lập cho đến nay nhà trường đã rất nhiều lần được nhận Bằng khen của Chủ tịch tỉnh về những thành tích trong giảng dạy cũng như học tập. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của nhà trường luôn đạt mức 92%. 

Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang luôn có những chương trình định hướng cho học sinh khối 12 hướng nghiệp với sự liên kết với các trường Đại học lớn của tỉnh. Từ đó giúp các em có được sự chủ động, tự tin hơn trước ngưỡng cửa tương lai. 

3. Học phí Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng, Bắc Giang như thế nào?

Học phí Trường THPT Tư thục Thái Sơn - Yên Dũng Bắc Giang được thu theo mức học phí được quy định của các cơ sở ngoài công lập. So với các trường THPT công lập thì học phí trường THPT Tư thục sẽ cao hơn. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Đánh giá Trường THPT Tư thục Thái Sơn có tốt không hy vọng sẽ giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về ngôi trường với chất lượng giáo dục hàng đầu. Với những thành tích trong suốt 13 năm xây dựng và phát triển Trường THPT Tư thục Thái Sơn xứng đáng là ngôi trường hình thành nên những học sinh ưu tú.